เรอโนล์ - นิสสันเทคโนโลยีรัสเซียลงนามข้อตกลง AvtoVAZ JV

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:寇囹绢 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:12 ธันวาคม 2555 16:41 (UTC + 04: 00) 360 พันธมิตรเรโนลต์ - นิสสันและ บริษัท เทคโนโลยีของรัสเซียได้ลงนามในข้อตกลงในการสร้างการร่วมทุนเพื่อจัดการการถือครองใน AvtoVAZ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของรัสเซีย

พันธมิตรเรโนลต์ - นิสสันและ บริษัท เทคโนโลยีของรัสเซียได้ลงนามในข้อตกลงในการสร้างการร่วมทุนเพื่อจัดการการถือครองใน AvtoVAZ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของรัสเซีย บริษัท กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธ RIA Novosti รายงาน

"พันธมิตรเรอโนล์ - นิสสันและ Russian Technologies State Corporation ได้สร้างกิจการร่วมค้าซึ่งจะถือหุ้นทั้งหมดของพวกเขาใน AvtoVAZ และทำหน้าที่เป็นผู้ถือหุ้นที่มีการควบคุมระยะยาวที่มั่นคงสำหรับ บริษัท รถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดของรัสเซียและเจ้าของแบรนด์ LADA" คำสั่งดังกล่าว

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าวเรโนลต์ - นิสสันจะได้รับส่วนแบ่งการลงทุนใน AvtoVAZ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออกที่ผลิตรถยนต์มากกว่า 800,000 คันต่อปีและจ้างงานประมาณ 66,000 คน เทคโนโลยีของรัสเซียจะมีส่วนแบ่งการบล็อกร้อยละ 25 Carlos Ghosn ประธานาธิบดีเรอโนล์ - นิสสันจะเป็นหัวหน้าของ JV ซึ่งมีชื่อว่า Alliance Rostec Auto BV

เรโนลต์ - นิสสันจะลงทุน 23 ล้านรูเบิล (740 ล้านดอลลาร์) ในการร่วมทุนโดยเรโนลต์มีส่วนร่วมประมาณ 11.3 พันล้านรูเบิลและนิสสัน 11.7 พันล้านรูเบิล เรโนลต์จะจบลงด้วยสัดส่วนการถือหุ้น 50.1% ใน JV ภายในเดือนมิถุนายน 2014 และนิสสันจะได้รับ 17.03 เปอร์เซ็นต์ เทคโนโลยีของรัสเซียจะถือหุ้น 32.87 เปอร์เซ็นต์

ปัจจุบันเรอโนล์ - นิสสันถือหุ้น 25% ใน AvtoVAZ ขณะที่ Russian Technologies มีประมาณ 29 เปอร์เซ็นต์และอีก 20% เป็นของ Troika Dialog ซึ่งเป็น บริษัท นายหน้าของ Sberbank

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ