มีโทษประสิทธิภาพที่ผ่านมาที่ยิ่งใหญ่?

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:柯拦 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(รอยเตอร์) - ในขณะที่เราอยู่ในรอบชิงชนะเลิศของฤดูกาลฮ็อกกี้ฉันสงสัยว่าจะมีช่องการลงโทษสำหรับกองทุนที่มีผลการลงทุนระยะยาวที่ดีหรือไม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเข้าร่วมวันลงทุนประจำปีสำหรับกองทุน Sequoia ในการ

(รอยเตอร์) - ในขณะที่เราอยู่ในรอบชิงชนะเลิศของฤดูกาลฮ็อกกี้ฉันสงสัยว่าจะมีช่องการลงโทษสำหรับกองทุนที่มีผลการลงทุนระยะยาวที่ดีหรือไม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเข้าร่วมวันลงทุนประจำปีสำหรับกองทุน Sequoia ในการประชุมผู้จัดการพอร์ตนำชี้ให้เห็นว่าเขาและนักวิเคราะห์หลายคนไม่ได้ลงทุนโดยตรงในกองทุน แต่แทนที่จะเป็นเจ้าของหุ้นของ บริษัท ในพอร์ต

ทำไม? เนื่องจากกองทุนมีขนาดใหญ่กำไรที่ไม่เกิดขึ้นจริง - ที่ 40.9 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าตลาด ณ สิ้นปี - และพวกเขาไม่ต้องการจ่ายภาษีสำหรับกำไรเหล่านั้นเมื่อกองทุนขายผู้ชนะในระยะยาวบางส่วนเช่น Valeant Pharmaceuticals International Inc และ Berkshire Hathaway Inc.

อีกสองตัวอย่างของเงินทุนที่มีขนาดใหญ่และกำไรที่ยังไม่เกิดขึ้นคือกองทุนปิดกองทุนอเมริกันทั่วไป (33.7% ณ สิ้นไตรมาสแรก) และกองทุนเปิดทวีคูณบราวน์ทั่วโลกมูลค่ากองทุน (34.5 เปอร์เซ็นต์ ณ 31 มีนาคม) กองทุนเหล่านี้มีมูลค่าเชิงซื้อหุ้นที่ขายต่ำกว่าสิ่งที่ผู้ซื้อเชิงกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดจะจ่าย

ส่วนใหญ่พวกเขาลงทุนใน บริษัท ที่ดำเนินการโดยผู้บริหารที่ขับเคลื่อนโดยผู้ก่อตั้ง บริษัท หรือมีผู้ถือหุ้นจำนวนมาก บริษัท เองมีบางอย่างที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับพวกเขาเมื่อเทียบกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ ตัวอย่างหนึ่งของ บริษัท ดังกล่าวใน General American Investors คือ Epoch Holding Corp. ซึ่งทำให้ผู้จัดการของกองทุนที่ถือ บริษัท ดังกล่าวเป็นสิ่งสำคัญสะสมของตัวอย่างที่หายากที่จะขายไม่ค่อยหลังจากที่พวกเขาได้รับการเพิ่มเข้าไปในพอร์ตการลงทุน

กองทุนเหล่านี้ควรหลีกเลี่ยงโดยนักลงทุนระยะยาวหรือไม่? กองทุนที่ติดกับ บริษัท ระยะยาวมักจะมีผลประกอบการที่ต่ำและส่วนใหญ่มักจะอยู่ฝั่งตรงข้ามของตลาดที่มีแนวโน้มดังนั้นพวกเขาจึงไม่น่าจะออกจากตำแหน่งที่มีความหมายที่ด้านบนของตลาดใด ๆ

ตัวอย่างเช่นการหมุนเวียนของ Tweedy คือร้อยละ 9 นั่นหมายความว่าเงินทุนเช่นนี้มีแนวโน้มที่จะต่ำกว่าระดับสูงสุด พอร์ตการลงทุนซื้อและถือตามปกติจะไม่เป็นหัวข้อของความชื่นชมในงานเลี้ยงค็อกเทลสำหรับการเฉลิมฉลองจุดสูงสุดใหม่

แม้จะมีข้อเสียเหล่านี้ แต่เงินเหล่านี้ก็ยังมีอยู่ในบัญชีการลงทุนระยะยาว ทักษะในการค้นหาอัญมณีการลงทุนที่ซ่อนอยู่เหล่านี้จำเป็นต้องใช้วิธีการวิเคราะห์เชิงลึกและที่สำคัญที่สุดคือความอดทนที่ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่ไม่มี บ่อยครั้งที่การลงทุนในกองทุนเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงทางเลือกของผู้จัดการที่ดีที่สุดและสว่างที่สุด - ผู้ที่ยังไม่ได้รับการ“ ปฏิบัติ” โดยการสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนธุรกิจที่มีชื่อเสียงหรือทำงานใน บริษัท ขนาดใหญ่ ตามที่กองทุนเหล่านี้มีตามตัวอักษรเชิงมูลค่าพวกเขาจะในเวลาขายสินค้าเกินราคามหาศาลของพวกเขา

ในแง่ของการเลือกกองทุนที่จะซื้อต้องพิจารณาว่ากองทุนมีการจัดการอย่างไร ข้อได้เปรียบของกองทุนเหล่านี้คือพวกเขาจะขายการถือครองบางส่วนเมื่อตามคำพูดของเซอร์จอห์นเทมเปิลตันพวกเขาพบว่า "การต่อรองราคาที่ดีกว่า"

ฉันสงสัยว่าอย่างน้อยหนึ่งในเกมสแตนลี่ย์คัพจะได้รับรางวัลโดยทีมที่มีมือสั้นซึ่งมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งในกล่องโทษ ในแนวเดียวกันโทษของกำไรที่ยังไม่เกิดขึ้นจริงหมายความว่ากองทุนต้องห้ามไม่ให้ผลิตผลงานที่ชนะ

ตลาดในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปเป็นผู้ซื้อรายใหญ่ซึ่งเป็นนักลงทุนที่ได้รับผลกำไรจากภาษีเช่น 401 (k), 457, 403 (b), IRA และสถาบันที่ได้รับการยกเว้นภาษีและองค์กรการกุศล นักลงทุนเหล่านี้มักจะเพิ่มโอกาสในการแสวงหาผลกำไรโดยการลงทุนกับนักสะสมหุ้นที่ชนะมากกว่าการลงทุนกับผู้ที่ไม่ได้เป็นผู้ชนะอีกต่อไปหรือไม่ได้เป็นเจ้าของจำนวนมาก กล่องโทษทำให้มันยากขึ้น แต่โอกาสที่ทีมฮอกกี้ที่ดีที่สุดและนักลงทุนจะชนะในระยะยาว

(ผู้เขียนเป็นผู้มีส่วนร่วมของรอยเตอร์สความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเอง)

ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ ; แก้ไขโดย Lauren Young, Beth Pinsker Gladstone และ Andre Grenon

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ