แกลเลอรี่ "Natavan" เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินลิทัวเนีย

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:狄尚 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:16 พฤษภาคม 2557 16:00 (UTC + 04: 00) 882 โดย Nazrin Gadimova แกลเลอรี่ "Natavan" ในบากูจะจัดแสดงผลงานของศิลปินชาวลิทัวเนีย Edita Suchockytė มีชื่อว่า "The Touch" นิทรรศการนี้จัดขึ้นโดย "Arts Council A

โดย Nazrin Gadimova

แกลเลอรี่ "Natavan" ในบากูจะจัดแสดงผลงานของศิลปินชาวลิทัวเนีย Edita Suchockytė

มีชื่อว่า "The Touch" นิทรรศการนี้จัดขึ้นโดย "Arts Council Azerbaijan" โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของประเทศ

จบการศึกษาจาก Academy of Arts ศิลปินชื่อ Edita Suchockytėวิลนีอุสเป็นที่รู้จักกันในนามการแกะสลักแบบดั้งเดิม

แต่ทางของเธอไปสู่โลกแห่งกราฟิกเริ่มเร็วขึ้นมากในปี 1993 เมื่อเธอเข้าเรียนที่สถาบัน Edita กล่าวว่าอาจารย์คนแรกของเธอในการวาดภาพคือพ่อของเธอ - ศิลปินที่มีชื่อเสียงนักเขียนการ์ตูนและนักเคลื่อนไหว Vitalijus Suchockis

ในฐานะศิลปินที่มีความหลากหลายอย่างมากSuchockytėประสบความสำเร็จในการสร้างผลงานโดดเด่นด้วยเส้นสายที่โดดเด่นรูปทรงเรขาคณิตที่น่าสนใจและตำแหน่งดั้งเดิมขององค์ประกอบองค์ประกอบ ศิลปินเป็นคู่รักที่รักการท่องเที่ยวและไฮไลท์ของการเดินทางของเธอนั้นแสดงออกมาอย่างไม่ลดละในฐานะรายละเอียดเฉพาะในผลงานของเธอ ตัวอย่างเช่นธีมแอฟริกันในผลงานของเธอจะไม่ทำให้ใครเฉย

อาเซอร์ไบจานกลายเป็นสถานที่แห่งแรงบันดาลใจใหม่สำหรับศิลปินนำเอาลวดลายตะวันออกในความคิดสร้างสรรค์ของเธอและเพิ่มคุณค่าให้กับเครื่องประดับใหม่

นิทรรศการจะจัดขึ้นในวันที่ 20-24 พฤษภาคม มันจะเปิดให้ประชาชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
นักแต่งเพลง Black Panther ให้คะแนนซีรี่ส์ Star Wars The Mandalorian จีนจะลงทุนในโครงการปิโตรเคมีของอิหร่าน Warner Bros. ใกล้จะมีข้อตกลงเรื่องคุณสมบัติภาพเคลื่อนไหว ผู้บริหารของ China Energy ยกเลิกการเดินทางในเวสต์เวอร์จิเนียท่ามกลางข้อพิพาททางการค้า กรีฑา: พลังราคาทำให้อเมริกาเป็นผู้นำในถ้วยทวีป ดู Taylor Swift และ Charli XCX แสดง 'Boom Clap' ชาวแคนาดากล่าวว่าเด็กถูกฆ่าภรรยาของสหรัฐอเมริกาถูกข่มขืนระหว่างการลักพาตัวชาวอัฟกัน เอเชียนเกมส์: ผู้นำเอเชียของจีนพร้อมที่จะกลิ้งในอินโดนีเซีย ฟุตบอล: โรนัลโด้เพิ่มความมั่นใจให้คัมแบ็กอย่างแท้จริงชนะบาเยิร์น นักข่าวกว่า 1,400 คนที่ได้รับการรับรองจาก Baku 2015

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ