เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:易缶 人气: 发布时间:2019-06-01
摘要:30 มิถุนายน 2558 13:30 (UTC + 04: 00) 729 ผู้โดยสารของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์สสามารถประหยัดได้สูงสุดถึง 25% สำหรับจุดหมายปลายทางทั่วยุโรปตะวันออกกลางเอเชียแปซิฟิกแอฟริกาและอเมริกาด้วยโปรโมชั่นล่าสุดขอ

ผู้โดยสารของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์สสามารถประหยัดได้สูงสุดถึง 25% สำหรับจุดหมายปลายทางทั่วยุโรปตะวันออกกลางเอเชียแปซิฟิกแอฟริกาและอเมริกาด้วยโปรโมชั่นล่าสุดของกาตาร์แอร์เวย์ส

ลดราคาจาก 29 มิถุนายนถึง 5 กรกฎาคมโปรโมชั่นจะถูกปรับปรุงโดยระยะเวลาการเดินทางที่ยาวนาน สำหรับผู้โดยสารที่สามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าค่าโดยสารโปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนถึง 10 ธันวาคม 2558

นักท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินผ่านสำนักงานขายของกาตาร์แอร์เวย์สหรือคู่ค้าที่ได้รับการแต่งตั้ง พวกเขายังสามารถจองตั๋วออนไลน์ได้โดยไปที่ http://www.qatarairways.com/sites/azerbaijani_azerbaijan/offers/regional-promotion.page

การลดราคาเจ็ดวันเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไปอย่างไรก็ตามที่นั่งมี จำกัด และนักท่องเที่ยวควรจองล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวัง

กาตาร์แอร์เวย์สให้บริการเส้นทางธุรกิจและสันทนาการ 146 แห่งทั่วโลกด้วยเครื่องบินทันสมัย ​​157 ลำรวมถึงจุดหมายปลายทางต่างๆเช่นลอนดอนปารีสนิวยอร์กมิลานมุมไบกรุงเทพสิงคโปร์ฮ่องกงแฟรงค์เฟิร์ตและดูไบผ่านสายการบินที่ทันสมัย สนามบินนานาชาติฮามาด

ในงานประกาศรางวัล Skytrax 2015 World Airline Awards เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาสายการบิน Qatar Airways ได้รับเกียรติจากสายการบินชั้นนำ 3 รางวัลในงานประกาศรางวัล Skytrax World Airline ประจำปีซึ่งเป็นรางวัล สายการบินแห่งปี เป็นครั้งที่สาม ถึงหลายครั้ง รางวัลสายการบินแห่งปีสายการบินยังรวบรวมรางวัลอีกสองรางวัล ได้แก่ สายการบินชั้นธุรกิจที่ ดีที่สุด และ สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง - ซึ่งสายการบินกาตาร์ได้รับรางวัลเป็นครั้งที่แปด

กาตาร์แอร์เวย์สดำเนินการเลานจ์ธุรกิจ Al Mourjan สำหรับผู้โดยสารระดับพรีเมียมของกาตาร์แอร์เวย์สที่สนามบินนานาชาติฮามาด (HIA) ซึ่งเป็นประตูระดับโลกของกาตาร์ไปทั่วโลก นำเสนอประสบการณ์ที่หรูหราเทียบกับโรงแรมบูติกระดับห้าดาวกาตาร์แอร์เวย์สอัลมูร์ยานบิสสิเนสเลาจน์ได้กำหนดมาตรฐานโลกในประสบการณ์ห้องรับรองสนามบินและรวมถึงเลานจ์ 1,000 ที่นั่งพื้นที่รับประทานอาหารสี่แห่งพื้นที่รีสอร์ทห้องพักสำหรับครอบครัว ศูนย์ธุรกิจ

สายการบินกาตาร์แอร์เวย์สซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของรัฐกาตาร์เป็นหนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในการให้บริการหนึ่งในกองยานที่อายุน้อยที่สุดในโลก กาตาร์แอร์เวย์สมีฝูงบินทันสมัยจำนวน 160 ลำที่บินไปยังจุดหมายปลายทางสำคัญทางธุรกิจและการพักผ่อน 147 แห่งในหกทวีป กาตาร์แอร์เวย์สเป็นสมาชิกของพันธมิตรระดับโลก หนึ่งเดียว พันธมิตรที่ได้รับรางวัลนี้ได้รับการขนานนามให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดของโลกประจำปี 2014 โดย Skytrax เป็นปีที่สอง กาตาร์แอร์เวย์สเป็นสายการบินอ่าวแรกที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับสายการบินทั่วโลกซึ่ง เป็นหนึ่งใน โลกทำให้ผู้โดยสารได้รับประโยชน์จากสนามบินมากกว่า 1,000 แห่งในกว่า 150 ประเทศโดยมี 14,250 คนต่อวัน

กาตาร์แอร์เวย์สเพิ่งเปิดตัว Oryx One ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่สำหรับระบบความบันเทิงบนเครื่องบินเพิ่มจำนวนภาพยนตร์และรายการทีวีบนเครื่องจาก 950 เป็นสูงสุด 2,000 ผู้โดยสารที่บินบนเที่ยวบินของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์สให้บริการโดยเครื่องบิน B787, A350, A380, A319 และ A330 บางรุ่นสามารถติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวทั่วโลกโดยใช้บริการ Wifi และ GSM บนเครื่องบินของสายการบินระดับห้าดาว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมหน้าแรกของเรา www.qatarairways.com หรือเว็บไซต์ของเราบน Facebook, Twitter, Google+, Instagram และ YouTube

สำหรับภาพลักษณ์ของกาตาร์แอร์เวย์สกรุณาคลิกที่นี่: http://www.qatarairways.com/corporateimages

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
กลุ่มสายการบินกาตาร์ฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทรศัพท์: +974 40222072, แฟกซ์: +974 40225350
อีเมล: [email protected]
เว็บไซต์: www.qatarairways.com

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ