รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Walmart ปฏิเสธแผนการสร้างแพลตฟอร์มสุขภาพที่สำคัญ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:逄脂 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:(รอยเตอร์) - Wal-Mart Stores Inc วาดภาพความทะเยอทะยานของตนในฐานะผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในเอกสารที่ส่งไปยังผู้ค้าที่มีศักยภาพเมื่อเร็ว ๆ นี้นำไปสู่ความประทับใจที่ผิดที่ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในโล

(รอยเตอร์) - Wal-Mart Stores Inc วาดภาพความทะเยอทะยานของตนในฐานะผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในเอกสารที่ส่งไปยังผู้ค้าที่มีศักยภาพเมื่อเร็ว ๆ นี้นำไปสู่ความประทับใจที่ผิดที่ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในโลก

มีตะกร้าสินค้าอยู่ด้านนอกร้าน Walmart Express แห่งใหม่ในชิคาโกเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2011 REUTERS / John Gress

เอกสารกล่าวว่า Wal-Mart พยายามที่จะกลายเป็น "ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพเบื้องต้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ"

ผู้ค้าปลีกในวันพุธที่กล่าวว่าเอกสารทางการที่ส่งไปยังผู้ขายที่รู้จักกันในชื่อ“ คำขอข้อมูล” ถูก“ เขียนทับและไม่ถูกต้อง” ผู้ค้าปลีกไม่ได้บอกว่าเกิดข้อผิดพลาดอย่างไร

“ เราไม่ได้สร้างแพลตฟอร์มการดูแลสุขภาพระดับชาติแบบบูรณาการต้นทุนต่ำ” ดร. จอห์นแอกวานูบีรองประธานอาวุโสและประธาน บริษัท Walmart US สุขภาพและสุขภาพกล่าวในแถลงการณ์สั้น ๆ

วิทยุสาธารณะแห่งชาติและ Kaiser Health News รายงานว่าผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกวางแผนที่จะให้บริการทางการแพทย์ในสหรัฐอเมริกา

คำขอของ Walmart ถูกแจกจ่ายให้กับผู้ขายในวันที่ 21 ตุลาคมโดยมีแผนที่จะเลือกผู้ขายในเดือนมกราคม

Walmart ไม่แปลกที่จะเขย่าอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ การผลักดันการขายใบสั่งยาทั่วไปบางอย่างในราคา 4 ดอลลาร์ซึ่งเริ่มขึ้นในปี 2549 ทำให้อุตสาหกรรมยากลายเป็นผู้นำ ผู้ค้าปลีกบางรายเริ่มเสนอใบสั่งยาฟรี

ในปีแรกของ Walmart ประเมินว่าแผน $ 4 ช่วยลูกค้าได้ $ 613.6 ล้าน

บริษัท ยังได้เริ่มแผนยาตามใบสั่งแพทย์ของ Medicare ร่วมกับ Humana Inc ในปี 2010 ที่ออกแบบมาเพื่อให้เงินออมแก่ผู้สูงอายุ

ไม่ใช่ความคิดริเริ่มด้านการดูแลสุขภาพของวอลมาร์ททั้งหมดที่เล่นตามที่ บริษัท คาดการณ์ไว้ ในปี 2550 มันกล่าวว่าจะเปิดคลินิกรักษาสุขภาพให้มากถึง 400 แห่งภายในสองถึงสามปีข้างหน้าและจำนวนของคลินิกสามารถกระโดดได้ถึง 2,000 ในห้าถึงเจ็ดปี

วันนี้มีคลินิกประมาณ 140 แห่งในร้านค้า Walmart ในสหรัฐอเมริกาซึ่งดำเนินการโดยบุคคลที่สามไม่ใช่ของ Walmart

Walgreen Co และ CVS Caremark Corp แต่ละแห่งมีคลินิกหลายแห่งภายในร้านของตัวเอง

หุ้นของวอลมาร์ทร่วง 2.1% สู่ระดับ 58.02 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงบ่ายท่ามกลางการเทขายทำกำไร

รายงานโดยเจสสิก้า Wohl ในชิคาโก; แก้ไขโดย Gerald E. McCormick, Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รายการใหม่ของ Meredith Vieira จะนำ Potty Talk ไปสู่อีกระดับ ละครทีวี "ER" ดึงดูดใจในที่สุดหลังจากผ่านไป 15 ปี โรมาเนียยังคงได้รับมอบอำนาจให้เป็นสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาเซอร์ไบจาน กบฎด้วยโคมไฟกระบี่อันไม่มีที่ตินี้ เซลติกมีความหวังในการทำข้อตกลงกับ Patrick Roberts และ Kylian Mbappe สนใจการย้าย PSG - โอนล่าสุด รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Goldman Sachs ภายใต้ FBI, DOJ ตรวจสอบมากกว่า 1MDB โพรบ: WSJ ขอให้ความสนุกครั้งที่สี่: ควงหมอนรูป DIY ไฟกระบี่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้า Antoine Griezmann ยอมรับว่าเขา 'เหนื่อย' กับการเก็งกำไรในอนาคต ผู้นำชาวคอเคซัสมุสลิมเข้าร่วมประชุมนานาชาติที่เมืองอัสตานา โอเอสเพื่อตรวจสอบการติดต่อทางทหาร

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ