คำแนะนำที่เข้มงวด: เมื่อใดที่จะข้ามแผนสุขภาพนายจ้างของคุณ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:法舻 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นปีที่สองติดต่อกันฉันตัดสินใจที่จะส่งต่อแผนประกันสุขภาพของนายจ้างของฉันและซื้อของส่วนตัว ผู้หญิงดูจดหมายจากผู้ให้บริการประกันภัยที่บ้านของเธอใน Louisville

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นปีที่สองติดต่อกันฉันตัดสินใจที่จะส่งต่อแผนประกันสุขภาพของนายจ้างของฉันและซื้อของส่วนตัว

ผู้หญิงดูจดหมายจากผู้ให้บริการประกันภัยที่บ้านของเธอใน Louisville, Kentucky, 21 เมษายน 2010 REUTERS / John Sommers II

ฉันทำอย่างนั้นแม้ว่า (1) สามีของฉันเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระและเราซื้อความคุ้มครองของเราเองในตลาดสาธารณะที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อยครั้ง และ (2) ความคุ้มครองที่นายจ้างของฉันให้ไว้เป็นแผนการเจรจาที่ดีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และ (3) เราอาจจะใช้จ่ายเบี้ยประกันและ บริษัท ร่วมประมาณ $ 2,500 ต่อปีมากกว่าที่เราจะทำได้หากเราซื้อแผนของ บริษัท

ทำไมฉันต้องทำอย่างนั้น? กรณีของฉันอาจมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ฉันอยู่ในช่วงปลายยุค 50 ของฉัน (ฉันมีความผิดพลาดของฉัน แต่การโกหกเกี่ยวกับอายุของฉันไม่ใช่หนึ่งในนั้น) และเราได้ซื้อความคุ้มครองแบบเดียวกันมานานกว่าทศวรรษ ดังนั้นพรีเมี่ยมรายเดือนของเราค่อนข้างต่ำและความคุ้มครองของเรานั้นดี

ถ้าฉันต้องออกจากงานนี้ตลอดเวลาระหว่างวันนี้และวันเกิดปีที่ 65 ของเมดิแคร์ที่มีสิทธิ์ (ไม่ใช่ว่าฉันกำลังพิจารณาเรื่องนั้นอยู่เจ้านาย!) ฉันจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากที่จะกลับเข้าสู่ตลาดสาธารณะ วางแผน. อย่างน้อยจนถึงปี 2014 เมื่อการแลกเปลี่ยนของรัฐมีแนวโน้มที่จะดีดตัวขึ้นเพื่อตอบสนองต่อพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพง

ยิ่งกว่านั้นเราซื้อหนึ่งในแผนการลดหย่อนที่สูงมาก ๆ ที่จับคู่กับบัญชีออมทรัพย์สุขภาพและเราใช้บัญชีออมทรัพย์เพื่อเก็บเงิน 8,000 เหรียญต่อปีปลอดภาษีเพื่อการเกษียณ แผนสถานที่ทำงานของเราไม่ได้เสนอตัวเลือกนั้นดังนั้นฉันจึงขอผ่าน

นั่นเป็นเพียงฉัน

โดยทั่วไปหากคุณอยู่ในงานที่มีแผนการดูแลสุขภาพที่ดีคุณควรสมัครใช้งาน โดยทั่วไปแล้วแผนจัดหาของนายจ้างจะให้ความคุ้มครองในระดับสูงและพวกเขาจะต้องนำคุณไปโดยไม่คำนึงถึงเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนที่จะลงโทษการพยายามซื้อประกันสุขภาพเอกชนระหว่างนี้ถึงปี 2014 (หรือหลังจากนั้นหากศาลฎีกาออกส่วนของ กฎหมายการดูแลสุขภาพ.)

แต่บางครั้งการซื้อความคุ้มครองของคุณเองก็สมเหตุสมผล ต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาบางประการเกี่ยวกับเวลาที่คุณอาจต้องการทำเช่นนั้นและวิธีดำเนินการ

- คุณอาจตัดสินใจแยกครอบครัว อาจเป็นความสะดวกสบายที่จะมีสมาชิกทุกคนในครอบครัวของคุณในแผนการดูแลสุขภาพแบบเดียวกัน แต่ความสะดวกนั้นไม่คุ้มค่ามากนัก เพิ่มมากขึ้นนายจ้างกำลังจ่ายเงินสำหรับความคุ้มครองพนักงานของพวกเขา แต่ทำให้คนงานจ่ายเงินออกมาจากกระเป๋าเพื่อเพิ่มคู่สมรสและบุตรธิดาในแผน ในกรณีที่คู่สมรสทั้งสองมีประกันสุขภาพที่ได้รับเงินอุดหนุนของตนเองพวกเขาอาจพบว่าข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับคู่สมรสแต่ละรายเพื่อลงทะเบียนสำหรับแผนของ บริษัท ของเขาหรือเธอ

คุณสามารถลดเด็กของคุณหลวมเกินไป Laryl Hutchin เป็นแม่คนเดียวที่ทำงานให้กับองค์กรไม่แสวงหากำไรในเมืองเดนเวอร์รัฐโคโลราโด เธอรู้สึกประหลาดใจอย่างไม่ราบรื่นเมื่อพบว่าในขณะที่การประกันสุขภาพของเธอเป็นอิสระมันจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ $ 240 ต่อเดือนในการลงทะเบียนลูกชายของเธอจากนั้น 4 ปีในแผน บริษัท ของเธอ ฮัทชินพบนโยบายจากแผนสุขภาพของร็อคกี้เมาน์เทนซึ่งครอบคลุมลูกชายของเธอประมาณ $ 50 ต่อเดือน “ มันเยี่ยมมาก” เธอพูดหนึ่งปีต่อมา

- ลูกหลานวัยหนุ่มของคุณอาจเปิดตัวบางส่วน มันเป็นความจริงที่คุณได้รับอนุญาตให้เก็บไว้ในแผนของคุณจนถึงอายุ 26 แต่ถ้าพวกเขาอาศัยอยู่ในรัฐอื่นนั่นไม่ใช่วิธีปฏิบัติที่เสมอไป: แผนประกันสุขภาพของนายจ้างของคุณอาจไม่ทำงานกับผู้ให้บริการของพวกเขา ลดความครอบคลุมที่การเข้าชม“ ออกจากแผน” โดยทั่วไปจะได้รับ หาก 20 สิ่งที่คุณมีอยู่นั้นดีต่อสุขภาพและในงานเริ่มต้นที่ไม่มีผลประโยชน์โดยทั่วไปคุณอาจซื้อแผนราคาไม่แพงที่ใช้งานได้ในท้องถิ่น

- คุณอาจต้องการความคุ้มครองด้านสุขภาพที่เหมาะกับคุณ ตรวจสอบแผนนายจ้างของคุณอย่างระมัดระวัง หากเป็นเรื่องขี้เหนียวในเรื่องผลประโยชน์การคลอดบุตรและคุณวางแผนที่จะตั้งครรภ์หรือไม่ยอมจ่ายค่ายาที่แพทย์ต้องการให้คุณนั่นเป็นอีกเหตุผลหนึ่งในการตรวจสอบแผนส่วนตัว

- คุณอาจต้องการประหยัดเงิน ผู้ประกอบการหันค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพให้กับพนักงานมากขึ้นเพื่อให้แผนเอกชนแข่งขันได้มากขึ้น จากการสำรวจลูกค้าล่าสุดจาก eHealthInsurance นายหน้าออนไลน์ค่าเฉลี่ยรายเดือนที่จ่ายให้กับนโยบายส่วนบุคคลที่ซื้อในเว็บไซต์ในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ $ 183 โดยมีค่าเฉลี่ยหักลดหย่อน $ 2,935 ค่าเฉลี่ยสำหรับนโยบายครอบครัวคือพรีเมี่ยมของ $ 414 ด้วยการหักลดหย่อนของ $ 3,879 ผู้ถือกรมธรรม์ครึ่งหนึ่งจ่ายภายใต้ $ 150 ต่อเดือนสำหรับนโยบายส่วนบุคคลและต่ำกว่า $ 354 สำหรับนโยบายครอบครัวดังนั้นเปรียบเทียบแผนการทำงานกับอัตราเหล่านั้น

แผนหักลดหย่อนสูงเหล่านั้นเมื่อรวมกับบัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพเป็นอีกโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่สามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้ บัญชีการใช้จ่ายที่ยืดหยุ่นในที่ทำงานและการจัดการค่าชดเชยค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพที่เรียกว่าจะถูกจัดระเบียบบนพื้นฐานการใช้งานหรือการสูญเสียมัน แต่บัญชีออมทรัพย์เพื่อการดูแลสุขภาพนั้นเป็นของคุณเองที่จะใช้ตลอดไป (แผนการหักลดหย่อนสูงที่นายจ้างให้ไว้บางส่วนช่วยให้คุณสามารถเปิด HSA แบบนำติดตัวไปได้เอง) ด้วย HSA คุณสามารถจัดสรรเงินก่อนหักภาษีเพื่อนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลได้ แต่คุณสามารถประหยัดได้ตั้งแต่หนึ่งปีไปจนถึงอีกปีหนึ่งและใช้ในหลายปีต่อมาในการเกษียณเมื่อการดูแลสุขภาพของคุณอาจมีค่าใช้จ่ายสูงมาก . การถอนเงินปลอดภาษีเมื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ

- คุณต้องซื้อของอย่างระมัดระวัง ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ทำให้แผนการของ บริษัท ซื้อของคุณเองคุณต้องระวังให้ดีว่าคุณกำลังซื้อแผนที่เหมาะสม เปรียบเทียบอัตราที่เว็บไซต์เช่น ehealthinsurance.com และ netquote.com เงยหน้าขึ้นมองผู้มีอำนาจประกันของรัฐและดูว่ามันจะแสดงรายการแผนสำหรับรัฐของคุณ ถามผู้ทำบัญชีที่ทำงานให้กับแพทย์ที่คุณชื่นชอบว่าการทำงานกับผู้ให้บริการเหล่านั้นเป็นอย่างไร ฮัทชินได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลที่ บริษัท ของเธอถึงแม้ว่ามันอาจจะผิดปกติก็ตาม

ตรวจสอบนโยบายเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาเฉพาะของคุณได้รับการคุ้มครอง และเตรียมพร้อมที่จะกลับมาทบทวนอีกครั้งในปีหน้าเมื่อฤดูเปิดรับสมัครกลับมาอีกรอบ ทุกอย่างอาจแตกต่างกันไปในตอนนั้น

(คอลัมน์การเงินส่วนบุคคลจะปรากฏทุกสัปดาห์และเวลาอื่น ๆ เมื่อมีการรับประกัน Linda Stern สามารถติดต่อได้ที่ linda.stern (at) thomsonreuters.com)

แก้ไขโดย Gunna Dickson

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รายการใหม่ของ Meredith Vieira จะนำ Potty Talk ไปสู่อีกระดับ ละครทีวี "ER" ดึงดูดใจในที่สุดหลังจากผ่านไป 15 ปี โรมาเนียยังคงได้รับมอบอำนาจให้เป็นสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาเซอร์ไบจาน กบฎด้วยโคมไฟกระบี่อันไม่มีที่ตินี้ เซลติกมีความหวังในการทำข้อตกลงกับ Patrick Roberts และ Kylian Mbappe สนใจการย้าย PSG - โอนล่าสุด รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Goldman Sachs ภายใต้ FBI, DOJ ตรวจสอบมากกว่า 1MDB โพรบ: WSJ ขอให้ความสนุกครั้งที่สี่: ควงหมอนรูป DIY ไฟกระบี่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้า Antoine Griezmann ยอมรับว่าเขา 'เหนื่อย' กับการเก็งกำไรในอนาคต ผู้นำชาวคอเคซัสมุสลิมเข้าร่วมประชุมนานาชาติที่เมืองอัสตานา โอเอสเพื่อตรวจสอบการติดต่อทางทหาร

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ