W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :คำแนะนำที่เข้มงวด: บำนาญที่มีลักษณะเหมือน GM มีข้อเสนอที่ดีหรือไม่?

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:熊非榫 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:WASHINGTON (Reuters) - ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าผู้เกษียณอายุราชการสีขาวจำนวน 42

WASHINGTON (Reuters) - ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าผู้เกษียณอายุราชการสีขาวจำนวน 42,000 คนจะเข้ารับตำแหน่งในวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย

ธงชาติสหรัฐอเมริกาบินผ่านตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Burt ของ GM ในเมืองเดนเวอร์เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2009 REUTERS / Rick Wilking

บริษัท กำลังจะสิ้นสุดแผนเงินบำนาญของพวกเขาบังคับให้ตัดสินใจว่าจะรับเงินก้อนหรือรับเงินงวดกลุ่มส่วนตัวจากพรูเด็นเชียลซึ่งจะแทนที่เงินบำนาญรายเดือนของจีเอ็มดอลลาร์สำหรับดอลลาร์

เมื่อถึงตอนนั้นพวกเขากำลังเผชิญคำถามเดียวกันกับที่ผู้เกษียณอายุและผู้ที่อยู่ใกล้จะเจอกันทุกวัน: ฉันต้องการเงินรายปีหรือไม่?

มีริ้วรอยพิเศษบางประการต่อแผนจีเอ็มและพูดคุยว่า บริษัท อื่นสามารถทำตามแบบอย่างนี้ได้ ตลาดสำหรับการโอนเงินบำนาญจากนายจ้างไปยัง บริษัท ประกันภัยอาจเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ผู้สนับสนุนคนงานไม่ชอบมัน

“ เราไม่ต้องการให้สิ่งนี้กลายเป็นกิจวัตรประจำวัน” แนนซี่ฮวาจาก Pension Rights Center กลุ่มผู้สนับสนุนวอชิงตันกล่าว “ ความปลอดภัยในการเกษียณของผู้เกษียณของจีเอ็มจะได้รับผลกระทบ”

ในทางกลับกันผู้เกษียณอายุในขณะนี้ได้รับโอกาสครั้งที่สองในการตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการรับผลประโยชน์การเกษียณอายุของพวกเขาอย่างไร ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พวกเขา - และใครก็ตามที่ชั่งเงินซื้อก้อนหรือเงินส่วนตัว - ควรถาม:

- ฉันต้องเอาชนะหมายเลขใด มีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นหัวใจของการคำนวณเงินก้อนที่กำหนดโดยกฎและตารางการให้บริการของสรรพากร จีเอ็มไม่ได้บอกว่าใช้อัตราดอกเบี้ยแบบไหน โฆษกของ บริษัท Dave Roman กล่าวว่าอัตราเฉลี่ยของข้อเสนอทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เกษียณอายุที่จะรับซื้อก้อนอิฐของพวกเขาและดูว่ามีรูปแบบสำหรับคนที่ทำหรือไม่

แต่ปีที่แล้วจีเอ็มใช้เงิน 4.15 เปอร์เซ็นต์เมื่อคำนวณมูลค่าปัจจุบันของเงินบำนาญสำหรับงบการเงินสาธารณะ David Kudla, Grand Blanc, Michigan, ที่ปรึกษาทางการเงินที่เกษียณ GM หลายรายกล่าวว่าขณะนี้อัตราต่างๆที่รองรับโดยตาราง IRS อยู่ที่ประมาณ 3.5 เปอร์เซ็นต์ถึง 5 เปอร์เซ็นต์

ในการคำนวณสมมุติฐานตามอายุขัยเฉลี่ย (ซึ่งไม่ใช่ตัวเลขจีเอ็ม) ผู้เกษียณอายุ 65 ปีที่ได้รับ $ 40,000 ต่อปีอาจได้รับเงินก้อนรวม 430,000 ดอลลาร์หากอัตรา 5 เปอร์เซ็นต์และ 485,000 ดอลลาร์หากอัตราคิดลดเป็น 3.5 เปอร์เซ็นต์คำนวณโดย Kudla

“ นั่นไม่ใช่อุปสรรค์สำคัญที่จะก้าวข้าม” Kudla กล่าว เขาและผู้จัดการเงินส่วนตัวหลายคนเชื่อว่าพวกเขาสามารถได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าสำหรับลูกค้าของพวกเขา

- อะไรที่ฉันจะได้รับรายเดือน ตอนนี้และต่อมา แน่นอนถ้าที่ปรึกษาทางการเงินส่วนตัวใช้เงิน $ 485,000 และลงทุนระยะยาวมันไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะให้ลูกค้าถอนเงิน 40,000 ดอลลาร์ในปีแรก เพื่อความปลอดภัยในระยะยาวอัตราการถอนเริ่มต้นที่ 4 เปอร์เซ็นต์หรือ 4.5 เปอร์เซ็นต์เป็นกฎทั่วไปซึ่งหมายความว่าคนที่ตัดสินใจรับเงินก้อนอาจไม่ควรถอนเงินเกินกว่า $ 22,000 ในปีแรก

แต่การลงทุนภาคเอกชนเติบโตในขณะที่การชำระเงินบำนาญส่วนใหญ่รวมถึงจีเอ็มไม่ได้ทำ ใน 25 ปีใครบางคนที่เลือกเงินรายปีจะยังคงได้รับ $ 3,333 ต่อเดือน แต่ที่อัตราเงินเฟ้อประจำปี 3 เปอร์เซ็นต์จะซื้อประมาณ $ 1,592 เท่าในขณะนี้ คนที่ลงทุน $ 485,000 ได้รับค่าเฉลี่ย 8 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและดึง 4 เปอร์เซ็นต์ต่อปีจะวาดประมาณ $ 4,300 ต่อเดือนใน 25 ปีและยังเหลือ $ 1,292,941 (ตามเครื่องคิดเลขถอนเงินออมทรัพย์ที่ Bankrate.com)

ในสภาพแวดล้อมการลงทุนในปัจจุบันนั้น 8 เปอร์เซ็นต์คาดการณ์ว่าผลตอบแทนในแง่ดีเกินไปหรือไม่? ในช่วง 10 ปีที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2555 พอร์ทการลงทุน 50% และพันธบัตร 50 เปอร์เซ็นต์ที่ปรับสมดุลทุกปีจะได้รับผลตอบแทน 7.88% ตามที่ Morningstar ระบุ ประวัติศาสตร์ในระยะยาวกล่าวว่าผลงาน 50/50 คืน 8.38% ต่อปีระหว่างปี 2469 ถึง 31 พฤษภาคม 2555

- จะเป็นอย่างไรถ้าฉันตายในวันอังคาร - หรือไม่จนกว่าฉันจะอายุ 115 ปี? ผู้เกษียณอายุที่ไปเพื่อเงินก้อนจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการถอนเงินของพวกเขาหากพวกเขาต้องการเงินนั้นจะคงอยู่ตลอดไป ในทางกลับกันพวกเขาจะสามารถผ่านส่วนที่เหลือไปยังทายาทของพวกเขา ด้วยข้อตกลงจีเอ็มและค่างวดส่วนใหญ่มีเพียงคู่สมรสเท่านั้นที่สามารถเปิดรับบำนาญได้และเฉพาะในกรณีที่ได้รับเลือกคู่ครองผลประโยชน์

- ใครคือผู้สนับสนุนการชำระเงินเหล่านี้ ผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนอย่าง Hwa และ Woodstock, Georgia ที่ปรึกษาทางการเงิน David Hultstrom รู้สึกไม่สบายใจที่จะไว้วางใจ บริษัท แห่งนี้ “ คุณจะไม่นำบัญชีเกษียณทั้งหมดของคุณไปไว้ในพันธบัตรพรูเด็นเชียลเดียวหรือไม่” Hultstrom ถาม

เพื่อให้แน่ใจว่าพรูเด็นเชียลไม่เคยผิดนัดชำระเงินรายปีในรอบเกือบ 85 ปีของการทำข้อตกลงเหล่านี้รองประธานอาวุโส Dylan Tyson กล่าว เขาบอกว่าเงินสำหรับเงินบำนาญเหล่านี้ถูกเก็บซ่อนไว้อย่างปลอดภัย แต่ถ้ามีเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองลงพรูเด็นเชียลลงมาผู้รับบำนาญของจีเอ็มจะต้องหันไปหาแต่ละรัฐเพื่อรับเงินรายปี ในรัฐมิชิแกนสัญญาเงินรายปีสูงสุดที่รัฐจะรับประกันคือ $ 250,000 (หากต้องการดูข้อ จำกัด การรับประกันเงินรายปีของทุกรัฐให้ตรวจสอบแผนภูมิ ) "เราจะไว้วางใจ บริษัท ประกันผลประโยชน์บำนาญเพิ่มเติมแน่นอน" Hwa กล่าว

- แล้วภาษีล่ะ การรวบรวมเงินก้อนเสนอโอกาสเกษียณมากขึ้นสำหรับการจัดการภาษีเพราะเงินจะอยู่ใน IRA รอการตัดบัญชีภาษี สมมติว่าพวกเขามีการลงทุนและกองทุนอื่น ๆ ที่จะมีชีวิตอยู่พวกเขาสามารถถอนเงินได้มากขึ้นในช่วงปีภาษีต่ำและลดเงินระหว่างปีภาษีเพิ่มเติม หลังจากอายุ 70 ​​1/2 พวกเขาจะต้องมีการแจกแจงขั้นต่ำที่บังคับ

- ฉันสามารถป้องกันการเดิมพันของฉันได้หรือไม่? ข้อตกลงของจีเอ็มจะให้ผู้เกษียณหนึ่งโอกาส หากพวกเขาต้องการเค้กและกินมันพวกเขาสามารถรับเงินก้อนและซื้อชิ้นส่วนคงที่แบบส่วนตัว อาจเป็นการยากที่จะซื้อเงินรายปีที่จ่ายออกมาดีกว่าเงินขนาดสถาบันที่ GM คาดว่าจะเจรจา แต่การตรวจสอบกับผู้ให้บริการที่ไม่แพงเช่น Vanguard ( ) หรือเว็บไซต์เปรียบเทียบเช่น AnnuityNet.com หรือ AnnuityScout.com สามารถเปิดบางสิ่งบางอย่างขึ้นมา

นั่นจะทำให้เงินบางส่วนเข้ามาตลอดไปดูแลความเสี่ยงที่ยืนยาว แต่มันจะทิ้งเงินไว้เพื่อกระจายใช้ใน spurts หรือยกมรดกให้ลูกหลานของพวกเขา พวกเขายังมีแนวโน้มที่จะลงทุนของตัวเองในอีกไม่กี่ปีและซื้อเงินรายปีในภายหลังเมื่อสมมุติว่าอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและอายุที่สูงขึ้นของพวกเขาจะทำให้การจ่ายเงินดีขึ้น

ในที่สุด Hultstrom แนะนำวิธีอื่นอีกวิธีหนึ่งสำหรับผู้รับบำนาญในการ "ป้องกันความเสี่ยง" เขาแนะนำว่าผู้เกษียณที่สามารถจ่ายได้จะได้รับการจำนองบ้าน 15 หรือ 20 ปีใหม่ ด้วยเงินกู้ 15 ปีโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 3.06 เปอร์เซ็นต์ของดอกเบี้ย (โดยปกติหักลดหย่อนภาษี) ผู้เกษียณอายุสามารถลงทุนเงินนั้นและหวังว่าจะเอาชนะอัตราที่พวกเขาจ่ายเงินให้กู้ยืม นั่นจะทำให้พวกเขาเติบโตพวกเขาจะไม่ได้รับจากเงินงวดเขาพูด

แน่นอนว่าพวกเขาจะต้องสามารถชำระเงินรายเดือนของพวกเขา - และอยู่กับความเสี่ยงของการเดิมพันบ้านจากการลงทุนของพวกเขา - แต่พวกเขามีคำถามสำหรับวันอื่น

(คอลัมน์ Stern Advice ปรากฏขึ้นทุกสัปดาห์และทุกครั้งตามที่มีการรับประกัน) Linda Stern สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] เธอทวีตที่ อ่านงานของเธอได้ที่ ; แก้ไขโดย Maureen Bavdek)

เรื่องนี้ได้รับการแก้ไขเพื่อแก้ไขคำอธิบายของการกำหนดอัตราเฉลี่ยในวรรค 8

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ