นักลงทุนซื้อหุ้นทิ้งหนี้จากข้อตกลงด้านภาษี: EPFR

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:南郭搀 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ข้อตกลงด้านภาษีระหว่างทำเนียบขาวและฝ่ายนิติบัญญัติของพรรครีพับลิกันผลักดันให้นักลงทุนเข้าซื้อหุ้นในขณะที่เกือบจะออกพันธบัตรในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 8 ธันวาคม EPFR Global ก

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ข้อตกลงด้านภาษีระหว่างทำเนียบขาวและฝ่ายนิติบัญญัติของพรรครีพับลิกันผลักดันให้นักลงทุนเข้าซื้อหุ้นในขณะที่เกือบจะออกพันธบัตรในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 8 ธันวาคม EPFR Global กล่าวเมื่อวันศุกร์

Leanne Chase โพสท่าถ่ายรูปคนที่มีแผนภูมิตลาดหุ้น Dow Jones บนหน้าจอคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่บ้านในบอสตันแมสซาชูเซตส์ 18 พฤศจิกายน 2010 REUTERS / Brian Snyder

ข้อตกลงประนีประนอมซึ่งยังคงรอการอนุมัติจากรัฐสภาจะขยายการลดภาษีในยุคบุชทั้งหมดเป็นเวลาสองปี

สำหรับสัปดาห์นี้นักลงทุนนำเงินสดใหม่สุทธิรวม 13.71 พันล้านดอลลาร์เข้าสู่กองทุนหุ้นโดยมีมูลค่า 3.1 พันล้านดอลลาร์เข้าสู่ตลาดเกิดใหม่ กองทุนพันธบัตรหลีกเลี่ยงการรั่วไหลในสัปดาห์ที่สามโดยมีเงินสดสดสุทธิ 146 ล้านดอลลาร์

ข้อตกลงด้านภาษีช่วยให้กองทุนหุ้นทั่วโลกใช้ "เพียงแค่ 2 พันล้านดอลลาร์ทำให้เป็นสัปดาห์ที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มกองทุนนี้ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม 2550"

กองทุนตลาดเงินพุ่งสูงสุดในรอบ 22 สัปดาห์ที่ 32.5 พันล้านดอลลาร์

แบรดเดอรัมกรรมการผู้จัดการทั่วโลกของ EPFR กล่าวว่าการไหลเข้าของกองทุนพันธบัตรในสัปดาห์นี้เน้นให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงล่าสุดของตลาดหุ้น

กองทุนหุ้นตลาดเกิดใหม่ใช้เงินสดมากขึ้นยกระดับปีต่อวันสู่สถิติใหม่เพียง $ 90 พันล้าน EPFR กล่าว

อย่างไรก็ตามกองทุนหุ้นของจีนมีการไหลออกที่สะบัดแนวการไหลเข้าในห้าสัปดาห์เนื่องจากนักลงทุนคาดว่าจะมีการเข้มงวดทางการเงินมากขึ้น กองทุนหุ้นจีนส่วนใหญ่มีการไหลออกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน

“ กองทุน EMEA (ยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกา) ขยายการไหลเข้าของเงินทุนในปัจจุบันเป็น 13 สัปดาห์ติดต่อกันเนื่องจากกองทุนไหลเข้าของรัสเซียและแอฟริกาในภูมิภาคเพิ่มขึ้นเป็น 2.89 พันล้านดอลลาร์และ 1.08 พันล้านดอลลาร์ตามลำดับ "แถลงการณ์ระบุ อิทธิพลที่แข็งแกร่งของราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นช่วยเติมน้ำมันที่เพิ่มขึ้น

กองทุนหุ้นละตินอเมริกามีเงินไหลเข้าเป็นสัปดาห์ที่ 16 จาก 17 สัปดาห์ที่ผ่านมา

กองทุนแยกหมวดสินค้าโภคภัณฑ์มีเงินทุนไหลเข้าสุทธิซึ่งผลักดันยอดรวมปีต่อปีสู่ระดับสูงถึง 26 พันล้านดอลลาร์ขณะที่กองทุนพลังงานไหลเข้าเป็นสัปดาห์ที่ห้าติดต่อกัน

กองทุนภาคการเงินจัดช่วงเวลาสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ YTD ไหลเข้ากองทุนทุกกลุ่มในขณะนี้อยู่ที่ 37.35 พันล้านดอลลาร์โดยกองทุนกลุ่มสินค้าโภคภัณฑ์คิดเป็น 70% ของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ 18% และกองทุนพลังงาน 8%”

โบนัสบอนด์

กองทุนพันธบัตรสหรัฐได้ไถ่ถอนมากกว่า $ 1 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่ผ่านมาขณะที่กองทุนตราสารหนี้ในตลาดเกิดใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองทุนสกุลเงินแข็ง

เงินทุนไหลออกจากกองทุนพันธบัตรของสหรัฐฯส่วนใหญ่มาจากการมอบอำนาจระยะกลาง 5 ถึง 8 ปี โมเมนตัมของกระแสเงินสดไหลออกจากกองทุนพันธบัตรเทศบาลชะลอตัว

แรงขับไหลออกจากกองทุนพันธบัตรยุโรปตะวันตกก็ชะลอตัวเช่นกันเนื่องจากกองทุนเยอรมันเข้าเงินสดเป็นเงินสด อย่างไรก็ตามแนวรับซื้อคืนสำหรับภาคธุรกิจได้แตะระดับแปดสัปดาห์

EPFR ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของกลุ่มสื่ออังกฤษ Informa Plc ติดตามกองทุนมีภูมิลำเนาทั่วโลกด้วยสินทรัพย์รวมมูลค่า 14 ล้านล้านดอลลาร์

รายงานโดย Daniel Bases; เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ