ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:牟耒 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาในเวอร์จิเนียในวันจันทร์ประกาศส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพที่สำคัญของประธานาธิบดีบารัคโอบามาในรัฐธรรมนูญที่ล้มเหลวครั้งใหญ่ครั้งแรกในประเด็นที่น่าจะจบลงที่ศาลฎีกา ปร

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาในเวอร์จิเนียในวันจันทร์ประกาศส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพที่สำคัญของประธานาธิบดีบารัคโอบามาในรัฐธรรมนูญที่ล้มเหลวครั้งใหญ่ครั้งแรกในประเด็นที่น่าจะจบลงที่ศาลฎีกา

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาพูดก่อนลงนามในพระราชบัญญัติเด็กเพื่อสุขภาพปราศจากความหิวในปี 2010 ที่โรงเรียนประถมศึกษาแฮเรียต Tubman ในวอชิงตัน 13 ธันวาคม 2010 REUTERS / Kevin Lamarque

ผู้พิพากษา District Henry Henry Hudson ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้พิพากษาโดยประธานาธิบดี George W. Bush ในปี 2545 ได้รับการสนับสนุนจากรัฐเวอร์จิเนียว่าสภาคองเกรสมีอำนาจเกินกว่าที่รัฐสภาจะกำหนดให้ชาวอเมริกันเริ่มซื้อประกันสุขภาพในปี 2014

“ ข้อพิพาทนี้ไม่เพียงเกี่ยวกับการควบคุมธุรกิจประกันภัย - หรือการกำหนดโครงการประกันสุขภาพถ้วนหน้า - มันเกี่ยวกับสิทธิ์ของแต่ละบุคคลในการเลือกที่จะมีส่วนร่วม” ฮัดสันเขียนเพิ่มบทบัญญัติได้เชิญ“ การใช้อำนาจตำรวจของรัฐบาลกลาง ”

แต่เขาปฏิเสธที่จะทำให้กฎหมายการดูแลสุขภาพทั้งหมดเป็นโมฆะซึ่งเป็นชัยชนะเล็กน้อยสำหรับโอบามาซึ่งผู้บริหารจะอุทธรณ์คำตัดสิน

กฎหมายเป็นรากฐานสำคัญของการเป็นประธานาธิบดีของโอบามาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายการประกันสุขภาพให้ครอบคลุมชาวอเมริกันที่ไม่มีประกันจำนวนหลายล้านคนขณะที่พยายามลดต้นทุน

บริษัท ประกันสุขภาพซึ่งรวมถึง บริษัท ต่าง ๆ เช่น Aetna Inc และ WellPoint Inc ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการปฏิรูปของโอบามา แต่บอกว่าอาณัติของแต่ละบุคคลนั้นมีความสำคัญเพื่อให้ลูกค้าเพิ่มเติมสามารถชดเชยต้นทุนของอุตสาหกรรมได้มากขึ้น

ราคาหุ้นของ บริษัท ประกันสุขภาพเริ่มปรับตัวสูงขึ้นจากการพิจารณาคดีก่อนที่จะลดลงในภายหลังเนื่องจากนักลงทุนเห็นความไม่แน่นอนมากขึ้นเมื่อคดีดำเนินไป การพิจารณาคดีส่งสัญญาณว่าการเปลี่ยนแปลงในบิลมากกว่าการยกเครื่องเต็มรูปแบบมีความเป็นจริงมากขึ้น

Matthew Coffina นักวิเคราะห์มอร์นิ่งสตาร์กล่าวว่านักลงทุนใช้เวลาในการเดินก้าวไปข้างหน้าเพราะรู้ว่าสิ่งนี้น่าจะลงมาที่ศาลฎีกาไม่ช้าก็เร็ว “ นี่เป็นการเพิ่มความไม่แน่นอนในแง่ของการไม่แน่ใจว่าจะมีการบังคับใช้กฎหมายเมื่อใดและเมื่อใดและอย่างไร”

ทนายความของเวอร์จิเนียแย้งว่ารัฐบาลไม่สามารถควบคุมคนที่ไม่ซื้อสินค้าหรือบริการภายใต้ข้อบังคับการค้าของรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาและไม่สามารถลงโทษพวกเขาหากล้มเหลวในการซื้อประกันสุขภาพ

โอกาสบางส่วนของการทำซ้ำทั้งหมด

“ คดีนี้ไม่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ มันเกี่ยวกับเสรีภาพ” Ken Cuccinelli อัยการสูงสุดแห่งเวอร์จิเนียกล่าว เขากล่าวว่าเขาได้หารือกับกระทรวงยุติธรรมเพื่อเร่งกระบวนการอุทธรณ์เพื่อพยายามลดความไม่แน่นอนในรัฐและในอุตสาหกรรม

ตัวแทน Eric Cantor พร้อมที่จะเป็นผู้นำเสียงข้างมากในสภาผู้แทนราษฎรเรียกร้องให้ส่งเรื่องดังกล่าวไปยังศาลฎีกาทันที เขาบอกว่าเขาจะผลักบ้านให้ยกเลิกกฎหมายในปีหน้า

อย่างไรก็ตามโอกาสในการยกเลิกมีน้อยเพราะพรรคเดโมแครตยังคงควบคุมวุฒิสภาอยู่

ทำเนียบขาวกล่าวว่าในท้ายที่สุดกฎหมายจะได้รับการรักษาโดยระบบกฎหมาย อาจใช้เวลานานกว่าหนึ่งปีในการไต่สวนที่ศาลฎีกา

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าฝ่ายบริหารจะดำเนินการตามกฎหมายส่วนที่เหลือต่อไปในขณะที่ทำงานผ่านคำถามทางกฎหมายของเอกสารแต่ละฉบับ เวอร์จิเนียได้ร้องขอให้มีคำสั่งห้ามการใช้กฎหมายทั้งหมด แต่ผู้พิพากษาไม่ได้อนุญาต

การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการค้นพบครั้งแรกที่ผิดกฎหมายซึ่งผ่านไปเมื่อเดือนมีนาคมและมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯมูลค่า 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

ฝ่ายบริหารของโอบามากล่าวว่าเวอร์จิเนียไม่มีสถานะทางกฎหมายที่จะท้าทายกฎหมายในนามของพลเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ยังไม่มีผลบังคับใช้

ผู้พิพากษาสองคนปฏิเสธข้อท้าทายอื่น ๆ ต่อกฎหมายซึ่งรวมถึงหนึ่งเรื่องในเวอร์จิเนียเมื่อเดือนที่แล้ว ทนายความของกระทรวงยุติธรรมจะโต้แย้งการฟ้องร้องอีก 20 คดีที่รัฐฟลอริดาในปลายสัปดาห์นี้

ผู้ว่าการรัฐมินนิโซตาออกไปทิมพาวลตี้กล่าวถึงบ่อยครั้งในฐานะผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันในปี 2555 กล่าวว่ากฎหมายดังกล่าวทำให้รัฐบาลสหรัฐฯมีอำนาจเหนือรัฐมากเกินไป

“ ในขณะที่การพิจารณาคดีในวันนี้เป็นชัยชนะของสิทธิส่วนบุคคลฉันหวังว่าศาลจะยอมรับว่า Obamacare เป็นภัยคุกคามต่อสิทธิของรัฐด้วย” เขากล่าวในการแถลงโดยใช้นักวิจารณ์ชื่อเล่นใช้สำหรับกฎหมายปฏิรูป

อาณัติความคุ้มครองส่วนบุคคลได้รับการพิจารณาว่าเป็นหลักประกันสำคัญในแผนการรักษาเบี้ยประกันสุขภาพให้อยู่ในระดับต่ำเพราะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่มีสุขภาพดีและผู้ป่วยจะซื้อประกัน

หากการฟ้องร้องสำเร็จ“ ชาวอเมริกันนับล้านจะสูญเสียประกันสุขภาพเบี้ยประกันจะสูงขึ้นสำหรับครอบครัวที่ทำงานและผู้คนจำนวนมากจะถูกบังคับให้ล้มละลายเมื่อพวกเขาเจ็บป่วย” ตัวแทนพีทสตาร์คประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นประธานสภาผู้แทนราษฎรกล่าว คณะอนุกรรมการสุขภาพ

รายงานเพิ่มเติมโดย Susan Heavey, Matt Spetalnick, Steve Holland, Rick Cowan และ Lewis Krauskopf ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Todd Eastham และ Chris Wilson

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ