2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:TIAA-CREF ซื้อ Nuveen Investments ในราคา 6.25 พันล้านดอลลาร์

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:阎酡 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:(Reuters) - TIAA-CREF ซึ่งเป็น บริษัท ประกันและผู้จัดการสินทรัพย์มุ่งเน้นไปที่คนงานในองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรกล่าวว่า บริษัท จะได้รับเงินทุนจากผู้จัดการกองทุน Nuveen Investments เป็นเงิน 6.25 พันล้านด

(Reuters) - TIAA-CREF ซึ่งเป็น บริษัท ประกันและผู้จัดการสินทรัพย์มุ่งเน้นไปที่คนงานในองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรกล่าวว่า บริษัท จะได้รับเงินทุนจากผู้จัดการกองทุน Nuveen Investments เป็นเงิน 6.25 พันล้านดอลลาร์เพื่อขยายกองทุนรวมและการเสนอขายพันธบัตรเทศบาล

ข้อตกลงดังกล่าวจะเพิ่มสินทรัพย์มากกว่า 221 พันล้านดอลลาร์ให้กับสินทรัพย์ภายใต้การบริหารของ TIAA-CREF ประมาณ 569 พันล้านดอลลาร์ขยายพอร์ตโฟลิโอของกองทุนด้วยกองทุนพันธบัตรเทศบาลที่ปิดท้ายซึ่งให้การจ่ายเงินแบบรายปีเป็นประจำ

Robert Leary ประธาน บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน TIAA-CREF กล่าวว่า บริษัท ของเขาต้องการขายผลิตภัณฑ์การจัดการสินทรัพย์ผ่านตัวแทนจำหน่ายของ Nuveen

นอกจากนี้ยังเสนอการผ่อนปรนให้แก่ บริษัท เจ้าของหุ้นเอกชนของ Nuveen ปัจจุบัน Madison Dearborn Partners LLC แมดิสันเดียร์บอร์นจะผิดแม้กระทั่งในข้อตกลงตามที่บุคคลใกล้ชิดกับ บริษัท ได้ยึดนูเว็นส่วนตัวในปี 2007 สำหรับ $ 5.8 พันล้านและแบกภาระหนี้ที่มีผลกระทบต่อรายได้

การทำธุรกรรมมาถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับตลาดตราสารหนี้ในเขตเทศบาลที่กองทุนนูเว็นจำนวนมากลงทุนมาพันธบัตรของเมืองปลอดภาษีได้รับผลกระทบจากการล้มละลายของดีทรอยต์เมื่อปีที่แล้ว วิกฤตบำนาญในหมู่ผู้ออกเมืองและรัฐ

ข้อตกลงคาดว่าจะปิดภายในสิ้นปีนี้รอการอนุมัติจากลูกค้า Nuveen ที่มีอยู่และหน่วยงานกำกับดูแลการต่อต้านการผูกขาด

Lazard Ltd และ JP Morgan Securities LLC ได้แนะนำ TIAA-CREF ธนาคารแห่งอเมริกา Merrill Lynch, Wells Fargo Securities LLC และ Citigroup Global Markets ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ Nuveen Investments UBS Investment Bank, Goldman Sachs & Co และ Moelis & Co ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับทีมผู้บริหารของ Nuveen

รายงานโดย Greg Roumeliotis และ Mike Stone ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ