พิเศษ: ผู้ซื้อเพื่อกระจายเชียร์คริสต์มาสมากขึ้น

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:向阊 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ชิคาโก (รอยเตอร์) - ผู้ซื้อมากกว่าหนึ่งในสามของสหรัฐวางแผนที่จะกระจายการซื้อของขวัญวันหยุดไปยังกลุ่มคนที่รักในวงกว้างในปีนี้การสำรวจใหม่กล่าวเมื่อวันจันทร์ ผู้ช่วยร้านค้าจะเห็นด้านหลังหน้าต่างร้านขายร

ชิคาโก (รอยเตอร์) - ผู้ซื้อมากกว่าหนึ่งในสามของสหรัฐวางแผนที่จะกระจายการซื้อของขวัญวันหยุดไปยังกลุ่มคนที่รักในวงกว้างในปีนี้การสำรวจใหม่กล่าวเมื่อวันจันทร์

ผู้ช่วยร้านค้าจะเห็นด้านหลังหน้าต่างร้านขายรองเท้าในใจกลางกรุงโรม 21 ธันวาคม 2009 REUTERS / Alessia Pierdomenico

ประชาชน 35.2% ที่สำรวจโดยกลุ่มวิจัยของอเมริกากล่าวว่าพวกเขากำลังซื้อของขวัญให้กับผู้คนมากขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ในปี 2552 ขณะที่มีเพียง 14.6 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่บอกว่าพวกเขาวางแผนที่จะซื้อคนน้อย

ประมาณครึ่งหนึ่งของผู้ตอบแบบสำรวจวางแผนที่จะซื้อในจำนวนเดียวกันในปีนี้เมื่อปีที่แล้ว

สแน็ปเย็นในช่วงสุดสัปดาห์อาจกระตุ้นให้คนซื้อของหลานสาวหลานชายและคนอื่น ๆ ที่อาจไม่เคยอยู่ในรายการช้อปปิ้งในครั้งแรก Britt Beemer ประธานกลุ่มวิจัยของอเมริกากล่าวว่า

“ เพราะมันหนาวมากผู้บริโภคจำนวนมากซื้อเครื่องแต่งกายฤดูหนาวเพิ่มเติมสำหรับญาติที่พวกเขาไม่ได้วางแผนที่จะซื้อ” Beemer กล่าวโดยอ้างคำตอบสำหรับคำถามติดตามถามผู้ซื้อที่บอกว่าพวกเขาซื้อคนเพิ่ม .

คำตอบคือหลักฐานล่าสุดที่แสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคชาวสหรัฐมีความตั้งใจที่จะซื้อสินค้ามากขึ้นหลังจากได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยและปัญหาสินเชื่อ

การตอบสนองอาจบ่งชี้ว่าผู้บริโภคซึ่งคิดเป็นประมาณร้อยละ 70 ของเศรษฐกิจสหรัฐฯกำลังเริ่มมองโลกในแง่ดีขึ้นเมื่อช่วงเทศกาลวันหยุดก้าวหน้า เมื่อฤดูกาลเริ่มต้นจำนวนผู้ซื้อที่บอกว่าพวกเขาวางแผนที่จะซื้อของขวัญสำหรับคนน้อยกว่าก็สูงขึ้น

การสำรวจทางโทรศัพท์ของ 1,003 คนดำเนินการในวันเสาร์และวันอาทิตย์โดยใช้คำถามที่ถามโดยรอยเตอร์

ในการค้นพบอื่น ๆ ผู้บริโภคกล่าวว่าพวกเขายังคงชื่นชอบ discounters โดย 41.2% ระบุว่าพวกเขาทำการช็อปปิ้งในช่วงวันหยุดของพวกเขาที่ส่วนใหญ่ แต่นั่นลดลงจากอัตรา 47 ถึง 49 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามในช่วงสองปีที่ผ่านมา Beemer กล่าว

จากภาวะเศรษฐกิจที่เริ่มมีสัญญาณการปรับตัวดีขึ้นอย่างน้อยในปีนี้ผู้ซื้อได้เปลี่ยนวันหยุดซื้อของพวกเขาไปยังห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีกอื่น ๆ

ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเดือนธันวาคมเพิ่มขึ้นสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนและอยู่ในระดับที่สูงเป็นอันดับสามนับตั้งแต่ต้นปี 2551 จากการสำรวจของ Thomson Reuters / University of Michigan เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

รายงานโดย Brad Dorfman, แก้ไขโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ