2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:เติร์กเมนิสถานสร้างเขตป่ากันชนใกล้ทะเล Aral

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:巢谦 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:13 พฤศจิกายน 2560 15:57 (UTC + 04: 00) 1 414 ตาม งานกำลังดำเนินการเพื่อสร้างเขตป่ากันชนบนชายฝั่งตะวันออกของทะเลสาบ Sarygamysh ในจังหวัด Dashoguz ของเติร์กเมนิสถานเพื่อป้องกันการไหลของฝุ่นและเกลือจากเข

ตาม

งานกำลังดำเนินการเพื่อสร้างเขตป่ากันชนบนชายฝั่งตะวันออกของทะเลสาบ Sarygamysh ในจังหวัด Dashoguz ของเติร์กเมนิสถานเพื่อป้องกันการไหลของฝุ่นและเกลือจากเขต Aral ไปยังดินแดนของประเทศหนังสือพิมพ์ Neutral Turkmenistan รายงาน

มีการจัดสรรพื้นที่ 20,000 เฮคเตอร์สำหรับพื้นที่ป่าไม้

เก้ากิโลเมตรของสายส่งไฟฟ้ามากกว่า 38 กิโลเมตรของเครือข่ายชลประทานวางอยู่บนที่สูง Botendag ติดตั้งหม้อแปลงแรงทรงพลังใหม่และสถานีสูบน้ำชั่วคราวถูกสร้างขึ้นเพื่อความสำเร็จในการดำเนินการตามโครงการระบบนิเวศขนาดใหญ่

มันควรจะเตือนว่าในปี 2560 เติร์กเมนิสถานเป็นประธานกองทุนระหว่างประเทศเพื่อการอนุรักษ์ทะเลอารัล (IFAS)

IFAS ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ในคาซัคสถาน, คีร์กีซสถาน, ทาจิกิสถาน, เติร์กเมนิสถานและอุซเบกิสถานมีจุดมุ่งหมายในการจัดหาเงินทุนโครงการและโครงการร่วมกันเพื่อรักษาทะเลอารัล

ปัญหา Aral ได้ส่งผลกระทบต่อภาคเหนือของเติร์กเมนิสถานโดยเฉพาะอย่างยิ่งภูมิภาค Dashoguz ซึ่งมีปัญหาร้ายแรงเกิดขึ้นจากการจัดหาน้ำดื่มสะอาดให้กับประชากรและควบคุมการล้างเกลือในดินที่มีการไถพรวน

IFAS ได้รับสถานะผู้สังเกตการณ์ที่สมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2551

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าอิสราเอลยังไม่ได้ตัดสินใจโจมตีอิหร่าน บากูกำลังรอสภาพอากาศที่เลวร้าย Socar ขาย Eurobond $ 500m ที่ LSE 2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:ผู้ถือหุ้นฆ่าข้อตกลงมูลค่า 1.9 พันล้านดอลลาร์สำหรับกองทุน Morgan Stanley ที่เชื่อมโยงในออสเตรเลีย สภาผู้แทนราษฎรของบราซิลเรียกร้องให้มีการแก้ปัญหาความขัดแย้งของนาโกโน - คาราบาคห์อย่างสันติ ผู้ผลิต OxyContin Purdue ตกลงที่จะตัดสินคดีโอคลาโอมาโอเพอร์ - แหล่งที่มา บากูจัดประชุม CIS Muslims body (อัพเดท) PRESS DIGEST - Financial Times - 17 ส.ค. ยูเนสโกมอบสถานะการป้องกันขั้นสูงให้กับภูมิทัศน์วัฒนธรรมศิลปะหิน Gobustan สกุลเงินของธนาคารกลางอาเซอร์ไบร์สำรองได้สูงถึง $ 102m

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ