W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :ในองค์ประกอบของเขาบิลคลินตันกลับไปที่ทำเนียบขาว

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:靳烛 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - บิลคลินตันได้รับความสนใจอีกครั้งที่ทำเนียบขาวเมื่อวันศุกร์ถือศาลพร้อมสื่อมวลชนและพยายามใช้ความนิยมของเขาเพื่อช่วยให้ประธานาธิบดีประชาธิปไตยปัจจุบันผ่านข้อตกลงด้านภาษีที่ขัดแย้งกั

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - บิลคลินตันได้รับความสนใจอีกครั้งที่ทำเนียบขาวเมื่อวันศุกร์ถือศาลพร้อมสื่อมวลชนและพยายามใช้ความนิยมของเขาเพื่อช่วยให้ประธานาธิบดีประชาธิปไตยปัจจุบันผ่านข้อตกลงด้านภาษีที่ขัดแย้งกัน

อดีตประธานาธิบดีสหรัฐบิลคลินตันเดินทางมาเพื่อพูดคุยกับสื่อมวลชนในห้องแถลงข่าวเบรดี้ที่ทำเนียบขาวในวอชิงตัน 10 ธันวาคม 2553 คลินตันรับรองประธานาธิบดีบารักโอบามาของสหรัฐฯลงนามข้อตกลงกับประธานาธิบดีบารัคโอบามา ที่ทำเนียบขาวในวันศุกร์ REUTERS / Jim Young

สวมชุดเน็คไทสีเขียวและเพลิดเพลินกับตัวเองอย่างชัดเจนอดีตประธานาธิบดีได้เข้าเยี่ยมชมห้องทำข่าวทำเนียบขาวกับประธานาธิบดีบารัคโอบามาซึ่งพูดสั้น ๆ แล้วตบหลังคลินตันและประกาศว่าเขาต้องออกจากงานปาร์ตี้คริสต์มาส

“ ฉันรู้สึกอึดอัดใจที่ได้มาอยู่ที่นี่และตอนนี้คุณกำลังจะทิ้งฉันไปด้วยตัวเอง” คลินตันไม่ปรากฏความอึดอัดใจอย่างน้อยที่สุดพูดกับโอบามา เสียงหัวเราะเกิดขึ้น

ชายสองคนที่ไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่นมักจะมีอะไรเหมือนกันมากมายในตอนนี้

เช่นเดียวกับโอบามา, คลินตันต่อสู้กับความสูญเสียอย่างรุนแรงต่อพรรครีพับลิกันในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรถึงสองปี เช่นเดียวกับคลินตันโอบามากำลังยื่นมือออกไปหาฝ่ายค้านและหวังว่าจะชนะการเลือกตั้งอีกครั้งในวาระที่สอง

ความสามารถของโอบามาในการผ่านร่างภาษี 856 พันล้านดอลลาร์อาจส่งผลกระทบต่อโอกาสนั้นและคลินตันซึ่งเป็นประธานาธิบดีตั้งแต่ปี 2536 ถึง 2544 ได้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะขายมันหลังจากนั่งลง

“ ฉันเพิ่งได้พบกับอดีตประธานาธิบดีที่ยอดเยี่ยม” โอบามากล่าว “ และฉันคิดว่าเมื่อเขาเป็นประธานเศรษฐกิจที่ดีอย่างที่เราเห็นในช่วงชีวิตของเราว่ามันอาจมีประโยชน์สำหรับเขาที่จะแบ่งปันความคิดของเขา”

นั่นเป็นโอกาสของคลินตันที่จะควบคุมแท่น

“ ในความคิดของฉันนี้เป็นเงินที่ดีและฉันหวังว่าเพื่อนประชาธิปัตย์ของฉันจะสนับสนุนมัน” คลินตันกล่าวว่า

เขายอมรับว่าในฐานะผู้มีรายได้สูงเขาจะได้รับประโยชน์จากการลดภาษีในยุคบุชสำหรับชาวอเมริกันที่ร่ำรวยที่สุดที่เดโมแครตรวมถึงโอบามาไม่ชอบ แต่ด้วยการขยายสิทธิประโยชน์การว่างงานและการลดภาษีเงินเดือนคลินตันกล่าวว่าแพ็คเกจดังกล่าวเป็นข้อตกลงสองฝ่ายที่ดีที่สุดในการช่วยเหลือประเทศ

ฟอร์ทโฮลดิ้ง

จากนั้นหลังจากการเสียชีวิตของโอบามาคลินตันยื่นมือออกไปเรียกนักข่าวที่เขารู้จักมาตั้งแต่ปี 1990 ด้วยชื่อและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทุกอย่างตั้งแต่การเลือกตั้งล่าสุดจนถึงความพยายามของพรรครีพับลิกันในการยกเลิกกฎหมายปฏิรูปสุขภาพ

ผู้สื่อข่าวคนหนึ่งสังเกตว่าเขาดูเหมือนมีความสุขมากกว่าที่จะให้คำแนะนำมากกว่าการปกครอง

“ โอ้ฉันมีเวลาค่อนข้างดีที่จะปกครอง” คลินตันตอบพร้อมกับหัวเราะ “ ฉันมีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่ฉันคิดว่าเมื่อกระสุนที่ถูกไล่ออกไม่น่าจะโดนฉันเว้นแต่ว่าพวกเขาจะแฉลบ”

คลินตันเป็นที่รู้จักในเรื่องกลยุทธ์“ การหาสามเหลี่ยม” ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแสดงความเต็มใจที่จะทำงานกับรีพับลิกันในประเด็นที่ได้รับความนิยมจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งระดับปานกลางเช่นการลดลงของการขาดดุล

พรรคประชาธิปัตย์บางคนเห็นว่าการย้ายของโอบามาในการลดภาษีเป็นตัวอย่างของกลยุทธ์นั้น

โอบามาดูเหมือนจะกระตือรือร้นที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับความสำเร็จของคลินตัน โฆษกของทำเนียบขาว Robert Gibbs กล่าวว่า Obama ขอให้มีการประชุม

ชายสองคนมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดในอดีตโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหาเสียงของประธานาธิบดีเมื่อปี 2008 เมื่อฮิลลารีคลินตันภรรยาของโอบามาและคลินตันถูกขังอยู่ในการแข่งขันที่ใกล้ชิด

ในที่สุดความรู้สึกที่ยากลำบากลดน้อยลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่โอบามาเคาะฮิลลารีคลินตันในฐานะเลขานุการของรัฐ

อดีตประธานาธิบดีกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขาได้ทำกิจกรรมถึง 133 รายการเพื่อช่วยพรรคเดโมแครตในการเลือกตั้งกลางภาคปี 2010

การสนับสนุนของเขาสำหรับแผนภาษีจะช่วยรวบรวมคะแนนเสียงจากพรรคเดโมแครตที่สงสัยในสภาผู้แทนราษฎรหรือไม่?

“ ฉันไม่มีความคิด” คลินตันกล่าว

เพื่อช่วยให้กระบวนการโน้มน้าวใจเขาเสริม:“ ฉันคิดว่ามันเป็นความโล่งใจอย่างมากสำหรับอเมริกาที่จะคิดว่าทั้งสองฝ่ายอาจลงคะแนนเพื่ออะไรบางอย่างที่พวกเขาสามารถตกลงกันได้ และไม่มีทางที่คุณจะสามารถประนีประนอมได้โดยไม่ต้องมีอะไรในบิลที่คุณไม่ชอบ”

รายงานเพิ่มเติมโดย Patricia Zengerle และ Alister Bull;

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ