2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:Erdogan กล่าวว่าชาวซีเรียกว่า 310,000 คนเดินทางกลับบ้าน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:谈慷猎 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:24 กุมภาพันธ์ 2019 10:44 (UTC + 04: 00) 734 ผู้ลี้ภัยชาวซีเรียกว่า 311

ผู้ลี้ภัยชาวซีเรียกว่า 311,000 คนได้กลับไปยังบ้านเกิดของตนหลังจากปฏิบัติการทางทหารที่ตุรกีในซีเรียเปิดตัวประธานาธิบดียิปป์ Tayyip Erdogan ประธานาธิบดีตุรกีกล่าวว่าเทรนด์รายงานการอ้างถึง

“ จนถึงตอนนี้ 311,000 คนของพี่น้องชาวซีเรียของเรา (ผู้ลี้ภัย) ได้กลับคืนสู่ภูมิภาค (ซีเรีย) ที่ได้รับการรับรองจากตุรกี” Erdogan กล่าวระหว่างการชุมนุมในเมือง Kahramanmaras ทางตะวันออกเฉียงใต้

เขากล่าวว่าชาวซีเรียได้กลับไปยังพื้นที่ในอาฟรินจาร์บลัสและไอดลิบซึ่งถูกกองกำลังของตุรกีและพันธมิตรได้ทำการกวาดล้างผู้ก่อการร้าย

ผู้นำตุรกียังกล่าวด้วยว่ายุโรปเป็นหนี้สงบในปัจจุบันต่อ "การเสียสละของตุรกี" และประชาชนโดยอ้างถึงข้อตกลงที่ทำขึ้นในปี 2559 ระหว่างประเทศของเขาและสหภาพยุโรปโดยเพิ่ม "พวกเขา (ซีเรีย) ต้องการกลับบ้านเกิดของพวกเขา โดยเร็วที่สุด "

ตุรกีซึ่งใช้เงินถึง 37 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นเจ้าภาพ 3.6 ล้านคนซีเรียยืนยันว่าไม่สามารถรับผู้ลี้ภัยจากประเทศที่ถูกทำลายจากสงครามได้อีก

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
รัสเซียจะจัดหาระบบต่อต้านขีปนาวุธ S-300 ให้แก่ประเทศซีเรีย ความขัดแย้งเรื่องงบประมาณของอิตาลีอาจทำให้การรวมกลุ่มของยูโรโซนเป็นไปอย่างช้าๆ กระทรวงเกษตรนำเสนอซอฟต์แวร์มือถือสำหรับเกษตรกร ตลาด CEE - การพักการค้าช่วยหนุนหุ้นและสกุลเงินแม้ว่า PMI จะร่วงลง เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาออกแถลงการณ์ในคดีในศาลของนักเคลื่อนไหวเยาวชนอาเซอร์ไบจัน ฝ่ายปฏิบัติการโอลีฟบรันช์ไม่ขัดขวางการสู้รบกับ IS ตุรกีกล่าว ประธานาธิบดี Aliyev แสดงความยินดีกับเอสโตเนียคู่ ตลาดเกิดใหม่ - เงินเปโซของเม็กซิโกอ่อนตัวลงใน NAFTA เงินเปโซของอาร์เจนตินาแตะระดับต่ำสุดใหม่ การส่งออกสินค้าเกษตรขั้นต้นพุ่งขึ้น ตลาดเกิดใหม่ - LatAm FX เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์หุ้นพุ่งเข้าถล่มตลาดหุ้นวอลล์สตรีท

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ