W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :พันธบัตรที่ให้ผลตอบแทนสูงสามารถดึงดูดได้อีกครั้งใน '11: BlackRock

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:孔浞择 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - พันธบัตร บริษัท ที่ให้ผลตอบแทนสูงจะเป็นตลาดที่มั่นคงสำหรับปีที่สามในปี 2554 เนื่องจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งทำให้ บริษัท ที่มีความเสี่ยงสูงลอยตัวผู้จัดการกองทุน

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - พันธบัตร บริษัท ที่ให้ผลตอบแทนสูงจะเป็นตลาดที่มั่นคงสำหรับปีที่สามในปี 2554 เนื่องจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งทำให้ บริษัท ที่มีความเสี่ยงสูงลอยตัวผู้จัดการกองทุนให้ผลตอบแทนสูงของแบล็คร็อคกล่าว

จิมคีแนนผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินของแบล็กร็อคอิงค์กล่าวว่าการฟื้นตัวของสินทรัพย์เสี่ยงทั้งหมดตั้งแต่ปี 2551 พันธบัตรที่ให้ผลตอบแทนสูงในปีหน้าจะดึงดูดความต้องการมากขึ้นสำหรับมูลค่าสัมพัทธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

นักลงทุนได้รับการผลักดันให้เข้าสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีความเสี่ยงเนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐคงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นไว้ใกล้ศูนย์ ตั้งแต่เดือนตุลาคมข้อมูลเช่นการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นและความเชื่อมั่นได้แนะนำการเติบโตที่หนุนหนี้ภาคธุรกิจกำลังเร่งตัวขึ้น

“ ในสภาพแวดล้อมที่เฟดพยายามเพิ่มการคาดการณ์เงินเฟ้อและเราเริ่มที่จะเติบโต ... ผลตอบแทนสูงโดดเด่นเมื่อเทียบกับสินทรัพย์ตราสารหนี้อื่น ๆ ” เขากล่าวในการสัมภาษณ์ “ นี่ไม่ใช่การแลกเปลี่ยนความเสี่ยงเบต้าของปีที่แล้วมันเกี่ยวกับ 'คุณได้รับรายได้จากที่ไหน”

เขากล่าวว่าอัตราดอกเบี้ยพันธบัตรที่ให้ผลตอบแทนสูงราว 8% จะผลักดันอุปสงค์และผลตอบแทน

มันไม่ใช่การแล่นเรือใบที่ชัดเจน มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นกับ บริษัท และประเทศต่าง ๆ ที่ยังมีภาระหนี้สินมากเกินไปและอาจมีอาการสะอึกทางเศรษฐกิจที่ทำให้ความเชื่อมั่นกลับไปสู่ความกลัวเรื่องเงินฝืด

การเติบโตทางเศรษฐกิจที่เร็วกว่าที่คาดการณ์อาจเพิ่มอัตราเงินเฟ้อให้เพียงพอที่จะกระทบต่อพันธบัตร สำหรับการวิเคราะห์: ดูที่: [nLDE6B91OQ]

กองทุนพันธบัตร BlackRock High Yield Bond ในปี 2554 จะรักษาสัดส่วนการถือครองหนี้ของรถบรรทุกและรถยนต์และ บริษัท ชิ้นส่วนยานยนต์ บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจากการเติบโตของรถยนต์เช่นผู้โฆษณาก็น่าดึงดูดเช่นกัน

“ เราเชื่อในภูมิทัศน์โลกสำหรับสิ่งนั้น” เขากล่าว “ นั่นจะได้ประโยชน์จากการเติบโตของการผลิตในบราซิลและจีนและอินเดีย”

รายการโปรดอื่น ๆ คือ บริษัท ที่ทำธุรกิจในยุโรปและ บริษัท ไร้สายเขากล่าว สิ่งที่น่าเชื่อถือน้อยกว่านั้นคือคนที่ต้องพึ่งพาการใช้จ่ายตามดุลยพินิจของผู้บริโภคเนื่องจากอัตราผลตอบแทนของตราสารหนี้ของพวกเขาต่ำเกินไป

กองทุนผลตอบแทนสูงแบล็คร็อคได้ผลดีกว่าลูกแพร์โดยมีกำไรเพิ่มขึ้น 16% ในปีนี้อันดับที่ 14 จาก 138 เช่นกองทุนอ้างอิงจาก Lipper บริษัท Thomson Reuters อันดับสูงสุดของกลุ่ม ณ วันที่ 30 กันยายนคือกลุ่ม CIT และในไตรมาสที่ผ่านมา บริษัท ได้เพิ่มหุ้นบุริมสิทธิ์และพันธบัตรของ Ally Financial และหนี้ที่ออกโดยหน่วยของ Vodafone และ Chesapeake Energy Corp

ดัชนี 500 ดัชนีหุ้นสหรัฐปรับตัวขึ้น 11% จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม

อัตราผลตอบแทนที่สูงจากความเสี่ยงของหนี้ที่ลดลงในเดือนนี้เนื่องจากการเก็งกำไรว่านโยบายภาษีการคลังจะช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจได้เร็วขึ้น อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปีเพิ่มขึ้นเป็น 3.27% จาก 2.8% ในวันที่ 30 พ.ย. ส่งผลให้อัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้นและปิดช่องว่างเพื่อให้ได้ผลตอบแทนจากพันธบัตรที่มีความเสี่ยง

ค่าความเสี่ยงของพันธบัตรที่ให้ผลตอบแทนสูงลดลงเหลือเพียง 6% ในเดือนนี้ซึ่งน้อยกว่าหนึ่งในสามของระดับสูงสุดของวิกฤตการเงิน สเปรดควรเข้าใกล้ 5 คะแนนภายในสิ้นปีหน้าตามข้อมูลของ JPMorgan Chase & Co.

คีแนนคาดว่าจะมีการแพร่กระจายที่รัดกุมมากขึ้นโดยมีเพียงบางส่วนเนื่องจากผลตอบแทนพันธบัตรที่สูงขึ้น เพื่อปกป้องกองทุนจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นเขาได้เพิ่มการถือครองของสินเชื่อธนาคารอัตราดอกเบี้ยลอยตัว

หุ้นมีแนวโน้มที่จะดึงสินทรัพย์ของนักลงทุนเมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวและนักลงทุนได้ดึงเงินออกจากพันธบัตรในสัปดาห์ที่ผ่านมาตามข้อมูลการไหลของกองทุนอุตสาหกรรม แนวโน้มดังกล่าวไม่ได้ทำให้คีแนนซึ่งกล่าวว่ากองทุนแบล็คร็อคแซงหน้าดัชนี S&P 500 ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา 100%

“ เมื่อเทียบกับตลาดตราสารทุนในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามันได้ผลตอบแทนที่ดีจริงๆ” คีแนนกล่าว

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ