ภาษีที่ไม่เปลี่ยนแปลงนโยบายสุขภาพที่จะระเบิดหนี้สหรัฐ: CBO

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:容觖筵 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - หนี้สาธารณะของสหรัฐจะขยายตัวเป็นสองเท่าของเศรษฐกิจของประเทศใน 25 ปีหากนโยบายภาษีและการใช้จ่ายในปัจจุบันขยายออกไปผู้ตัดสินงบประมาณของรัฐสภากล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สำนักงานงบป

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - หนี้สาธารณะของสหรัฐจะขยายตัวเป็นสองเท่าของเศรษฐกิจของประเทศใน 25 ปีหากนโยบายภาษีและการใช้จ่ายในปัจจุบันขยายออกไปผู้ตัดสินงบประมาณของรัฐสภากล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

สำนักงานงบประมาณรัฐสภากล่าวในรายงานว่าหากการลดภาษีตราภายใต้ George W. Bush ได้รับอนุญาตให้หมดอายุตามกำหนดในวันที่ 31 ธันวาคมพร้อมกับนโยบายภาษีและการใช้จ่ายอื่น ๆ หนี้สาธารณะของสหรัฐจะหดตัวลงอย่างมีนัยสำคัญ ผลิตภัณฑ์ภายในประเทศปี 2037 จาก 73 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้

จากการเปรียบเทียบกรีซที่คลี่คลายโดยวิกฤติหนี้ที่อาจทำให้บีบบังคับให้ออกจากยูโรคาดว่าจะมีภาระหนี้สูงถึง 160% ของจีดีพีในปีนี้

ขณะนี้ญี่ปุ่นมีอัตราส่วนหนี้สินต่อจีดีพีเพียง 200% และติดอยู่ในลุ่มแม่น้ำโขงทางเศรษฐกิจมาเป็นเวลากว่าทศวรรษที่ลดอิทธิพลลง

ในขณะที่รายงาน CBO ได้ส่งสัญญาณเตือนที่ร้ายแรงเกี่ยวกับเศรษฐกิจสหรัฐในระยะยาว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความแตกต่างระหว่างพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันแคบลงแม้ว่าจะเป็นกำหนดส่งท้ายปีสำหรับการลดภาษีการตัดค่าใช้จ่ายอัตโนมัติ ใกล้

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาและพรรคเดโมแครตคนอื่น ๆ แย้งว่าการลดภาษีทั่วทั้งคณะที่ริเริ่มโดยบุชตามที่พรรครีพับลิกันเสนอคือขาดความรับผิดชอบทางการเงินและรายได้ใหม่เป็นสิ่งจำเป็นโดยการฟื้นฟูอัตราภาษีที่สูงขึ้น

พรรครีพับลิกันรวมถึงผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีนวมรอมนีย์กล่าวว่าอัตราภาษีสามารถลดลงได้หากสภาคองเกรสมีการลดจำนวนครั้งสำคัญในโปรแกรมการให้สิทธิเช่นโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาล Medicare และ Medicaid สำหรับผู้สูงอายุและผู้ยากจน

“ รายงาน CBO วันนี้ยืนยันว่าประธานาธิบดีโอบามาทำให้เราเป็นเส้นทางสู่ความพินาศทางการเงิน” Lanhee Chen ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายของ Romney กล่าว “ แทนที่จะปฏิรูปการให้สิทธิ์ (โอบามา) ให้ชัดเจนว่าเขาไม่มีแผนที่จะจัดการกับความท้าทาย”

คริสแวนโฮลเลนผู้แทนพรรคเดโมแครตชั้นนำในคณะกรรมาธิการงบประมาณบ้านกล่าวว่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการทำให้หนี้ของสหรัฐฯอยู่ภายใต้การควบคุมคือการปฏิเสธของพรรครีพับลิกันในการพิจารณาเพิ่มภาษีใด ๆ

“ พรรครีพับลิยังคงผลักดันวิธีการความเข้มงวดเท่านั้นอย่างเคร่งครัดในขณะนี้” Van Hollen กล่าว “ เราเสนอการรวมกันของการลดการใช้จ่ายและรายได้ที่เกิดจากการตัดช่องโหว่ภาษีจำนวนมาก เป็นการยากที่จะก้าวไปข้างหน้าเมื่อคุณมีฝ่ายหนึ่งเรียกร้องให้พวกเขาได้รับสิ่งต่าง ๆ 100 เปอร์เซ็นต์ในแบบของพวกเขา”

อเมริกาที่มีอายุมาก

รายงาน CBO พบว่ามันมีในปีที่ผ่านมาว่าแหล่งที่ใหญ่ที่สุดของการเติบโตในการใช้จ่ายของรัฐบาลกลางจะมาจากการขยายตัวของ Medicare และ Medicaid ภายในปี 2037 หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ การใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพของรัฐบาลกลางจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าประมาณ 10% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศเมื่อเทียบกับ 5% ในปี 2010 กล่าว

“ การเพิ่มขึ้นของประชากรสหรัฐและค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้นนั้นหมายความว่าการรวมกันของนโยบายงบประมาณที่ทำงานในอดีตไม่สามารถรักษาไว้ได้ในอนาคต” CBO กล่าวในรายงาน

แต่ยึดติดกับคำสั่งที่ไม่ใช่พรรคพวก CBO นำออกมาชัดเจนของการสนับสนุนโซลูชั่นของฝ่ายหนึ่งมากกว่าอีกฝ่าย

“ เพื่อป้องกันการขาดดุลและหนี้จากการปีนขึ้นไปสู่ระดับที่ไม่ยั่งยืนเช่นที่พวกเขาทำหากนโยบายชุดปัจจุบันยังคงดำเนินต่อไปผู้กำหนดนโยบายจะต้องเพิ่มรายได้อย่างมีนัยสำคัญเหนือระดับประวัติศาสตร์เป็นเปอร์เซ็นต์ของ GDP ลดการใช้จ่ายอย่างมีนัยสำคัญ การรวมกันของสองคนนี้” CBO กล่าว

การเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐในระยะยาวจะเป็นประเด็นที่ได้รับผลกระทบอย่างมากหากหนี้เพิ่มขึ้นสู่ระดับที่เลวร้าย หากนโยบายภาษีและการใช้จ่ายในปัจจุบันถูกบังคับให้ใช้หนี้เพิ่มขึ้นอย่างมากการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐจะลดลง 4% ในปี 2570 และ 13% ในปี 2580 จะลดลง 13%

นอกจากภาระทางเศรษฐกิจแล้วภาระหนี้ยังสามารถผลักดันอัตราดอกเบี้ยหนี้พันธบัตรการคลังระยะ 10 ปีสูงถึง 3.5% ซึ่งเป็นผลมาจากต้นทุนการให้บริการหนี้ที่สูงขึ้น

สิ่งนี้จะทำให้ห้องพักเล็ก ๆ สำหรับผู้กำหนดนโยบายใช้การใช้จ่ายใหม่เพื่อรับมือกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในอนาคตและในทางกลับกันก็จะทำให้สหรัฐฯมีความอ่อนไหวต่อวิกฤตการณ์ทางการเงินมากขึ้น

รายงานโดย David Lawder; แก้ไขโดย Kenneth Barry

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ