Apax: บริษัท เอกชนที่มีประตูหมุน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:佴惬 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:นิวยอร์ก / ลอนดอน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Apax Partners LLP ได้สูญหายหรือถูกยกเลิกมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ทำสัญญาอาวุโสในช่วงห้าปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นผลประกอบการในระดับสูง นักลงทุนบางคนกล่าวว่านี่เป็นความกั

นิวยอร์ก / ลอนดอน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Apax Partners LLP ได้สูญหายหรือถูกยกเลิกมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ทำสัญญาอาวุโสในช่วงห้าปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นผลประกอบการในระดับสูง นักลงทุนบางคนกล่าวว่านี่เป็นความกังวลเพราะพวกเขาตัดสินใจว่าจะลงทุนในกองทุนใหม่ที่ Apax ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท เอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกคาดหวังว่าจะระดมทุน 9 พันล้านยูโรหรือ 11.2 พันล้านดอลลาร์

ผู้หญิงเข้าสู่สำนักงานของ APAX บริษัท เอกชนในกรุงลอนดอน 18 พ.ค. 2555 Apax Partners LLP ได้สูญหายหรือยกเลิกมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ทำสัญญาอาวุโสในช่วงห้าปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นระดับการหมุนเวียนที่สูง นักลงทุนบางคนกล่าวว่านี่เป็นความกังวลเพราะพวกเขาตัดสินใจว่าจะลงทุนในกองทุนใหม่ที่ บริษัท เอกชนรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกหวังที่จะระดมทุนได้ 9 พันล้านยูโร (11.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ถ่ายภาพวันที่ 18 พฤษภาคม REUTERS / Chris Helgren

นับตั้งแต่ปี 2550 เป็นต้นมาเมื่อระดมทุน 11.2 พันล้านยูโรนั้นมีผู้ร่วมงาน 31 รายจากจำนวน 50 รายของ Apax ได้ออกไปแล้วตามเอกสารของ บริษัท ที่แชร์กับนักลงทุนที่ได้รับการตรวจสอบจาก Reuters และข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณชน ในช่วงเวลาเดียวกัน บริษัท ได้ลดจำนวนคู่ค้าเป็น 35 และได้แทนที่หัวหน้าของทีมงานทั้งห้าของ บริษัท ตามเอกสารและเว็บไซต์ของ บริษัท

Apax ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอนได้เปิดเผยข้อมูลขาออกให้กับนักลงทุนและได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากภายในและได้รับการว่าจ้างใหม่เพื่อเติมเต็มตำแหน่งงานว่างบางส่วนที่สร้างขึ้นโดยการหมุนเวียน แต่ในกรณีอย่างน้อยหนึ่งกรณี Apax ขอให้ผู้ทำข้อตกลง“ เงียบ ๆ ” เกี่ยวกับแผนการที่จะออกไปจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมในการระดมทุนของตนอดีตหุ้นส่วนรายหนึ่งที่ขอความไม่เปิดเผยตัวกล่าว อดีตหุ้นส่วนกล่าวเสริมว่า Apax แจ้งเตือนนักลงทุนเฉพาะเมื่อมีข่าวรั่วไหลตามแผน

ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านหุ้นเอกชนกล่าวว่าในขณะที่ไม่มีค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมที่น่าเชื่อถือสำหรับการหมุนเวียนในระดับพันธมิตรจำนวนของ Apax อยู่ในระดับสูง มูลค่าการซื้อขายเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญสำหรับนักลงทุนกองทุนหุ้นเอกชนที่ถูกขอให้ผูกเงินของพวกเขาเป็นเวลาเฉลี่ย 10 ปี

“ นี่เป็นผลประกอบการมากมาย” สตีเวนแคปแลนศาสตราจารย์ด้านการเงินของมหาวิทยาลัยชิคาโกซึ่งงานวิจัยมุ่งเน้นไปที่ความเป็นส่วนตัว “ เมื่อนักลงทุนให้เงินพวกเขาพวกเขาทำเช่นนั้นเพราะพวกเขาลงทุนในทีมและแน่นอนในระดับหุ้นส่วนอาวุโสพวกเขาไม่คาดหวังว่าจะเห็นการหมุนเวียนจำนวนมาก”

Apax ปฏิเสธคำขอหลายข้อเพื่อให้ความเห็นเกี่ยวกับคำถามที่เฉพาะเจาะจงสำหรับบทความนี้ ในแถลงการณ์ บริษัท กล่าวว่า“ Apax ดำเนินงานด้วยมาตรฐานความซื่อสัตย์และความโปร่งใสสูงสุด นักลงทุนของเราเป็นสถาบันที่มีความซับซ้อนซึ่งดำเนินการตรวจสอบสถานะอย่างละเอียดในทุกด้านของ บริษัท รวมถึงทีมงานประสิทธิภาพกลยุทธ์และการกำกับดูแล เรารักษาทีมที่ยอดเยี่ยมและความสัมพันธ์ที่ดีกับนักลงทุนของเราซึ่งเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของธุรกิจของเราในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา”

Apax ดูแลสินทรัพย์กว่า 27 พันล้านยูโรในกองทุนส่วนบุคคลและแข่งขันกับแบล็กสโตนกรุ๊ปคาร์ไลล์กรุ๊ปและ บริษัท เอกชนขนาดใหญ่อื่น ๆ เพื่อทำข้อตกลงมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ บริษัท นักลงทุนที่เรียกว่าพาร์ทเนอร์ จำกัด หรือ LP รวมถึงกองทุนบำเหน็จบำนาญกองทุนอธิปไตยและการบริจาคมหาวิทยาลัยซึ่งมีระดับความซับซ้อนและทรัพยากรที่แตกต่างกัน

แม้ว่า Apax จะจัดขึ้นเป็นส่วนตัว แต่ บริษัท ลงทุนเงินในท้ายที่สุดว่าเป็นของคนหลายร้อยล้านคนทั่วโลกตั้งแต่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและตำรวจในแคลิฟอร์เนียไปจนถึงอาจารย์มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

Apax Europe VI และ Apax Europe VII ซึ่งเปิดตัวในปี 2548 และ 2550 ตามลำดับได้รับการจัดอันดับในควอไทล์ที่สอง ณ สิ้นเดือนกันยายนโดยเป็นหนึ่งใน 25% ถึง 50% ของนักแสดงในอุตสาหกรรมตราสารทุนภาคเอกชน ถึง บริษัท วิจัยตลาด Preqin

เอกสารของ Apax ที่ได้รับการตรวจสอบโดยสำนักข่าวรอยเตอร์ทำให้มองหายากในการทำงานด้านในของอุตสาหกรรมหุ้นเอกชนที่มีความลับ พวกเขาแสดงให้เห็นว่า ณ สิ้นปีที่แล้ว Apax Europe VII มีมูลค่า 1.23 เท่าของต้นทุน บริษัท ได้บอกกับนักลงทุนว่าคาดว่าจะเห็นว่าในที่สุดเพิ่มขึ้นระหว่างสองถึง 2.2 เท่า Apax Europe VI ก็มีมูลค่าเท่ากับ 1.44 เท่าของราคา Apax เห็นว่าการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อถึงเวลาการลงทุนทั้งหมดจากกองทุนจะเกิดขึ้นจริง

ผลตอบแทนเหล่านี้ต่ำกว่าจากกองทุน Apax ที่เพิ่มขึ้นในปี 2544 Apax Europe V ได้คืน 2.3 เท่าและ Apax ได้กล่าวว่าจะถึง 2.5 เท่าโดยเสร็จในเดือนเมษายน 2013 เอกสารแสดง ผลการดำเนินงานของ Apax Europe V อยู่ในอันดับที่ 25% ของกองทุนหุ้นเอกชนทั้งหมดตามการจัดอันดับของกองทุนซื้อคืนในภาคอุตสาหกรรมของ Preqin

TURNOVER เพิ่มเติมอาจเป็นไปได้

Apax ได้บอกนักลงทุนว่ามันเข้ามาแทนที่ผู้ที่มีผลการดำเนินงานต่ำกว่าคนที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวเพิ่มความเป็นไปได้ที่การหมุนเวียนมากขึ้นอาจจะนำหน้าสำหรับ บริษัท

เพื่อให้แน่ใจว่า Apax ประสบกับความท้าทายแบบเดียวกันกับที่คนอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมภาคเอกชนประสบหลังวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2551 เนื่องจากมีราคาแพงในการยืมเงินเพื่อทำข้อตกลงตลาดมองเห็นและการประเมินมูลค่าของ บริษัท ต่างๆลดลง วิกฤตหนี้ยุโรปได้เพิ่มปัญหาของอุตสาหกรรม

ข้อมูลเกี่ยวกับผลประกอบการและประสิทธิภาพมาในเวลาที่สำคัญสำหรับ Apax นักลงทุนที่มีศักยภาพหนึ่งร้อยสามสิบสามคนได้อ่านหนังสือของ Apax และอีก 280 คนวางแผนที่จะทำเช่นนั้น ณ สิ้นเดือนมีนาคมเนื่องจากพวกเขาตัดสินใจว่าจะลงทุนใน Apax Europe VIII ซึ่งเป็นกองทุนซื้อคืนล่าสุดของ บริษัท หรือไม่ กองทุนซึ่งระดมทุนได้ 4.3 พันล้านยูโรจากเป้าหมาย 9 พันล้านยูโรเป็นกองทุนการกู้ยืมเงินที่ใหญ่เป็นอันดับสามในขณะนี้หาเงินโดยอยู่เบื้องหลังกองทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากแบล็กสโตนและวอร์เบิร์กพินคัส

“ LPs ใส่ใจอย่างมากเกี่ยวกับการหมุนเวียนของ บริษัท เพราะในอดีตไม่ได้บอกคุณว่าคุณจะทำอย่างไรในอนาคตหากคุณสูญเสียคู่ค้าจำนวนมาก” นักลงทุนของ Apax กล่าว

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Apax มีการหมุนเวียนสูงคือนโยบายการจัดการอาชีพที่ก้าวร้าว นักลงทุนกล่าวว่ามาร์ติน Halusa หัวหน้าคณะผู้บริหารของ บริษัท ออสเตรียซึ่งรับช่วงต่อสายบังเหียนในปี 2547 ได้แย้งว่าตำแหน่งงานว่างทำให้ผู้มีความสามารถอายุน้อยสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งได้

ในเครื่องหมายของนักลงทุนจำนวนมากที่สนใจเกี่ยวกับความมั่นคงพวกเขาได้ขอให้ Halusa อายุ 57 ปีอยู่กับ บริษัท เป็นระยะเวลา 10 ปีในการลงทุนของ Apax Europe VIII แม้ว่ามันจะหมายถึงการที่เขาอยู่เกินอายุ จาก 60 เมื่อคู่ค้าส่วนใหญ่ออกจากตำแหน่งคนฟังการบรรยายสรุปในเรื่องดังกล่าว Halusa ได้ตกลงที่จะอยู่ต่อไปพวกเขากล่าว Halusa ไม่ตอบสนองต่ออีเมลที่ค้นหาความคิดเห็น

Apax ได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ซึ่งโดยทั่วไปจะเพิ่มการหมุนเวียน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ย้ายออกไปจากการลงทุนเพื่อมุ่งเน้นการซื้อ และในปี 2548 ได้ควบรวมกิจการกับ Saunders Karp & Megrue ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนในนิวยอร์ก นอกจากนี้พันธมิตรหกรายได้ปลดเกษียณในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้อดีตพันธมิตรบางรายบอกกับรอยเตอร์ว่าพวกเขาลาออกเพราะพวกเขาไม่ได้ทำหุ้นส่วนผู้ถือหุ้นซึ่งจะทำให้พวกเขามีส่วนแบ่งกำไรและค่าธรรมเนียมการจัดการที่อาจมีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์

ตัวอย่างเช่นใน Apax Europe VII, 14 หุ้นส่วนผู้ถือหุ้นได้รับระหว่าง 1.65 เปอร์เซ็นต์และ 5.89 เปอร์เซ็นต์ของดอกเบี้ยที่ดำเนินการหรือผลกำไรของ บริษัท จากข้อตกลงในขณะที่ 24 พันธมิตรที่ไม่ใช่ผู้ถือหุ้นได้รับระหว่าง 0.63 ถึง 1.38 เปอร์เซ็นต์ของดอกเบี้ยที่ถือ

ประสิทธิภาพของพันธมิตร

จากการวิเคราะห์ของ Reuters จากข้อมูลของ Apax ว่าข้อเสนอที่หลากหลายได้ดำเนินการอย่างไรแสดงว่าเจ็ดใน 10 คู่ค้าที่เข้ามาเป็นหัวหน้าร่วมของทีมงานของ Apax มีบันทึกการลงทุนที่ดีกว่าคนที่พวกเขาเข้ามาแทนที่

นักแสดงสามอันดับแรก ได้แก่ John Megrue, Andrew Sillitoe และ Michael Phillips พวกเขาไม่ตอบกลับอีเมลที่ค้นหาความคิดเห็น

หัวหน้าร่วมภาคใหม่สามคนมีผลการดำเนินงานที่แย่ลงโดยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินยูโรที่ได้รับคืนและทวีคูณการลงทุน (สำหรับกราฟิกเชิงโต้ตอบคลิกที่ )

สาม - Khawar Mann และ Buddy Gumina ของการดูแลสุขภาพและ Oriol Pinya ของกลุ่มค้าปลีกและผู้บริโภค - ได้รับผลตอบแทนการลงทุนที่ต่ำกว่าในข้อตกลงที่พวกเขานำมาเป็นพันธมิตรมากกว่าคนที่พวกเขาเปลี่ยน Mann และ Pinya มีการขาดทุนสะสมแม้ว่าบางส่วนยังไม่เกิดขึ้นจริงการวิเคราะห์แสดงให้เห็น

การวิเคราะห์ใช้การประเมินมูลค่า Apax ณ สิ้นเดือนธันวาคมและการระบุแหล่งที่มาของข้อตกลงกับพันธมิตรตามที่สื่อสารกับนักลงทุน โดยมุ่งเน้นที่สองหลักเกณฑ์ - จำนวนยูโรที่แน่นอนที่คู่ค้าคืนมาจากดีลที่พวกเขาทำและเงินลงทุนที่สร้างขึ้นเป็นเงินที่ได้จากการรับรู้และกำไรที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอิสระกล่าวว่าไม่มีตัวชี้วัดมาตรฐานที่ใช้ในภาคเพื่อวัดประสิทธิภาพ แต่วิธีที่ใช้ในการวิเคราะห์รอยเตอร์เป็นตัวแทนที่ดีสำหรับประสิทธิภาพ Apax ไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทบาทที่เกี่ยวข้องของคู่ค้าในข้อตกลงหรือเปิดเผยวิธีการที่ใช้ในการประเมินคู่ค้า

การคำนวณแสดงให้เห็นว่า Pinya ได้รับรู้และยังไม่รับรู้รายได้ 1.26 พันล้านยูโรจากการลงทุนรวมเริ่มต้นที่ 1.35 พันล้านยูโรหรือคิดเป็นหลายเท่าของการลงทุนประมาณ 0.9 เท่า อเล็กซ์ Fortescue บรรพบุรุษของเขาประสบความสำเร็จหลายครั้งประมาณ 1.5 เท่าโดยรับเงิน 1.20 พันล้านยูโรจากการลงทุนเริ่มต้นทั้งหมด 798 ล้านยูโร

ในทีมด้านการดูแลสุขภาพ Mann หนึ่งในหัวหน้าร่วมแทนที่ Ian Jones มีรายได้ 740 ล้านยูโรที่ยังไม่เกิดขึ้นจริงจากการลงทุนครั้งแรกที่ 1.22 พันล้านยูโรคิดเป็นหลายเท่าของการลงทุนประมาณ 0.6 เท่าทำให้เขาแย่ที่สุด หัวหน้าภาคการปฏิบัติตามตัวชี้วัดเหล่านั้น

โจนส์ซึ่งยังอยู่กับ Apax มุ่งหน้ากลุ่มพลังงานที่ไม่เป็นทางการที่กำลังมองหาการลงทุนด้านพลังงานได้รับเงินคืน 1.92 พันล้านยูโรจากการลงทุนครั้งแรกที่ 548 ล้านยูโรซึ่งเป็นการลงทุนหลายครั้ง 3.5 ครั้ง Gumina ซึ่งเป็นหัวหน้าร่วมด้านการดูแลสุขภาพก็มีอาการแย่กว่าโจนส์ด้วยเหตุนี้การหารายได้ 2.27 พันล้านยูโรจากการลงทุนครั้งแรก 1.53 พันล้านยูโรสำหรับผลรวมโดยรวมประมาณ 1.5 เท่า

Mann, Gumina, Jones, Pinya และ Fortescue ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น

ทีมด้านการดูแลสุขภาพของ Apax ซึ่งเคยเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมหุ้นเอกชนได้สูญเสียพันธมิตรรายอื่นในเดือนมีนาคมเมื่อบิลซัลลิแวนในนิวยอร์กย้ายจาก ซัลลิแวนปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ทีมสุขภาพได้คืนเงินจำนวน 4.1 เท่าของเงินลงทุนที่เกิดจากการซื้อทันทีเมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2554 แต่ Apax ได้บอกกับนักลงทุนว่าผลงานด้านการดูแลสุขภาพในปัจจุบันจะไม่ส่งมอบผลตอบแทนดังกล่าว

เอกสารการดูแลสุขภาพถูกทำเครื่องหมายด้วยมูลค่าการลงทุนเดิม ณ สิ้นเดือนธันวาคมและ Apax คาดว่าจะได้รับผลตอบแทนรวม 1.6 เท่าภายใต้กรณีพื้นฐานและผลตอบแทน 2.2 เท่าภายใต้สถานการณ์จำลอง upside เอกสาร Apax แสดง

Apax ได้อย่างรวดเร็ว:

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

บันทึกการลงทุนของหัวหน้ากลุ่มธุรกิจ:

(1 ยูโร = $ 1.244)

รายงานเพิ่มเติมโดย Cezary Podkul ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Paritosh Bansal, Alwyn Scott และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ