เปิดตัวเกมทางปัญญาอย่างเป็นทางการ [PHOTO]

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:佟仰 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:13 พฤศจิกายน 2560 16:38 (UTC + 04: 00) 1 548 โดย Laman Ismayilova การแข่งขันชิงแชมป์เกมทางปัญญาครั้งที่สองของอาเซอร์ไบจานซึ่งจัดโดย IRELI Public Association และอาเซอร์ไบจานกระทรวงเยาวชนและกีฬาได้เปิดต

โดย Laman Ismayilova

การแข่งขันชิงแชมป์เกมทางปัญญาครั้งที่สองของอาเซอร์ไบจานซึ่งจัดโดย IRELI Public Association และอาเซอร์ไบจานกระทรวงเยาวชนและกีฬาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

กล่าวถึงพิธีเปิดประธาน IRELI Public Union Mirgasan Seyidov เลขาธิการ IRELI Shahin Rahmanli ตัวแทนของผู้บริหารระดับสูงของ Binagadi Shamsi Gyulverdiyev ผู้ประสานงานโครงการ Tarlan Mammadli เน้นว่ารัฐให้ความสำคัญกับเยาวชนเป็นอย่างมาก การเปิดเผยศักยภาพเชิงสร้างสรรค์และการตระหนักถึงความคิดของพวกเขา

คนหนุ่มสาวจาก Binagadi, Yasamal, Khatai, Khazar, Narimanov, Nasimi, Nizami, Sabayl Surakhanins, Sabunchi และ Garadagh มีส่วนร่วมในการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคที่เริ่มต้นในบากูรายงานเทรนด์ไลฟ์

ชัยชนะตกเป็นตัวแทนของเขตนิซามิ

ทีม Absheron, Sumgayit และ Khizi เข้าร่วมในทัวร์ภูมิภาคของ Absheron ทีม Absheron ถูกเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะของทัวร์

ทีม Guba, Shabran, Khachmaz, Gusar และ Siyazan มีส่วนร่วมในทัวร์ภูมิภาค Guba ทีม Guba เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในทัวร์

ทัวร์ภูมิภาค Terter ได้เข้าร่วมโดยทีมของ Terter, Agdam, Fizuli ผู้ชนะคือตัวแทนของภูมิภาค Terter

ด้วยการมีส่วนร่วมของคนหนุ่มสาว 1,400 คนเกมทางปัญญา "คืออะไรที่ไหนเมื่อไร", "Khamsa", "Find" และ "Know your country" จะจัดขึ้นในเจ็ดสิบเมืองและภูมิภาคของประเทศ

รอบคัดเลือกจะมีขึ้นในเก้าประเทศของประเทศรวมถึง Sumgayit, Guba, Terter, Ismayilli, Sheki, Mingachevir, Sabirabad, Lankaran และ Nakhchivan

แต่ละเมืองหรือภูมิภาคสามารถแสดงโดยทีมเดียวที่มีผู้เข้าร่วม 18 คน

ทีมที่ดีที่สุดจะเข้าร่วมในรอบสุดท้ายซึ่งจะจัดขึ้นที่บากู

เหตุการณ์นี้จะเป็นการรำลึกถึงความทรงจำของ Heydar Aliyev ผู้นำประเทศอาเซอร์ไบจาน ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเหรียญรางวัลและของรางวัลอันมีค่า

พันธมิตรสื่อของงานคือ Trend.az, Day.az, Milli.az และ Azernews.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าอิสราเอลยังไม่ได้ตัดสินใจโจมตีอิหร่าน บากูกำลังรอสภาพอากาศที่เลวร้าย Socar ขาย Eurobond $ 500m ที่ LSE 2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:ผู้ถือหุ้นฆ่าข้อตกลงมูลค่า 1.9 พันล้านดอลลาร์สำหรับกองทุน Morgan Stanley ที่เชื่อมโยงในออสเตรเลีย สภาผู้แทนราษฎรของบราซิลเรียกร้องให้มีการแก้ปัญหาความขัดแย้งของนาโกโน - คาราบาคห์อย่างสันติ ผู้ผลิต OxyContin Purdue ตกลงที่จะตัดสินคดีโอคลาโอมาโอเพอร์ - แหล่งที่มา บากูจัดประชุม CIS Muslims body (อัพเดท) PRESS DIGEST - Financial Times - 17 ส.ค. ยูเนสโกมอบสถานะการป้องกันขั้นสูงให้กับภูมิทัศน์วัฒนธรรมศิลปะหิน Gobustan สกุลเงินของธนาคารกลางอาเซอร์ไบร์สำรองได้สูงถึง $ 102m

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ