รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :BP ผนึกข้อตกลงน้ำมันกับ Rosneft ของรัสเซีย

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:浦驮豸 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:22 ตุลาคม 2555 18:16 (UTC + 04: 00) 403 BP ได้ตกลงเงื่อนไขการขายหุ้นร้อยละ 50 ในกิจการร่วมค้า TNK-BP ให้กับ บริษัท น้ำมัน Rosneft ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐรัสเซียแถลงการณ์ที่ประกาศในลอนดอนเมื่อวันจัน

BP ได้ตกลงเงื่อนไขการขายหุ้นร้อยละ 50 ในกิจการร่วมค้า TNK-BP ให้กับ บริษัท น้ำมัน Rosneft ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐรัสเซียแถลงการณ์ที่ประกาศในลอนดอนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ข้อตกลงซึ่งกำหนดให้เปลี่ยน Rosneft เป็นผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ที่สุดในโลกยังช่วยให้ BP เข้าถึงแหล่งน้ำมันขนาดใหญ่ของรัสเซีย

ภายใต้ข้อตกลงด้านเงินสดและส่วนแบ่ง Rosneft จะจ่ายเงินสดจำนวน 17.1 พันล้านดอลลาร์ในการจ่ายเงินสดและมอบหุ้นยักษ์ใหญ่น้ำมันของอังกฤษคิดเป็นร้อยละ 12.84 ของ Rosneft

บีพีตั้งใจที่จะใช้เงินจำนวน 4.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในการพิจารณาซื้อเงินสดอีกร้อยละ 5.66 จาก Rosneft จากรัฐบาลรัสเซีย

เมื่อเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมที่เสนอนั้น BP คาดว่าจะถือหุ้นใน Rosneft ร้อยละ 19.75 รวมถึงการถือครองเดิมของ BP ที่ร้อยละ 1.25 และได้รับเงินสด 12.3 พันล้านดอลลาร์

มีรายงานข่าวว่าประธานาธิบดีวลาดิเมียปูตินถูกคว่ำบาตรเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

การซื้อหุ้น TNK-BP ของ BP นั้นถูกกำหนดให้ Rosneft เป็น บริษัท น้ำมันที่มีการซื้อขายสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ส่วนที่เหลืออีกร้อยละ 50 จัดขึ้นโดยกลุ่มมหาเศรษฐีชาวรัสเซียซึ่งรายงานว่าได้ตกลงขายหุ้นของตน

สื่อของอังกฤษรายงานก่อนหน้านี้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่านักลงทุนรายสำคัญยังคงไม่สบายใจเกี่ยวกับบทบาทของรัฐบาลรัสเซียหลังจากทำข้อตกลง

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ