รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Diebold ได้รับแฟน ๆ ในแผนการลดต้นทุนการอัพเกรด ATM

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:原枞 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - วันหนึ่งการขยายตัวของธนาคารบนมือถืออาจเป็นจุดจบสำหรับสาขาธนาคารขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกาหรือแม้กระทั่งลดการใช้เงินสดทั้งหมด ในขณะเดียวกันผู้จัดการกองทุนกำลังซื้อ Diebold Co

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - วันหนึ่งการขยายตัวของธนาคารบนมือถืออาจเป็นจุดจบสำหรับสาขาธนาคารขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกาหรือแม้กระทั่งลดการใช้เงินสดทั้งหมด ในขณะเดียวกันผู้จัดการกองทุนกำลังซื้อ Diebold Corp ผู้ผลิตเครื่องจ่ายเงินอัตโนมัติที่มีหุ้นต่ำกว่าคู่แข่งที่ใหญ่กว่า NCR Corp ตั้งแต่ปี 2552 เพราะอาจส่งผลดีกว่า NCR ในปีนี้

ธนาคารกำลังเร่งขยายสาขาด้วยเครื่องเอทีเอ็มใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ว่าจะรับธนบัตรใดบ้างรวมถึงรับเงินสดและเช็คโดยไม่ต้องวางบิล มีบางคนแนะนำเทคโนโลยีตัวบอกสัญญาณวิดีโอลงในเครื่องแล้วไม่ไกลนักคือตู้เอทีเอ็มที่สมาร์ทโฟนเปิดใช้งานและให้บริการตรวจสอบการรับจ่ายเงิน โดยเฉพาะลูกค้าธนาคารในภูมิภาคของ Diebold กำลังตัดสาขาและลงทุนในเครื่องจักรใหม่เพื่อประหยัดเงิน

ฝ่ายบริหารของ Diebold นำโดยอดีตผู้บริหาร บริษัท Hewlett-Packard Andy W. Mattes วัย 53 ปีกำลังมุ่งเน้นไปที่การลดต้นทุนเช่นเดียวกับลูกค้า แมตเตสได้รับแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารในเดือนมิถุนายนเพื่อแทนที่โธมัสดับเบิลยู. สวดาร์สกี้ซึ่งถูกไล่ออกในเดือนมกราคม 2556 หลังจาก บริษัท บอกว่าจะไม่บรรลุเป้าหมายกำไรปี 2555 สัญญาว่าจะตัดค่าใช้จ่าย 150 ล้านดอลลาร์และปรับปรุงอัตรากำไร

“ นี่เป็นหนึ่งในหุ้นที่ล้าหลังและมีการจัดการใหม่ในตำแหน่งที่อาจมีส่วนต่างจากนี้ไปมาก” Ann Miletti ผู้จัดการพอร์ตของกองทุนหุ้นสามัญ Wells Fargo Advantage $ 1.6 พันล้านกล่าว

Miletti เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Diebold ของเธอในปลายปี 2556 ก่อนหุ้นของ บริษัท North Canton ซึ่งเป็น บริษัท ในโอไฮโอพุ่งขึ้น 18% ในปีนี้และกล่าวว่าเธอคิดว่าหุ้นมีมูลค่าอย่างน้อย 10% จากราคาปิดของวันจันทร์ที่ 39.29 ดอลลาร์

NCR ได้ขาย Diebold ในตลาดหุ้นตั้งแต่ปี 2010 โดยเพิ่มขึ้นประมาณ 270% เมื่อเทียบกับ 68% ของ Diebold และเพิ่มขึ้น 63% ในดัชนี Standard & Poor's 500 ครั้งล่าสุดที่นักลงทุนทำได้ดีกว่ากับ Diebold คือในไตรมาสที่สี่ของปี 2552

หน้าต่างแห่งโอกาส

แม้ว่าตอนนี้ผู้จัดการเงินในกองทุนรวมถึงกองทุน 3.1 ล้าน Gabelli Small Cap Growth และกองทุน Victory Small Companies Opportunities $ 2.1 พันล้านกำลังเดิมพันว่าหน้าต่างแห่งโอกาสเปิดให้ Diebold แม้จะมีจำนวนตู้เอทีเอ็มในสาขาของธนาคารพาณิชย์ 11 แห่งที่ใหญ่ที่สุดลดลง 0.6% ในปี 2556 เหลือ 53,985 รายจากการคาดการณ์ของ Meghna Ladha นักวิเคราะห์ของกลุ่มการเงิน Susquehanna ในนิวยอร์ก

ในขณะที่ตู้เอทีเอ็มลดลงเล็กน้อยสาขาธนาคารทั้งหมดก็หายไปเร็วขึ้นลดลง 2.8% จาก 11 ธนาคารใหญ่ที่สำรวจถึง 20,964 แห่งในปลายปีที่แล้ว Ladha กล่าว เธอคาดว่าตัวเลขจะลดลงเรื่อย ๆ เนื่องจากธนาคารบนมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นและลูกค้าหลีกเลี่ยงการเดินทางไปสาขาในประเทศทำให้ธนาคารสามารถกำจัดต้นทุนคงที่ได้ การทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับพนักงานรับจ่ายมีค่ามากกว่าการทำธุรกรรมเดียวกันสามเท่าบนแอพออนไลน์หรือที่ตู้ ATM Ladha กล่าว

ตู้เอทีเอ็มรุ่นใหม่ล่าสุดของ Diebold สามารถช่วยเร่งการลดลงของสาขาธนาคารขนาดใหญ่ได้เธอกล่าว ในไม่ช้า“ เมื่อคุณเดินเข้าไปในสาขามันจะไม่เป็น 10,000 ตารางฟุต แต่เหมือน 1,000 ตารางฟุตและคุณจะเห็น ATM รุ่นใหม่เหล่านี้มากขึ้นซึ่งพนักงานจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอที่กำลังนั่งอยู่ที่ศูนย์บริการ ที่อื่น” Ladha กล่าว

ธนาคารในภูมิภาคอาจต้องซื้อตู้เอทีเอ็มใหม่เนื่องจากกำหนดเวลาส่งมอบจาก Microsoft Corp และ MasterCard Inc Ladad กล่าว ไมโครซอฟท์กล่าวว่าจะไม่ให้บริการ Windows XP อีกต่อไปซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการซึ่งมีตู้เอทีเอ็มรุ่นเก่าที่ดำเนินการโดยธนาคารในภูมิภาคหลายแห่งยังคงทำงานอยู่ MasterCard กล่าวว่าจะไม่รับผิดชอบต่อการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่มีแถบแม่เหล็กหลังจากปี 2559 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามกระตุ้นการใช้บัตร EMV ที่เรียกว่าชิปดิจิทัล และคิดว่าจะปลอดภัยมากขึ้น

การพัฒนานั้นรวมอยู่ใน "สายลมอุ่น" ที่ควรส่งเสริมหุ้นของ Diebold Ladha กล่าวแม้ว่าเธอจะมีข้อเสนอแนะ 'พัก' เพราะเธอต้องการเห็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าแผนตอบสนองของมันกำลังทำงานอยู่

การลงทุนใหม่ในตู้เอทีเอ็มคาดว่าจะช่วยผลักดันการใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีของธนาคารในอเมริกาเหนือเพิ่มขึ้น 4.5% สู่ระดับ 59.5 พันล้านดอลลาร์ในปี 2557 จากรายงานของ Celent บริษัท วิจัยและที่ปรึกษา แม้ว่า Diebold จะไม่แยกลูกค้ารายใหญ่ที่สุดออกไป แต่ Bank of America และ US Bancorp เป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในขณะที่ธนาคารในภูมิภาคมีส่วนแบ่งรายรับประมาณ 60% ของรายรับทั้งหมด

นักวิเคราะห์สี่ในเจ็ดคนที่ติดตามโดย Thomson Reuters ซึ่งครอบคลุม บริษัท มี 'ถือ' ในหุ้นในขณะที่หนึ่งมีคะแนน 'ขาย' มีเพียงหนึ่งรายการที่มี 'การซื้อที่แข็งแกร่ง' ในขณะที่อีกรายการหนึ่งมีอันดับ 'ที่มีน้ำหนักเกิน' นักวิเคราะห์มีราคาเป้าหมายโดยเฉลี่ยอยู่ที่ $ 38.42 ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำกว่าราคาปิดล่าสุด 2.2 เปอร์เซ็นต์

ทางวิ่งมากมาย

โอกาสในการทำเงินกับ Diebold น่าจะอยู่ได้สามถึงสี่ปี Brian Keeley หัวหน้ากองทุน Keeley Small Cap $ 3 พันล้านกล่าว

“ ธนาคารอยู่ภายใต้แรงกดดันและต้องการได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่านี้” Keeley กล่าว “ Diebold อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงและมีทางวิ่งมากมายก่อนหน้านี้” Keeley ได้ลงทุนใน NCR และขายได้เมื่อมูลค่าตลาดเพิ่มขึ้นสูงกว่า 5 พันล้านดอลลาร์ เขากำลังซื้อ Diebold เพราะเขาชอบที่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวตอบสนองเขากล่าว

ธนาคารต้องเผชิญกับความท้าทายรวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาตรฐานการปล่อยสินเชื่อที่สูงขึ้นและความต้องการเงินทุนที่เพิ่มขึ้นหลังจากเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้กำไรลดลง

Keeley ได้รับการสนับสนุนโดยแผนของ Mattes ในการลดต้นทุนได้ถึง 150 ล้านเหรียญภายในปี 2558 บริษัท ได้ปลดพนักงานมากกว่า 700 คนขยายแผนการเกษียณอายุก่อนกำหนดโดยสมัครใจและทำงานเพื่อนำเสนอเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานมากขึ้นซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการสร้างลูกค้า การปรับเปลี่ยน

“ เราไม่ได้ลงทุนใน บริษัท เพื่อการเติบโตอย่างมาก แต่เราคิดว่ามันเป็นเรื่องการปรับปรุงกำไร” Keeley กล่าว

Diebold ซึ่งมีกำหนดจะประกาศผลประกอบการไตรมาสแรกในวันที่ 29 เม.ย. ขาดทุน 41 ล้านดอลลาร์หรือ 65 เซนต์ต่อหุ้นจากรายรับ 811.4 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่ หลังจากปรับค่าใช้จ่ายครั้งเดียวรวมถึงค่าบำเหน็จบำนาญและค่าใช้จ่ายในการปรับโครงสร้าง บริษัท มีกำไรจากการดำเนินงาน 56.8 ล้านดอลลาร์

Ladha นักวิเคราะห์ของ Susquehanna ประมาณการว่า บริษัท จะมีอัตรากำไรสุทธิ 3.8% ในปี 2014 และ 4.7% ในปี 2015 ระดับนั้นจะยังคงล่าช้า NCR ซึ่งมีอัตรากำไรสุทธิ 12.2% ในไตรมาสล่าสุด ข้อมูล.

Elliot Cunningham ผู้จัดการฝ่ายลงทุนของกองทุน SouthernSun Small Cap $ 833 ล้านเริ่มซื้อ Diebold หลังจากพบกับ Mattes และได้ยินแผนการของเขาเพื่อลดต้นทุน พร้อมด้วยประวัติของ บริษัท ในการเพิ่มเงินปันผลทำให้เขาเพิ่มตำแหน่งของเขาในฤดูใบไม้ผลินี้ เพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท ได้กล่าวว่าในปีนี้จะเป็นครั้งแรกใน 60 ที่จะไม่เพิ่มเงินปันผลซึ่งตอนนี้อยู่ที่ $ 1.15

“ มันชัดเจนว่ามีไขมันส่วนเกินจำนวนมากในองค์กร” คันนิงแฮมกล่าว “ (บริษัท ) ไม่มีแผนการที่ยิ่งใหญ่สำหรับการยึดครองโลก แต่มีหลายวิธีที่พวกเขาจะชนะ”

รายงานโดย David Randall; แก้ไขโดย John Pickering

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ