แบนกับลูกบุญธรรมสหรัฐฯ - รัสเซียจะมี 'ผลกระทบร้ายแรง' ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:还倪 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:23 ตุลาคม 2555 09:52 (UTC + 04: 00) 362 RIA Novosti กล่าวว่าการเรียกร้องอย่างเป็นทางการจากเจ้าหน้าที่สิทธิเด็กชาวรัสเซียเพื่อหยุดการรับบุตรบุญธรรมจากต่างประเทศของเด็กรัสเซียรวมทั้งในสหรัฐอเมริกาจะส่งผ

RIA Novosti กล่าวว่าการเรียกร้องอย่างเป็นทางการจากเจ้าหน้าที่สิทธิเด็กชาวรัสเซียเพื่อหยุดการรับบุตรบุญธรรมจากต่างประเทศของเด็กรัสเซียรวมทั้งในสหรัฐอเมริกาจะส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อเด็กจำนวนมากขึ้น

Pavel Astakhov ผู้ตรวจการด้านสิทธิเด็กของรัสเซียเรียกร้องให้มีการห้ามไม่ให้มีการไต่สวนต่อหน้าฝ่ายนิติบัญญัติรัสเซียในกรุงมอสโกในประเด็นเรื่องสิทธิมนุษยชนของสหรัฐ

Astakhov กล่าวว่าอุตสาหกรรมการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม $ 1.5 พันล้านดึงดูดผู้คนไร้ยางอายและความกังวลเกี่ยวกับอนาคตของเด็กกำพร้า

การเรียกร้องให้มีการห้ามการรับบุตรบุญธรรมจากต่างประเทศของแอสทาคอฟเป็นเพียงข้อตกลงทวิภาคีระหว่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซียอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อปรับปรุงระบบการยอมรับเป็นอย่างมาก

“ ทำไมเราถึงต้องละทิ้งสิ่งนี้ไปก็ไม่สมเหตุสมผล” Kathleen Strottman ผู้อำนวยการบริหารของ Parliament Coalition on Adoption Institute (CCAI) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรกล่าวว่าทำงานร่วมกับผู้กำหนดนโยบายเพื่อขจัดอุปสรรคสู่ความปลอดภัย ลูกบุญธรรม

“ รัฐบาลทั้งสองทำงานกันอย่างจริงจังเป็นเวลาสองปีเพื่อแก้ไขข้อกังวลนี่เป็นข้อตกลงที่มั่นคงมากที่จะปรับปรุงผลลัพธ์สำหรับเด็ก ๆ ” สตอตต์แมนกล่าว

ข้อตกลงการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสหรัฐฯ - รัสเซียลงนามในกฎหมายในรัสเซียโดยประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินและจะเริ่มเป็นช่วงต้นในวันที่ 1 พฤศจิกายนทำให้มีการเปลี่ยนแปลงจำนวนมากรวมถึงการคัดกรองและฝึกอบรมสำหรับผู้ปกครองที่รับอุปการะ

สหรัฐฯและรัสเซียตกลงที่จะจัดทำ "เพื่อส่งเสริมการป้องกันที่แข็งแกร่งสำหรับเด็กที่รับอุปการะและผู้ปกครองในกระบวนการรับเด็กเป็นบุตรบุญธรรมระหว่างประเทศ" เจ้าหน้าที่กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯกล่าวว่าไม่ได้รับอนุญาตให้พูดบันทึก

เจ้าหน้าที่เสริมว่ามันรวมหลักการพื้นฐานหลายประการของอนุสัญญาการยอมรับกรุงเฮกซึ่งรัสเซียยังไม่ได้ลงนาม ข้อตกลงดังกล่าวได้ลงนามโดย 89 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกากำหนดมาตรฐานสำหรับการรับบุตรบุญธรรมระหว่างประเทศและวางมาตรการป้องกันเพื่อป้องกันการลักพาตัวการขายและการค้าเด็ก

เจ้าหน้าที่รัสเซียอ้างว่ามีเด็กรัสเซียอย่างน้อย 19 คนเสียชีวิตหลังจากถูกพ่อแม่อุปถัมภ์ชาวอเมริกันถูกทารุณกรรมตั้งแต่เริ่มรับเลี้ยงเด็กรัสเซียในสหรัฐอเมริกาในช่วงต้นทศวรรษ 1990

ตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมาผู้ปกครองในสหรัฐอเมริกาได้เลี้ยงดูลูกรัสเซียมากกว่า 45,000 คนรวมถึงเด็ก 962 คนที่รับเลี้ยงเมื่อปีที่แล้ว

ตัวเลขดังกล่าวลดลงเนื่องจากมีกรณีการละเมิดการยอมรับในโปรไฟล์สูงกว่าโหล

พ่อในสหรัฐอเมริกาซึ่งทิ้งลูกชายวัยหัดเดินของเขาไว้ในรถร้อนจนตายไม่พบว่ามีความผิดในข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่สมัครใจซึ่งเป็นการปกครองที่ทำให้เจ้าหน้าที่รัสเซียหลายคนโมโห

พวกเขายังโกรธเมื่อหญิงอเมริกันตัดสินใจเด็กชายอายุ 7 ขวบที่เธอรับเป็นลูกมีปัญหาทางอารมณ์มากเกินไปและทำให้เขาต้องขึ้นเครื่องบินกลับไปรัสเซียโดยลำพัง

“ นั่นเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่นำไปสู่ข้อตกลงนี้” ชัคจอห์นสันประธานสภาแห่งชาติเพื่อการยอมรับซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนที่ไม่หวังผลกำไรที่ทำงานเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการยอมรับ

แต่เขาเสริมด้วยเด็กประมาณ 700,000 คนในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหรือสถานพยาบาลอื่น ๆ ของรัฐความคิดที่ว่ารัสเซียสามารถตอบสนองความต้องการของเด็กที่เป็นสถาบันโดยไม่มีกระบวนการรับบุตรบุญธรรมระหว่างประเทศไม่ทำงาน

“ พวกเขามีการแพร่ระบาดของเด็กกำพร้าในประเทศของพวกเขา” จอห์นสันกล่าว "การนำไปใช้ระหว่างประเทศจะไม่แก้ แต่มันเป็นทางออกที่ทำงานได้เป็นตัวเลือกที่ทำงานได้"

Strottman กล่าวว่าเด็กกำพร้าชาวรัสเซียจำนวนมากขึ้นได้รับการจัดตั้งในรัสเซียเป็นเวลานานและจำนวนมากของพวกเขาได้สัมผัสกับแอลกอฮอล์และสารเสพติดอื่น ๆ ปัจจัยที่นำไปสู่ความล่าช้าทางร่างกายอารมณ์สังคมและพัฒนาการที่สำคัญ สำหรับผู้ปกครองและเด็ก

“ ในขณะที่เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการของเด็กเหล่านี้ที่ได้รับการอุปการะเราจะสามารถเตรียมผู้ปกครองที่รับอุปการะได้ดีกว่า” เธอกล่าว

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ