รัฐบาลคาซัคช่องทางหลายล้านดอลลาร์เพื่อกองทุนแห่งชาติ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:言戎祀 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:16 มกราคม 2018 17:22 (UTC + 04: 00) 1 707 ตาม กองทุนแห่งชาติของคาซัคสถานได้รับเงินหลายล้านดอลลาร์ในปี 2560 อันเป็นผลมาจากการขายสิ่งอำนวยความสะดวกของรัฐมากกว่าร้อยแห่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของคาซ

ตาม

กองทุนแห่งชาติของคาซัคสถานได้รับเงินหลายล้านดอลลาร์ในปี 2560 อันเป็นผลมาจากการขายสิ่งอำนวยความสะดวกของรัฐมากกว่าร้อยแห่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของคาซัคสถาน Bakhyt Sultanov รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของคาซัคสถานกล่าว

ในปี 2560 มีการแปรรูปวัตถุของรัฐ 190 รายการซึ่งมีมูลค่า 108 ล้าน tenge ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีของคาซัคสถานสั่งซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าการเงินทั้งหมดที่ได้รับจากการแปรรูปควรถูกส่งไปยังกองทุนแห่งชาติของประเทศ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังยืนยันว่าเงินทั้งหมดที่ได้รับจากการขายสิ่งอำนวยความสะดวกของรัฐถูกส่งไปยังกองทุนแห่งชาติของคาซัคสถาน

"ในเดือนมกราคมเราจะโอนเงินจำนวน 5 พันล้าน tenge ให้แก่กองทุนแห่งชาติซึ่งการตัดสินใจและการแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องได้ถูกนำมาใช้แล้วอย่างไรก็ตามยังมีปัญหาบางประการกับ บริษัท โฮลดิ้งแห่งชาติที่ทำงานร่วมกับกระทรวงเศรษฐกิจ" Sultanov กล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยังเน้นว่าจำนวนนักลงทุนที่ใช้งานในภาคเพิ่มขึ้นร้อยละ 12 ในปีก่อน นอกจากนี้ความสามารถในการแข่งขันในการประมูลที่เกี่ยวข้องก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

(อัตราแลกเปลี่ยนสำหรับ 16.01.2018: $ 1 - 329 tenge)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ยืนยันหลังจาก Lighthizer, Powell, Cohen testimonies โครงการนิวเคลียร์นิวเคลียร์อิหร่าน FMS ของอิหร่านในนิวยอร์ก W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า การเติบโต GDP ไตรมาส 2 ของมาเลเซียลดลงเหลือ 4.5% y / y ลดลงในไตรมาสที่ 3 ฟิทช์ยืนยันว่า SOCAR ที่ 'BBB-' สัญญาณของคำแถลงการณ์ที่เป็นไปได้จากสหราชอาณาจักร PM พฤษภาคมภายหลัง -BBC บรรณาธิการการเมือง Aliyev ได้รับข้อมูลประจำตัวของนักการทูตอินโดนีเซียที่เข้ามา Wells Fargo เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักรายใหม่ล่าสุด นักบัลเล่ต์ชาวรัสเซียเพื่อแสดงบนเวทีของบากู เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจานพูดคุยเกี่ยวกับการปรับปรุงบริการสาธารณูปโภคที่เสร็จในปี 2560

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ