หนังสือเกี่ยวกับวัฒนธรรมอียิปต์ที่นำเสนอต่อหอสมุดแห่งชาติ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:司厄沧 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:9 มกราคม 2558 10:55 (UTC + 04: 00) 648 มีหนังสืออิเล็คตรอนประมาณ 5
มีหนังสืออิเล็คตรอนประมาณ 5,000 เล่มในภาษาอาหรับและหนังสือเกี่ยวกับวัฒนธรรมอียิปต์ได้ถูกนำเสนอต่อหอสมุดแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานสำนักข่าวของรัฐอาเซอร์ไบจานรายงาน

พิธีดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างการประชุมผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมแห่งอียิปต์ ณ สถานเอกอัครราชทูตอียิปต์ประจำอาเซอร์ไบจานอาเหม็ดซามิ Elaydy และผู้อำนวยการสำนักศาสตราจารย์คาริม Tahirov

ที่ประชุมได้หารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมร่วมกันระหว่างทั้งสองประเทศและความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างหอสมุดแห่งชาติอาเซอร์ไบจานและหอสมุดแห่งชาติอียิปต์

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานจัดกิจกรรม int'l ในระดับสูง - นักการทูตสหรัฐ PHOTO คาวานเนาผู้กล่าวหาจะเป็นพยานในการพิจารณาคดีของวุฒิสภาสหรัฐในวันจันทร์หน้า: ประธานคณะผู้ตัดสิน Buzz Out Loud 1579: Facebook เป็นสาธารณะ: ผู้ชนะและผู้แพ้ (Podcast) FIG World Cup in Baku: ผู้ชนะในการฝึกกลุ่มได้รับรางวัล PHOTO ผู้ผลิตน้ำมันปฏิบัติตามสนธิสัญญาลดผลผลิตได้ดี: รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคูเวต ภายในเกาหลีเหนือ ปัญหาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อพ่อแม่หย่าร้างกัน การต่อสู้ของแคนาดาผ่านเยอรมนีสหรัฐฯเอาชนะฝรั่งเศส Michael Shannon รับบทเป็นวายร้ายในภาพยนตร์ Superman เนื้อหาที่น่าตื่นเต้น "Avengers 4" เพื่อถอดรหัสไอรอนแมนและพริกไทยขนาดเล็กล่วงหน้าเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ