รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :โปรแกรมนักเรียนของ Azercell ให้ประโยชน์มากกว่า

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:臧良 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:24 กันยายน 2557 12:40 (UTC + 04: 00) 534 Azercell Telecom ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของตลาดการสื่อสารเคลื่อนที่ของประเทศนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้ดำเนินโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมายสำหรับการ

Azercell Telecom ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของตลาดการสื่อสารเคลื่อนที่ของประเทศนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้ดำเนินโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมายสำหรับการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และการศึกษาในอาเซอร์ไบจาน โครงการที่โดดเด่นบางโครงการรวมถึงห้องปฏิบัติการ 3G และ 4G และศูนย์การศึกษาอิเล็กทรอนิกส์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอาเซอร์ไบจานเช่นเดียวกับโปรแกรมที่ประสบความสำเร็จจำนวนมากดำเนินการโดย Barama Innovation Center และแน่นอนโอกาสการฝึกงานที่แตกต่างกันและโอกาสการรับทุน สำหรับนักเรียน

บริษัท ประกาศผลโครงการนักศึกษาปี 2557 เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2551 กระบวนการคัดเลือกหลายขั้นตอนระบุนักเรียน 12 คนที่สมควรได้รับตำแหน่งผู้ชนะโครงการ Azercell Bursary นอกเหนือจากทุนการศึกษารายเดือน 200 AZN นักเรียนยังได้รับโอกาสในการขยายความรู้ด้านโทรคมนาคมได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมองค์กรของ บริษัท มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมที่หลากหลายและเข้าร่วมหลักสูตรและสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด บริษัท. นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Qafqaz, มหาวิทยาลัยเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจาน, สาขาบากูของมหาวิทยาลัยรัฐมอสโกตั้งชื่อตาม M. Lomonosov, สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์ภายใต้ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน, มหาวิทยาลัยอาเซอร์ไบจานรัฐอาเซอร์ไบจาน, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีอาเซอร์ไบจาน ผู้ชนะ

กระบวนการคัดเลือกผู้ได้รับทุนการศึกษาประกอบด้วย 3 ขั้นตอน คนแรกประกอบด้วยการประเมินผลการใช้งานออนไลน์และเอกสารที่ส่งมาจากการแข่งขันนักเรียน จากนั้นผู้สมัครจะต้องทำงานอย่างมีเหตุผลและเขียนเรียงความในหัวข้อที่หลากหลายเป็นภาษาอังกฤษ ในขั้นตอนต่อไป - สุดท้ายนักเรียนถูกสัมภาษณ์โดยผู้จัดการและผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท เป้าหมายของโครงการคือการส่งเสริมให้นักเรียนที่ประสบความสำเร็จและความสามารถพิเศษที่มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่โดดเด่นและสนับสนุนการเติบโตอย่างมืออาชีพของนักเรียนที่มีศักยภาพสูง

โปรแกรมนี้จัดขึ้นทุกปีตั้งแต่ปี 2008 สร้างความสนใจและความสนใจของนักเรียนอาเซอร์ไบจาน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีนักเรียนมากกว่า 50 คนจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในอาเซอร์ไบจานได้รับเลือกจากโปรแกรมนี้และได้รับรางวัลจากผู้ชนะรางวัล Azercell Bursary นอกเหนือจากทุนการศึกษารายเดือนจาก Azercell นักเรียนเหล่านี้ยังได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาชีพของตัวเองด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของ บริษัท

ดังนั้น Azercell Telecom ยังคงเสริมสร้างความแข็งแกร่งในความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรและสนับสนุนสังคมของเรา

Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และนับตั้งแต่ปีแรกที่ดำรงตำแหน่งผู้นำในตลาด Azercell ได้แนะนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีจำนวนมากในอาเซอร์ไบจาน: เทคโนโลยี GSM, GPRS / EDGE, การดูแลลูกค้า 24/7, สำนักงาน Azercell Express ที่ทำงานเต็มเวลา, บริการ e-service มือถือ "ASAN imza" (ลายเซ็น ASAN) และอื่น ๆ ด้วยส่วนแบ่ง 51% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 99.8% ของประชากรในประเทศ ภายในสิ้นปี 2556 จำนวนสมาชิกของ Azercell มีจำนวนถึง 4.5 ล้านคน ในปี 2011 Azercell ใช้งาน 3G และในปี 2012 เครือข่ายรุ่นที่สี่ - LTE ในอาเซอร์ไบจาน บริษัท เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและเป็นนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท TeliaSonera ซึ่งมี บริษัท ย่อยใน 17 ประเทศมีจำนวนสมาชิก 186 ล้านคนและพนักงาน 27,000 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ