วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:涂潼墅 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - วิทยาลัยเอกชนและระบบมหาวิทยาลัยของรัฐในสหรัฐอเมริกาสิบแห่งประกาศแผนการในวันอังคารว่าจะต้องมีการศึกษาที่สูงขึ้นเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของการศึกษาระดับสูง ประธานาธิบดีสหรัฐบารัคโอบามาพ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - วิทยาลัยเอกชนและระบบมหาวิทยาลัยของรัฐในสหรัฐอเมริกาสิบแห่งประกาศแผนการในวันอังคารว่าจะต้องมีการศึกษาที่สูงขึ้นเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของการศึกษาระดับสูง

ประธานาธิบดีสหรัฐบารัคโอบามาพูดถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของเงินให้สินเชื่อนักศึกษาขณะที่มหาวิทยาลัยไอโอวาในไอโอวาซิตีวันที่ 25 เมษายน 2555 REUTERS / Larry Downing

รองประธานาธิบดีโจไบเดนเปิดตัวความคิดริเริ่มกับผู้นำจากมหาวิทยาลัยซีราคิวส์, วิทยาลัยวาสซาร์, มหาวิทยาลัยนอร์ ธ แคโรไลน่าที่ชาเปลฮิลล์และสถาบันอื่น ๆ ที่ให้บริการนักเรียน 1.4 ล้านคนหรือประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์ของผู้สมัครวิทยาลัย

ไบเดนกล่าวว่าเนื่องจาก 60 เปอร์เซ็นต์ของงานในสหรัฐอเมริกาในทศวรรษหน้าจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลายนักเรียนและครอบครัวของพวกเขาจำเป็นต้องมีแผนการที่ชัดเจนสำหรับวิธีการชำระเงินสำหรับการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เขาบอกเหตุการณ์ในทำเนียบขาวว่าแผนการสมัครใจของโรงเรียนในการให้รายละเอียดข้อมูลทางการเงินคือ“ ขั้นตอนสำคัญมาก”

“ มันจะช่วยให้นักเรียนและครอบครัวของพวกเขากลับมาอยู่ในที่นั่งคนขับเมื่อพวกเขาเลือกวิทยาลัยและช่วยจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษานั้น” เขากล่าว

ทำเนียบขาวได้มุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการจ่ายของวิทยาลัยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเข้าถึงผู้มีสิทธิเลือกตั้งรุ่นเยาว์ก่อนการเลือกตั้งในวันที่ 6 พฤศจิกายนและในขณะที่สภาคองเกรสดิ้นรนเพื่อยุติความขัดแย้งเรื่องอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อการศึกษาของรัฐบาลกลาง 1

พรรครีพับลิกันในสภาคองเกรสกล่าวว่าพวกเขาต้องการรักษาอัตราที่ต่ำไว้ตราบใดที่ค่าใช้จ่ายถูกหักล้างที่อื่นในงบประมาณของรัฐบาลกลาง พวกเขากล่าวหาว่าพรรคเดโมแครตแสดงความแตกต่างในเรื่องผลกระทบทางการเมืองแทนที่จะทำงานเพื่อหาทางออก

แต่ไบเดนกล่าวว่ารีพับลิกันเป็นคนที่เล่นเกมกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของนักเรียนแทนที่จะเอาจริงเอาจังกับความคาดหวังของงบประมาณของคนหนุ่มสาวที่ถูกกดดัน “ นี่ไม่ควรยากขนาดนั้น” เขากล่าวในคำพูดของเขาต่อฟอรัมทำเนียบขาว

นักเรียนโดยเฉลี่ยที่ได้รับผลกระทบจากอัตราที่สูงขึ้นจะทำให้หนี้เพิ่มขึ้น $ 1,000 ในช่วงเงินกู้ของพวกเขาตามการประมาณการของทำเนียบขาว เงินให้สินเชื่อนักศึกษาเป็นองค์ประกอบที่ใหญ่ที่สุดของหนี้ครัวเรือนในสหรัฐอเมริกาหลังจากการจำนอง

โอบามาซึ่งเป็นพรรคประชาธิปัตย์หาเสียงเพื่อเลือกตั้งใหม่ในเดือนพฤศจิกายนได้กล่าวว่าเขาและภรรยาของเขามิเชลจ่ายเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของพวกเขาเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้วเพื่อหาทางที่จะเปรียบเทียบตัวเองกับผู้ท้าชิงพรรครีพับลิกัน จากครอบครัวที่ร่ำรวย

โอบามาได้รับการตั้งค่าเพื่อให้ค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาเป็นหัวข้อหลักของคำพูดของเขาต่อมหาวิทยาลัยเนวาดาลาสเวกัสในสัปดาห์นี้

โรงเรียนอื่น ๆ ให้คำมั่นว่าจะเปิดกว้างทางการเงินมากขึ้นในวันอังคาร ได้แก่ Arizona State University, Miami Dade College, มหาวิทยาลัย North Carolina เกษตรและเทคนิคแห่งรัฐ, ระบบมหาวิทยาลัยแห่งรัฐนิวยอร์ก, มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์, ระบบมหาวิทยาลัยแมริแลนด์และมหาวิทยาลัยเท็กซัส ระบบ.

พวกเขามุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลทางการเงินที่ชัดเจนยิ่งขึ้นให้กับนักเรียนที่เข้ามาที่เริ่มต้นด้วยปีการศึกษา 2013-14

ซึ่งจะรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของวิทยาลัยเป็นเวลาหนึ่งปีและความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างทุนและทุนการศึกษาซึ่งไม่จำเป็นต้องชำระคืนและเงินกู้ยืมซึ่งทำ โรงเรียนจะให้ตัวอย่างของการชำระเงินสำหรับเงินให้กู้ยืมของรัฐบาลกลางนักเรียนหลังจากสำเร็จการศึกษาและให้ข้อมูลเกี่ยวกับอัตราเริ่มต้น

รายงานเพิ่มเติมโดย John Crawley; เขียนโดยลอร่า MacInnis; เรียบเรียงโดย Jackie Frank และ Paul Simao

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ