W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :โอเอสมอบรางวัลโครงการแก้ไขปัญหาความเสี่ยงจากภัยพิบัติ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:厉泰脆 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:24 กันยายน 2557 15:00 น. (UTC + 04: 00) 599 โดย Nigar Orujova ผู้ประสานงานโครงการโอเอสในบากูได้มอบรางวัลให้กับองค์กรภาคประชาสังคมสองแห่งภายใต้โครงการ Civic Action for Environment and Security (CASE) เ

โดย Nigar Orujova

ผู้ประสานงานโครงการโอเอสในบากูได้มอบรางวัลให้กับองค์กรภาคประชาสังคมสองแห่งภายใต้โครงการ Civic Action for Environment and Security (CASE)

เงินช่วยเหลือสูงสุด 20,000 ยูโรที่ได้รับมอบให้กับศูนย์กฎหมายด้านสิ่งแวดล้อม Ekoleks และ Yaddash Young Enlighteners Public Union ซึ่งทำงานในด้านการลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติ

โครงการ Ekoleks จะประเมินว่าภัยแล้งส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมและชีวิตของผู้คนอย่างไรก่อนเสนอคำแนะนำแก่ผู้บริหารท้องถิ่นและชุมชนในภูมิภาคเป้าหมาย

Yaddash มุ่งมั่นที่จะสร้างความตระหนักรู้ของครูนักเรียนและผู้ปกครองเกี่ยวกับการลดความเสี่ยงจากภัยธรรมชาติ

องค์กรที่ได้รับรางวัลได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการคัดกรอง CASE ซึ่งประกอบด้วยตัวแทนของผู้ประสานงานโครงการโอเอสในบากูโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) กระทรวงนิเวศวิทยาและทรัพยากรธรรมชาติกระทรวงสถานการณ์ฉุกเฉินและมหาวิทยาลัยคาซาร์

ทุนนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Civic Action เพื่อความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม (CASE) ซึ่งเปิดตัวในปี 2009 โปรแกรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยสำหรับภูมิภาคคอเคซัสใต้ สำนักงานเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม

โครงการ CASE ในอาเซอร์ไบจานได้รับทุนจากการสนับสนุนงบประมาณแบบพิเศษไปยัง OSCE โดยรัฐบาลลักเซมเบิร์กและสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ประสานงานโครงการ OSCE ในบากูกำลังให้การสนับสนุนด้านลอจิสติกส์สำหรับโครงการนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ