รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย"

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:卜裹 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:8 มกราคม 2558 23:31 (UTC + 04: 00) 821 โดย Sara Rajabova เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำบากูกล่าวว่าประเทศของเขาไม่ได้ตั้งใจจะรับรู้ว่าการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย Rafael Harpaz แสดงความคิดเห็นต่อนักการเ

โดย Sara Rajabova

เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำบากูกล่าวว่าประเทศของเขาไม่ได้ตั้งใจจะรับรู้ว่าการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย

Rafael Harpaz แสดงความคิดเห็นต่อนักการเมืองอิสราเอลบางคนที่เรียกร้องต่อรัฐบาลให้ยอมรับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย

“ อิสราเอลเป็นประเทศประชาธิปไตยทุกคนมีสองความคิดเห็นไม่ใช่ความคิดเห็นเดียว รัฐบาลมีความเห็นที่ชัดเจนมาก” เขากล่าวกับ Trend Agency

เขากล่าวว่าอิสราเอลไม่เคยตระหนักและไม่ได้ตั้งใจที่จะรับรู้การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย

“ แต่เกี่ยวกับรัฐบาลนโยบายของมันชัดเจนมากและเป็นที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ของรัฐมนตรีต่างประเทศ Avigdor Lieberman” Harpaz กล่าว

นอกจากนี้เขายังแสดงความหวังในการปรับปรุงความสัมพันธ์กับตุรกีโดยแตะต้องความสัมพันธ์ทางการเมืองที่ไม่น่าพึงพอใจระหว่างเทลอาวีฟและอังการา

"มีความสนใจและประเด็นร่วมกันมากพอในโลกที่เราจะร่วมมือกันฉันอยากจะเป็นตัวอย่างของสายการบินตุรกีสายการบินตุรกีเป็นสายการบินต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดที่ทำงานในอิสราเอลอิสตันบูลเป็นศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอิสราเอล ไปเพื่อการท่องเที่ยวการค้าที่เกิดขึ้นเราหวังว่าความสัมพันธ์ทางการเมืองของเรากับตุรกีจะดีขึ้น "เขากล่าว

อาร์เมเนียและอาร์เมเนียล็อบบี้อ้างว่าบรรพบุรุษของตุรกีที่จักรวรรดิออตโตมันได้ถูกกล่าวหาว่าดำเนินการ "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" กับอาร์เมเนียที่อาศัยอยู่ในอนาโตเลียในปี 1915

อาร์เมเนียฉลองการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ถูกกล่าวหาเมื่อวันที่ 24 เมษายนของทุกปี ชาวอาร์มีเนียจะฉลองครบรอบ 100 ปีของตำนานในปี 2558

การเสริมสร้างความพยายามในการโปรโมตสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" ในโลกอาร์เมเนียได้รับการยอมรับจากรัฐสภาในบางประเทศ

ไก่งวงสนับสนุนการสร้างคณะกรรมการร่วมประวัติศาสตร์เพื่อสอบสวนเหตุการณ์ในปี 1915 แต่อาร์เมเนียไม่เต็มใจที่จะเปิดเผยจดหมายเหตุเพราะกลัวว่าจะเปิดเผยสิ่งที่จดหมายเหตุเก็บไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานจัดกิจกรรม int'l ในระดับสูง - นักการทูตสหรัฐ PHOTO คาวานเนาผู้กล่าวหาจะเป็นพยานในการพิจารณาคดีของวุฒิสภาสหรัฐในวันจันทร์หน้า: ประธานคณะผู้ตัดสิน Buzz Out Loud 1579: Facebook เป็นสาธารณะ: ผู้ชนะและผู้แพ้ (Podcast) FIG World Cup in Baku: ผู้ชนะในการฝึกกลุ่มได้รับรางวัล PHOTO ผู้ผลิตน้ำมันปฏิบัติตามสนธิสัญญาลดผลผลิตได้ดี: รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคูเวต ภายในเกาหลีเหนือ ปัญหาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อพ่อแม่หย่าร้างกัน การต่อสู้ของแคนาดาผ่านเยอรมนีสหรัฐฯเอาชนะฝรั่งเศส Michael Shannon รับบทเป็นวายร้ายในภาพยนตร์ Superman เนื้อหาที่น่าตื่นเต้น "Avengers 4" เพื่อถอดรหัสไอรอนแมนและพริกไทยขนาดเล็กล่วงหน้าเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ