กลุ่มภาคเอกชนเห็นว่าการระดมทุนของบราซิลในปี 2014

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:哈卿 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:RIO DE JANEIRO (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การระดมทุนโดย บริษัท เอกชนและผู้ร่วมทุนในบราซิลคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในปีนี้ผู้บริหารระดับสูงของอุตสาหกรรมกล่าวซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการเข้าซื้อกิจการใหม่ในภาคโครงสร้างพื

RIO DE JANEIRO (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การระดมทุนโดย บริษัท เอกชนและผู้ร่วมทุนในบราซิลคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในปีนี้ผู้บริหารระดับสูงของอุตสาหกรรมกล่าวซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการเข้าซื้อกิจการใหม่ในภาคโครงสร้างพื้นฐานโลจิสติกและเทคโนโลยีสารสนเทศ

บริษัท เงินทุนภาคเอกชนและการร่วมทุนมีความปลอดภัย $ 2,440,000,000 ในการระดมทุนสำหรับการลงทุนของบราซิลในปีที่แล้วลดลงร้อยละ 35 เมื่อเทียบกับ 2012, ละตินอเมริกาภาคเอกชนและ Venture Capital Association กล่าวว่าในวันจันทร์ที่ ยอดเงินดังกล่าวคิดเป็นร้อยละ 43 ของ 5.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐที่ระดมทุนทั่วละตินอเมริกากลุ่มที่อยู่ในนิวยอร์กกล่าวว่า Lavca กล่าว

ประธานาธิบดี Lavca Cate Ambrose กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าการเติบโตที่ช้าลงและทำลายความเชื่อมั่นในบราซิลบวกกับค่าเงินที่อ่อนค่าลงช่วยผลักดันการประเมินมูลค่าสินทรัพย์ บริษัท หลักทรัพย์เอกชนที่ใหญ่ที่สุดของบราซิลและภูมิภาคไม่ได้ดำเนินการระดมทุนครั้งใหญ่เมื่อปีที่แล้วส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการลดลงอย่างมากในปี 2556

“ การระดมทุนจะได้รับแรงผลักดันในปีนี้” แอมโบรสกล่าวในงานอุตสาหกรรมในริโอเดอจาเนโร “ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมกำลังลึกซึ้ง มันเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับกิจกรรม”

การได้รับเงินใหม่จากนักลงทุนสามารถชาร์จความสามารถของอุตสาหกรรมการกู้ยืมในการซื้อกิจการ การซื้อหุ้นภาคเอกชนใกล้กับบราซิลที่ 6.1 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว แหล่งข่าวกล่าวว่าสำนักข่าวรอยเตอร์กล่าวว่ากลุ่ม บริษัท BTG Pactual SA, Patria Investimentos Ltda และGávea Investimentos Ltda เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่กำลังพิจารณาหาเงินทุนสำหรับกองทุนใหม่ในปีนี้

BTG Pactual ซึ่งเป็นธนาคารเพื่อการลงทุนอิสระที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกาสามารถระดมทุนราว 1.5 พันล้านดอลลาร์สำหรับกองทุนเพื่อการกู้ยืมระยะที่สาม Marcelo Hallack ผู้บริหารระดับสูงของธนาคารพาณิชย์ของ บริษัท กล่าวกับผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ แหล่งข่าวคนหนึ่งกล่าวกับรอยเตอร์ว่า BTG Pactual กำลังมองหานักลงทุนเพื่อหาเงินเข้ากองทุนใหม่มากถึง 10 ปี

การระดมทุนระหว่าง บริษัท หลักทรัพย์เอกชนลดลงทุกปีตั้งแต่ปี 2554 เมื่อมีการระดมทุนมากถึง 10.3 พันล้านดอลลาร์ทำให้ บริษัท ที่กู้ยืมเงินส่วนใหญ่กลับมาสนใจการลงทุน การฟื้นตัวของการระดมทุนในปีนี้บ่งชี้ว่าการลงทุนมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นอีกครั้งและการกู้ยืมเงินในภูมิภาคโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบราซิลกำลังเติบโต

คำปราศรัยของแอมโบรสสะท้อนถึงเดวิดรูเบนสไตน์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของคาร์ไลล์กรุ๊ปแอลพีซึ่งกล่าวในการประชุมว่าบราซิลและจีนจะแซงหน้าสหรัฐในฐานะผู้รับเงินลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับการลงทุนภาคเอกชนในตอนท้าย ทศวรรษ.

ความต้องการการลงทุนในตลาดเกิดใหม่จะเติบโตขึ้นแม้ว่าจะเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากเศรษฐกิจสหรัฐที่ฟื้นตัวขึ้นในฐานะตลาดแรงงานที่เอื้ออำนวยความต้องการบริการที่เพิ่มขึ้นจากรายได้ภาคครัวเรือนที่เพิ่มขึ้นและความต้องการโครงสร้างพื้นฐานที่ดีขึ้น .

ระดับการออกในปัจจุบันซึ่งยังคงมีเสถียรภาพในช่วงสองปีที่ผ่านมาไม่น่าเป็นห่วง Ambrose กล่าวซึ่งอ้างถึงกระบวนการที่กองทุนหุ้นเอกชนออกมาลงทุนบางส่วน ทางออกมักจะเกิดขึ้นในรูปแบบของการขายให้กับนักลงทุนเชิงกลยุทธ์หรือเสนอขายหุ้นในตลาดหุ้น

แอมโบรสกล่าวว่า บริษัท กู้ยืมเงินจำเป็นต้องเร่งการถอนการลงทุนในโคลัมเบีย ชุดการปฏิรูปขนาดใหญ่ที่ดำเนินการโดยรัฐบาลเม็กซิโกในขณะที่ทำให้กรอบการกำกับดูแลสั่นคลอนเล็กน้อยกำลังเพิ่มเสน่ห์ของกิจกรรมภาคเอกชนที่นั่นเธอตั้งข้อสังเกต

“ อุตสาหกรรมในเม็กซิโกกำลังเติบโต แนวโน้มมีแนวโน้มดีอย่างแน่นอน” แอมโบรสกล่าวเสริม

รายงานโดย Guillermo Parra-Bernal; รายงานเพิ่มเติมโดย Luciana Bruno ใน Rio de Janeiro; แก้ไขโดย Sofina Mirza-Reid

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ