โอบามาเรียกร้องให้คลินตันช่วยต่อสู้เรื่องภาษี

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:桂鹚 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - ประธานาธิบดีบารัคโอบามาเรียกร้องให้อดีตผู้จัดการบิลลี่คลินตันผู้ทำสงครามที่มีรอยแผลเป็นเพื่อช่วยโน้มน้าวให้พรรคเดโมแครตลังเลที่จะกลับมาวางแผนภาษีประนีประนอมก่อนชาวอเมริกันส่วนใหญ

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - ประธานาธิบดีบารัคโอบามาเรียกร้องให้อดีตผู้จัดการบิลลี่คลินตันผู้ทำสงครามที่มีรอยแผลเป็นเพื่อช่วยโน้มน้าวให้พรรคเดโมแครตลังเลที่จะกลับมาวางแผนภาษีประนีประนอมก่อนชาวอเมริกันส่วนใหญ่

ประธานาธิบดีสหรัฐบารัคโอบามา (L) มองว่าอดีตประธานาธิบดีบิลคลินตันแสดงท่าทางขณะพูดคุยกับสื่อมวลชนในห้องแถลงข่าวเบรดี้ที่ทำเนียบขาวในวอชิงตัน 10 ธันวาคม 2553 คลินตันรับรองข้อตกลงของโอบามากับรีพับลิกัน บาดแผลหลังจากชายสองคนพบกันที่ทำเนียบขาวเมื่อวันศุกร์ REUTERS / Jim Young

ขณะที่พรรคเดโมแครตในสภาผู้แทนราษฎรพยายามที่จะทำให้บทบัญญัติที่ยากที่สุดตกเป็นเป้าหมายคลินตันกระตุ้นให้พวกเขาผ่านแผนในรูปแบบปัจจุบันก่อนที่พวกเขาจะมอบห้องควบคุมให้กับพรรครีพับลิกันในเดือนหน้า

“ นี่เป็นข้อตกลงที่ดีกว่าที่เราจะรอจนกว่าจะถึงเดือนมกราคม” คลินตันกล่าวในการแถลงข่าวที่ทำเนียบขาวกับโอบามาข้างๆเขา

พรรคเดโมแครตได้ศึกษาการครอบครองของคลินตันอย่างใกล้ชิดในทำเนียบขาวเมื่อปีพ. ศ. อดีตประธานาธิบดีที่เคลื่อนไหวได้ซึ่งเป็นตำนานสำหรับทักษะทางการเมืองของเขายังคงอยู่ในโพเดียมแม้หลังจากที่โอบามาออกจากงานปาร์ตี้คริสต์มาส

ข้อตกลงด้านภาษีของโอบามามีมูลค่าถึง 856 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งถูกจับไปกับพรรครีพับลิกันซึ่งจะมีอิทธิพลมากขึ้นในวอชิงตันในเวลาต่อมาพรรคประชาธิปัตย์หลายคนที่กังวลว่าเขาจะให้เงินมากเกินไปที่โต๊ะเจรจาในอีกสองปีข้างหน้า

“ เราต้องทำดีกว่าข้อตกลงนี้อย่างมาก” วุฒิสมาชิกเบอร์นีแซนเดอร์สประชาธิปัตย์ผู้ซึ่งต่อต้านการทำข้อตกลงบนชั้นวุฒิสภามานานกว่าหกชั่วโมงในวันศุกร์โดยไม่มีการพักห้องน้ำหรือโอกาสที่จะนั่งลง

วุฒิสภาคาดว่าจะส่งใบเรียกเก็บเงินทันทีที่วันอังคาร แต่มีโอกาสน้อยในสภา พรรคเดโมแครตต้องการลดหย่อนภาษีที่ดินที่พวกเขาพูดว่าใจกว้างเกินไปสำหรับคนอเมริกันที่ร่ำรวยที่สุด แต่มันจะยากสำหรับพวกเขาที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นกลายเป็นกฎหมาย

พรรครีพับลิวุฒิสภาซึ่งได้ริเริ่มโครงการประชาธิปไตยในวงกว้างในปีนี้จะไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในการจัดเก็บภาษีอสังหาริมทรัพย์ผู้ช่วยกล่าว

โอบามากล่าวว่าการมีเพศสัมพันธ์ควรทำให้รหัสภาษีไบเซนไทน์ของสหรัฐในปีหน้าง่ายขึ้น แต่การต่อสู้กับแคปิตอลฮิลล์แสดงให้เห็นถึงความยากลำบากที่เกี่ยวข้องแม้จะทำให้ระบบปัจจุบันอยู่ในสถานะเดิม

ภาษีจะเพิ่มขึ้นในเดือนมกราคมโดยเฉลี่ย $ 3,000 ต่อครัวเรือนหากรัฐสภาไม่ทำหน้าที่

พร้อมกับภาษีที่ดินประนีประนอมจะทำให้อัตราภาษีรายได้ลดลงในสถานที่อีกสองปีสำหรับวงเล็บภาษีทั้งหมด พรรคเดโมแครตหวังว่าจะอนุญาตให้อัตราภาษีเพิ่มขึ้นสำหรับผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในสหรัฐอเมริกาถึงร้อยละ 2 เพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มระดับหนี้ที่สูงเป็นประวัติการณ์ของประเทศ

มาตรการดังกล่าวจะยังคงสิทธิประโยชน์การว่างงานและการลดหย่อนภาษีอื่น ๆ ที่มุ่งไปที่ครอบครัวที่มีรายได้น้อยและขยายการอุดหนุนและการหยุดพักร้อนเพื่อธุรกิจและพลังงานหมุนเวียนที่หลากหลาย ไม่รวมถึงพันธบัตร Build America ที่ได้รับเงินอุดหนุนซึ่งได้รับความนิยมจากรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่น

นักเศรษฐศาสตร์กล่าวว่าแพคเกจโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลดภาษีเงินเดือนสำหรับคนงานสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจที่ซบเซาในช่วงเวลาที่สภาคองเกรสไม่อยากให้มีการกระตุ้นการใช้จ่าย ค่าใช้จ่ายของมันจะสูงกว่าแม้กระทั่งมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจมูลค่า 814 พันล้านดอลลาร์ที่ผ่านในปี 2552 เพื่อต่อสู้กับภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ทศวรรษ 1930

บริษัท แปซิฟิกอินเวสเมนต์แมเนจเมนท์ จำกัด ซึ่งบริหารกองทุนตราสารหนี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวว่าแผนดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯในระดับหนึ่งเปอร์เซ็นต์ในปีหน้าสู่ระดับ 3% ถึง 3.5% ในไตรมาสที่สี่ของปี 2554 [nN09274613]

แผนกระตุ้นให้นักลงทุนเทขายพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯเป็นระยะเวลา 2 วันในช่วงต้นสัปดาห์เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อฐานะการเงินของประเทศ ภายในวันศุกร์ตลาดได้ให้ความสำคัญกับข้อมูลเศรษฐกิจอื่น ๆ

ภาษีเป็นจำนวนมากเกินกำหนด

พรรคเดโมแครตกำลังควันว่าโอบามาตกลงกับพรรครีพับลิกันเรียกร้องให้ลดภาษีอสังหาริมทรัพย์จากร้อยละ 45 เป็นร้อยละ 35 ประธานาธิบดียังตกลงที่จะเพิ่มการยกเว้นให้กับที่ดิน 5 ล้านดอลลาร์หรือน้อยกว่าจาก 3.5 ล้านดอลลาร์ซึ่งหมายความว่าที่ดินจะถูกหักภาษีน้อยลง

พร้อมกับภาษีอสังหาริมทรัพย์ที่รุนแรงขึ้นพรรคประชาธิปัตย์บางคนก็หวังว่าจะรวมถึงการสนับสนุนการสร้างพันธบัตรอเมริกาในบิล แต่แม้ว่าบทบัญญัติเหล่านี้จะรวมอยู่ในจำนวนมากก็ยังอาจลงคะแนนเสียงคัดค้านผู้ช่วยพรรคประชาธิปัตย์กล่าว บิลจะต้องได้รับการสนับสนุนจากพรรครีพับลิกันอย่างมาก

พรรคเดโมแครตจากสภาผู้แทนราษฎรประมาณ 40 จากทั้งหมด 255 คนจะต้องผ่านการพิจารณาหากพรรครีพับลิกันทั้งหมด 179 คนกลับมา

ในฐานะที่เป็นผู้ร่างกฎหมายค้ำยันสำหรับเกม end นิติบัญญัตินิติบัญญัติ, โอบามากล่าวว่าสภาคองเกรสต่อไปควรพิจารณาปรับปรุงรหัสภาษีหลายชั้นเพื่อลดอัตราในขณะที่การกำจัดแบ่งภาษีสำหรับกลุ่มที่ชื่นชอบ ความพยายามใด ๆ ที่จะท้าทาย แต่ถ้าประสบความสำเร็จสามารถสร้างเวทีสำหรับการเติบโตที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเขากล่าวในการสัมภาษณ์กับ National Public Radio

“ เราต้องเริ่มต้นบทสนทนานั้นในปีหน้า ฉันคิดว่าเราสามารถได้รับข้อตกลงสองฝ่ายในวงกว้างที่จำเป็นต้องทำ แต่มันจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการทำให้มันเกิดขึ้นจริง” เขากล่าว

ประธานาธิบดีโอบามามองว่าอดีตประธานาธิบดีบิลคลินตันแสดงท่าทางขณะพูดคุยกับสื่อมวลชนในห้องแถลงข่าวเบรดี้ที่ทำเนียบขาวในวอชิงตัน 10 ธันวาคม 2553 คลินตันรับรองข้อตกลงของประธานาธิบดีบารัคโอบามากับพรรครีพับลิกัน ชายสองคนพบกันที่ทำเนียบขาวในวันศุกร์ REUTERS / Jim Young

การปฏิรูปภาษีเป็นแนวคิดที่ได้รับการสนับสนุนจากหลาย ๆ คนในวงการธุรกิจที่กล่าวว่าโครงสร้างภาษีนิติบุคคลในปัจจุบันมีความซับซ้อนมากจนขัดขวางการลงทุนและทำให้ บริษัท อเมริกันเสียเปรียบ

คณะกรรมาธิการงบประมาณประธานาธิบดีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่าสหรัฐอเมริกาสามารถลดอัตราภาษีและเพิ่มรายได้มากขึ้นโดยกำจัดการลดหย่อนเฉพาะและการลดหย่อนภาษีอื่น ๆ

แต่การแก้ไขในวงกว้างจะทำให้เกิดการสู้รบในล็อบบี้ที่น่าตื่นเต้นเพราะทุกกลุ่มอุตสาหกรรมและกลุ่มผลประโยชน์จะแย่งกันเพื่อปกป้องการลดหย่อนภาษีหรือหาข้อได้เปรียบใหม่ ๆ

รายงานเพิ่มเติมโดย Thomas Ferraro, Richard Cowan, Kim Dixon, Jeff Mason และ Patricia Zengerle ในวอชิงตันและ Jennifer Ablan ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Jackie Frank

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ