ปูตินจะจัดการหารือทวิภาคีกับ Erdogan, Rouhani, Ayatollah Ali Khamenei

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:桂勤 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:6 กันยายน 2018 12:48 (UTC + 04: 00) 1 778 ตาม ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินของรัสเซียจะหารือทวิภาคีกับประธานาธิบดีตุรกีรีปป์ยิปป์ด็อกอันประธานาธิบดีตุรกีฮัสซันรูฮานิและผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah Ali

ตาม

ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินของรัสเซียจะหารือทวิภาคีกับประธานาธิบดีตุรกีรีปป์ยิปป์ด็อกอันประธานาธิบดีตุรกีฮัสซันรูฮานิและผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah Ali Khamenei ในกรุงเตหะรานเมื่อวันที่ 7 กันยายนในการประชุมสุดยอดผู้นำของปูติน

"เตหะรานจะกลายเป็นเวทีสำหรับการเจรจาทวิภาคีเรากำลังวางแผนการประชุมทวิภาคีสามครั้งสำหรับประธานาธิบดีของเรา - กับผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah Ali Khamenei รวมถึงการเจรจาแยกต่างหากกับประธานาธิบดีอิหร่าน Hassan Rouhani พร้อมด้วยสิ่งนี้จะมีการประชุมทวิภาคีกับ ประธานาธิบดีตุรกี [Recep Tayyip] Erdogan "เขากล่าว

เมื่อพูดถึงประเด็นต่าง ๆ ซึ่งคาดว่าจะได้รับการสัมผัสในการเจรจากับผู้นำสูงสุดของอิหร่านและประธานาธิบดี Ushakov ชี้ให้เห็นว่า "จะมีทั้งซีเรียและแง่มุมต่าง ๆ ของความร่วมมือทวิภาคีพร้อมด้วยสถานการณ์กับแผนร่วมที่ครอบคลุมของ การดำเนินการ (JCPOA) โดยคำนึงถึงการถอนตัวของสหรัฐจากข้อตกลง "

ตามที่ Ushakov ปูตินและ Erdogan จะมุ่งเน้นไปที่ความร่วมมือทวิภาคีและ "จะมีการสนทนาเฉพาะเกี่ยวกับสถานการณ์ที่แพลตฟอร์มของซีเรีย"

อย่างเป็นทางการของเครมลินเสริมว่าประธานาธิบดีทั้งสองยังคงติดต่ออย่างเข้มงวดโดยเฉพาะพวกเขา "อยู่ในการสนทนาทางโทรศัพท์อย่างต่อเนื่องเนื่องจากปูตินและเออร์โดแกนได้สื่อสารทางโทรศัพท์ 17 ครั้งในปีนี้"

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ