W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :การพูดคุยที่ยากลำบากของผู้ถือหุ้นกู้ของยูเครนส่งสัญญาณว่าการจัดการหนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:繁称 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:17 มีนาคม 2558 19:20 (UTC + 04: 00) 363 โดย Bloomberg การจ๊อกกิ้งได้เริ่มขึ้นในการเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ของยูเครน บันทึกของรัฐบาลร่วงลงต่ำกว่า 42 เซนต์ต่อดอลลาร์เมื่อวันอังคารเนื่องจากรัสเซียระบุว่าจะ

โดย Bloomberg

การจ๊อกกิ้งได้เริ่มขึ้นในการเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ของยูเครน

บันทึกของรัฐบาลร่วงลงต่ำกว่า 42 เซนต์ต่อดอลลาร์เมื่อวันอังคารเนื่องจากรัสเซียระบุว่าจะไม่จ่ายคืนเงินกู้ 3 พันล้านดอลลาร์เต็มตามกำหนดและไฟแนนเชียลไทมส์รายงานว่าแฟรงคลินเทมเปิลตันไม่ยอมรับการตัดหนี้ โดยอ้างถึงคนที่มันไม่ได้ระบุ หนี้ของประเทศซึ่งส่งผลให้นักลงทุนสูญเสีย 25% ในปีนี้อาจลดลงต่ำกว่า 40 เซนต์ตาม Arca SGR SpA

เงินเดิมพันสูงสำหรับยูเครน หนึ่งในเงื่อนไขที่ตกลงกันเมื่อได้รับเงินกู้ยืม 17.5 พันล้านดอลลาร์จากกองทุนการเงินระหว่างประเทศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็คือมันจะทำการปรับโครงสร้างหนี้กับผู้ถือหุ้นกู้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Natalie Jaresko ตั้งเป้าหมายในเดือนมิถุนายนสำหรับการทำข้อตกลงและกล่าวว่าอาจรวมถึงการลดเงินต้นเพื่อช่วยให้ประเทศชาติประหยัดเงินสกุลที่จำเป็นมากหลังจากปีแห่งการต่อสู้ระหว่างกองกำลังของรัฐบาลและกลุ่มกบฏชาวรัสเซีย

“ มีแรงกดดันอย่างมากต่อการออกพันธบัตรของยูเครนเพียงเพราะความไม่แน่นอนเกี่ยวกับผลของการปรับโครงสร้างหนี้” Giuliano Palumbo ผู้จัดการเงินที่ช่วยดูแล 3 พันล้านดอลลาร์ในหนี้ตลาดเกิดใหม่ของ Arca SGR ในมิลานรวมถึงพันธบัตรยูเครนกล่าวโดย อีเมลในวันจันทร์ “ ในที่สุดแฟรงคลินเทมเปิลตันและคนอื่น ๆ อาจต้องได้รับความนิยมบ้างในขณะที่ประเทศยากจน”


ท่าทางของรัสเซีย


แฟรงคลินเทมเปิลตันได้ว่าจ้างแบล็กสโตนให้คำแนะนำเกี่ยวกับการพูดคุยตามบุคคลที่มีความรู้ในเรื่องนี้ซึ่งไม่ขอให้มีการตั้งชื่อเพราะรายละเอียดส่วนตัว บริษัท ที่ปรึกษาจากนิวยอร์กจะนั่งตรงข้ามกับ Lazard Ltd. ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากยูเครนเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อเจรจากับ White & Case LLP

Templeton จ้าง Weil, Gotshal & Manges LLP เพื่อช่วยในการเจรจาตามที่โฆษกของที่ปรึกษากฎหมายกล่าว โฆษกของแฟรงคลินเทมเปิลตันปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเมื่อได้รับการติดต่อจาก Bloomberg News เมื่อวันจันทร์

รัสเซียถือเงินยูโร 3 พันล้านดอลลาร์ในยูเครนเมื่อเดือนธันวาคมนี้ทำให้เป็นผู้ถือหุ้นกู้ต่างประเทศรายใหญ่ที่สุดของประเทศหลังจากที่แฟรงคลินเทมเปิลตัน ประเทศไม่ได้มีส่วนร่วมในการเจรจาหนี้ยูเครนเพราะไม่ใช่เจ้าหนี้เอกชน Sergey Storchak รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอังคาร


การ จำกัด การขาดทุน


ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเพื่อนบ้านมีการบูดเน่าตั้งแต่ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินซื้อหนี้ในเดือนธันวาคม 2013 สองเดือนก่อนประธานาธิบดีวิคเตอร์ Yanukovych มือโปรรัสเซียก็โค่นล้มในการจลาจลเลือดในเคียฟ การขับไล่ปูทางสำหรับการเพิ่มของแหลมไครเมียและนำไปสู่การต่อสู้ระหว่างกองกำลังของรัฐบาลยูเครนและกองกำลังแบ่งแยกดินแดนในภาคตะวันออกของปี

“ ตอนนี้เราไม่ได้นำเสนอการเรียกร้องให้ชำระคืนเงินกู้ก่อนกำหนดแม้ว่าจะมีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้” อินเตอร์แฟกซ์กล่าวถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของรัสเซีย Anton Siluanov ขณะที่พูดในวันจันทร์ “ เรารอ $ 3 พันล้านในเดือนธันวาคมของปีนี้ตามที่สัญญาไว้”

ความสามารถของยูเครนในการให้บริการหนี้สินรวมถึง 5.4 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ถูกลดทอนลงเนื่องจากการก่อความไม่สงบที่เกิดขึ้นทำให้เงินสำรองระหว่างประเทศอยู่ที่ 5.62 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์และผลักดันประเทศให้เข้าสู่ภาวะถดถอย

การมีอำนาจต่อรองที่เข้มข้นกับนักลงทุนรายใหญ่เพียงไม่กี่รายอาจช่วย จำกัด การขาดทุนสำหรับผู้ถือหุ้นกู้ตามที่ Lutz Roehmeyer ผู้จัดการการเงินของ Landesbank Berlin Investment GmbH กล่าว

“ หากผู้ถือหุ้นรายใหญ่คัดค้านการลดลงเล็กน้อยยูเครนควรมีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อออกแบบการปรับโครงสร้างที่หลีกเลี่ยงการตัดผม” Roehmeyer ผู้ดูแลสินทรัพย์ตลาดเกิดใหม่มูลค่า 1.1 พันล้านดอลลาร์รวมถึงพันธบัตรของยูเครน “ หากคุณลดคูปองและผลักดันการครบกำหนดภายในเวลาเกินกว่าห้าปีคุณสามารถบรรลุความยั่งยืนด้านหนี้สินที่ดีขึ้น”


'บอลยาก'


พันธบัตรของยูเครนได้ประกาศผลขาดทุนที่เลวร้ายที่สุดในบรรดา 58 ประเทศที่ติดตามโดยดัชนีบลูมเบิร์กดอลลาร์สหรัฐตลาดเกิดใหม่ดัชนีพันธบัตรรัฐบาลในปีนี้

พันธบัตรรัฐบาลที่มีมูลค่า 2.6 พันล้านดอลลาร์ที่ครบกำหนดในเดือนกรกฎาคม 2560 ทรุดลงเป็นวันที่สี่ในวันอังคารสู่ระดับต่ำกว่าร้อยละ 41.35 เมื่อวันอังคารซึ่งลดลงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บันทึกดังกล่าวอาจร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดนี้ตามที่ Richard Segal หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์สินเชื่อตลาดเกิดใหม่ที่ Jefferies Group LLC ในกรุงลอนดอน

ยูเครนจะจัดให้มีการทบทวนครั้งต่อไปกับ IMF ในเดือนมิถุนายนหลังจากได้รับเงิน 5 พันล้านดอลลาร์จากแพ็คเกจ กองทุนที่อยู่ในวอชิงตันและรัฐบาลคาดการณ์ว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐโดยมีส่วนร่วมจากสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป

“ พันธบัตรยังคงลดลงอย่างต่อเนื่องเนื่องจากตลาดอาจรับรู้ว่าการเจรจาจะรุนแรงและอาจไม่ถึงกำหนดส่งในเดือนมิถุนายน” เซกัลกล่าวทางอีเมลเมื่อวันจันทร์ รายงานที่บอกว่าผู้ถือหุ้นกู้รายใหญ่ได้ว่าจ้างที่ปรึกษาของพวกเขา“ หมายความว่าการเจรจาอาจจะยากกว่าทั้งสองฝ่าย” เขากล่าว

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ