ประธานาธิบดียูเครนยังคงหวังราคาก๊าซที่เป็นธรรม

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:鲜于以丑 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:23 ตุลาคม 2555 09:45 (UTC + 04: 00) 314 ประธาน Viktor Yanukovych กล่าวว่ายูเครนหวังว่าจะได้รับราคายุติธรรมสำหรับการนำเข้าก๊าซธรรมชาติของรัสเซีย Radio Liberty รายงานว่าราคาก๊าซของรัสเซียเป็นสิ่งที่สร้า

ประธาน Viktor Yanukovych กล่าวว่ายูเครนหวังว่าจะได้รับราคายุติธรรมสำหรับการนำเข้าก๊าซธรรมชาติของรัสเซีย

Radio Liberty รายงานว่าราคาก๊าซของรัสเซียเป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญให้กับทั้งสองประเทศ

ปัญหาที่คาดว่าจะสูงในวาระการเจรจา Yanukovych จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมในมอสโกกับประธานาธิบดีรัสเซียปูติน

ประธานาธิบดียูเครนกล่าวในภายหลังว่าการเจรจายังดำเนินต่อไปและยูเครนคาดว่าจะมีข้อตกลงการกำหนดราคาที่ "เป็นธรรมและยุติธรรม"

ภายใต้ข้อตกลงระยะเวลา 10 ปีที่ลงนามในปี 2009 ยูเครนจ่ายค่าก๊าซ $ 420 ต่อ 1,000 ลูกบาศก์เมตรของก๊าซ

นายกรัฐมนตรียูเครน Nikolai Azarov กล่าวเมื่อต้นเดือนว่าราคาก๊าซรัสเซียอาจลดลงอย่างมากประมาณ 60% หากยูเครนเข้าร่วมในเครือจักรภพแห่งรัฐอิสระยูเนี่ยน Custom กับรัสเซียคาซัคสถานและเบลารุส

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ