W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :คาดว่าจะมีข้อเสนอโรงแรมเพิ่มเติมในปี 2555

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:海呈 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(รอยเตอร์) - มูลค่าของข้อตกลงโรงแรมสำหรับห้าเดือนแรกของปี 2012 มาถึง $ 5.1 พันล้านลดลงจาก $ 6.4 พันล้านปีก่อนหน้าการวิจัยจากโรงแรมโจนส์แลงลาซาลล์ระบุว่าเป็นผู้เข้าร่วมประชุมที่นิวยอร์กประชุมอุตสาหกรรม

(รอยเตอร์) - มูลค่าของข้อตกลงโรงแรมสำหรับห้าเดือนแรกของปี 2012 มาถึง $ 5.1 พันล้านลดลงจาก $ 6.4 พันล้านปีก่อนหน้าการวิจัยจากโรงแรมโจนส์แลงลาซาลล์ระบุว่าเป็นผู้เข้าร่วมประชุมที่นิวยอร์กประชุมอุตสาหกรรมการต้อนรับขับสู้ การทำธุรกรรมในปีนี้

ภาพของโรงแรมแมริออทเซี่ยงไฮ้หงเฉียว 26 พฤษภาคม 2010 REUTERS / Aly Song

บริษัท ผู้ให้บริการด้านการลงทุนของโรงแรมกล่าวว่าราคาเฉลี่ยต่อห้องสำหรับโรงแรมเดี่ยวที่ซื้อมาจนถึงปีนี้สูงถึง 194,000 ดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าระดับของทุกปี 2554 ถึง 5%

โรงแรมโจนส์แลงลาซาลล์กล่าวว่าความแข็งแกร่งของพื้นฐานการดำเนินงานของโรงแรมเช่นอัตราค่าห้องพักเป็นปัจจัยหนุนความเชื่อมั่นของนักลงทุนในการทำข้อตกลง

บริษัท กล่าวว่าคาดว่าจะมีธุรกรรมเพิ่มขึ้นในอีกหกเดือนข้างหน้าจากการสำรวจนักลงทุนโรงแรมกว่า 6,000 รายและเจ้าของพบว่าเกือบครึ่งหนึ่งต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์

Jones Lang LaSalle Hotels ได้เพิ่มการสำรวจระบุว่านักลงทุนมีความตั้งใจที่จะขายสินทรัพย์ในระดับสูงสุดสี่ปี

การฟื้นตัวของธุรกิจนำไปสู่การเพิ่มอัตราการเข้าพักในโรงแรมของสหรัฐและช่วยอุตสาหกรรมที่ความท้าทายทางการเงินชะลอการก่อสร้าง

แม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาหนี้สินในยุโรปและความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจในสหรัฐอเมริกา แต่ก็มีการประกาศการทำธุรกรรมโรงแรมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

แบล็กสโตนกรุ๊ปซึ่งเป็นเจ้าของฮิลตันเวิลด์ไวด์ตกลงที่จะซื้อเชนโมเต็ลราคาประหยัด 6 และสตูดิโอ 6 จากแอคคอร์ของฝรั่งเศสในราคา 1.2 พันล้านดอลลาร์ในปลายเดือนพฤษภาคม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวว่าจะจ่ายเงินจำนวน 210 ล้านดอลลาร์เพื่อบริหารโรงแรมที่เน้นการประชุมของเกย์ลอร์ด

“ ข้อตกลงทั้งสองระบุว่าตลาดทุนมีไว้สำหรับการทำธุรกรรม” โทมัสคอร์โคแรนประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง FelCor Lodging Trust กล่าวกับรอยเตอร์ในการประชุมอุตสาหกรรมการบริการระหว่างประเทศมหาวิทยาลัยนิวยอร์กเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

Felcor ผู้น่าเชื่อถือด้านการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าได้ขายโรงแรมหกแห่งในราคา 103 ล้านดอลลาร์

“ แม้ว่าตลาดจะไม่แข็งแกร่ง แต่ก็มีกิจกรรมและการทำธุรกรรมที่กำลังดำเนินการอยู่” นายคอร์โคแรนกล่าวเสริม

Arne Sorenson ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแมริออทกล่าวระหว่างการอภิปรายในการประชุมต้อนรับที่นิวยอร์กว่า บริษัท ของเขาวางแผนที่จะใช้เงินทุนเพื่อเพิ่มแบรนด์และทรัพย์สิน

Jones Lang LaSalle Hotels กล่าวว่ากองทุนหุ้นเอกชนได้กลายเป็นผู้ซื้อโรงแรมที่มีการใช้งานมากที่สุดซึ่งคิดเป็น 52% ของธุรกรรมในสหรัฐในช่วงห้าเดือนแรกของปี 2555

ความไว้วางใจการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ซึ่งนำไปสู่กิจกรรมการทำธุรกรรมในช่วงห้าเดือนแรกของปี 2554 คิดเป็น 25% ของปริมาณการทำข้อตกลงโรงแรมตลอดเดือนพฤษภาคมปีนี้ กองทรัสต์ใช้เงินกองรวมเพื่อซื้อและจัดการทรัพย์สิน แต่ต้องจ่ายเงินปันผล

อาร์เธอร์แอดเลอร์ซีอีโอของโจนส์แลงลาซาลล์กล่าวซึ่งเป็นหน่วยงานของโจนส์แลงลาซาลล์กล่าวว่า“ REITS ยังคงเป็นผู้เข้าร่วมประมูลสำหรับธุรกรรมโรงแรมหลายแห่ง

รายงานโดย Karen Jacobs; แก้ไขโดย David Cowell

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ