บากู - เดินไปไม่ไกลเกมยุโรปก่อน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:夔荭 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:17 มีนาคม 2558 18:34 (UTC + 04: 00) 654 โดย Nigar Orujova บากูเสร็จงานใหญ่เนื่องจากเตรียมที่จะเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันกีฬายุโรปครั้งแรกซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้ Chingiz Huseynzade รองประธานคณะกรรมก

โดย Nigar Orujova

บากูเสร็จงานใหญ่เนื่องจากเตรียมที่จะเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันกีฬายุโรปครั้งแรกซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้ Chingiz Huseynzade รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติอาเซอร์ไบจานกล่าว

ผ่านการแข่งขัน 17 วันนักกีฬากว่า 6,000 คนจะเป็นตัวแทนของ 50 ประเทศใน 20 กีฬา เกมจะเกิดขึ้นใน 21 stadia และสิ่งอำนวยความสะดวกในเมือง Baku และ Mingachevir

“ งานก่อสร้างและติดตั้งทั้งหมดในบากูโอลิมปิกสเตเดียมเสร็จสมบูรณ์แล้วและงานเตรียมการสำหรับการเปิดตัวนั้นกำลังดำเนินการอยู่โดยทั่วไปแล้วจะมีงานปรับปรุงเพียงอย่างเดียว” เขากล่าวในวันที่ 17 มีนาคม

งบประมาณของเกมยุโรปครั้งแรกให้สำหรับการดำเนินงานของโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น Huseynzade กล่าวเสริมว่าในขณะที่มีการจัดสรรเงินทุนที่ใหญ่ที่สุดสำหรับงานก่อสร้างและซ่อมแซมและกิจกรรมของคณะกรรมการจัดงานโดยรวม

รองประธานาธิบดียังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาการจ่ายเงินโดยอาเซอร์ไบจานสำหรับการมีส่วนร่วมของนักกีฬาต่างชาติทั้งหมดในเกมยุโรปครั้งแรก เขากล่าวว่าเหมือนกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกค่าที่พักค่าใช้จ่ายในการเดินทางของนักกีฬาต่างชาติได้รับการจ่ายโดยคณะกรรมการจัดการ

“ มันถูกบันทึกไว้ในสัญญาทั้งหมด” เขากล่าว “ เราเหมือนด้านการจัดระเบียบครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดเหล่านี้ นี่เป็นปกติ. ข้อได้เปรียบของเราคือในระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกรายได้ทั้งหมดจากการตลาดเป็นของคณะกรรมการโอลิมปิกระหว่างประเทศ ในประเทศของเรารายได้ทั้งหมดไม่ว่าจะมาจากการขายตั๋วหรือโทรทัศน์จะเป็นรายได้สำหรับอาเซอร์ไบจาน”

เขากล่าวเสริมว่าการเตรียมพร้อมสำหรับเกมยุโรปครั้งแรกอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย องค์ประกอบของผู้เข้าร่วมจากทุกประเทศในเกมแรกของยุโรปได้รับการกำหนดด้วย

“ เหลือเวลาน้อยกว่า 90 วันก่อนเริ่มการแข่งขันกีฬายุโรป” เขากล่าว “ ดังที่คุณทราบสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาได้ถูกสร้างขึ้นแล้วและหลายแห่งก็พร้อมสำหรับการใช้งาน ในเดือนเมษายนการแข่งขันทดสอบมวยและมวยปล้ำจะจัดขึ้น วังแห่งกีฬาทางน้ำยังเปิดให้บริการอย่างเต็มที่และจะทำการทดสอบในเดือนเมษายนหรือพฤษภาคม”

Huseynzade ยังประกาศความพร้อมเต็มรูปแบบของหมู่บ้านโอลิมปิก

วันนี้หนึ่งในความท้าทายหลักของอาเซอร์ไบจานยังคงดึงดูดผู้ชมให้ได้มากที่สุด

“ เราหวังว่าผู้ชมอาเซอร์ไบจันจะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา” เขากล่าว ในที่สุดอาเซอร์ไบจานจะชนะเขาเชื่อว่า

บากูได้รับรางวัลเกมจากคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งยุโรป (EOC) ในเดือนธันวาคม 2555 คณะกรรมการดำเนินงานด้านกีฬาบากูแห่งยุโรป (BEGOC) จะจัดระเบียบและดำเนินเกมโดยร่วมมือกับศูนย์ EOC

-

Nigar Orujova เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเธอไปทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ