เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกากล่าวว่าฤดูใบไม้ผลิอาหรับจะไม่เกิดขึ้นในคาซัคสถาน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:缪徵 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:7 กุมภาพันธ์ 2555 12:04 น. (UTC + 04: 00) 308 ฤดูใบไม้ผลิอาหรับจะไม่เกิดขึ้นในคาซัคสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศเคนเน็ ธ แฟร์แฟกซ์กล่าวในรายงานของสถาบันการบริหารรัฐกิจภายใต้ประธานาธิบดีคาซั

ฤดูใบไม้ผลิอาหรับจะไม่เกิดขึ้นในคาซัคสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศเคนเน็ ธ แฟร์แฟกซ์กล่าวในรายงานของสถาบันการบริหารรัฐกิจภายใต้ประธานาธิบดีคาซัค Tengrinews.kz รายงาน

“ คนที่เปรียบเทียบสองภูมิภาคนี้หรือคิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศอาหรับสามารถเกิดขึ้นได้ในคาซัคสถานไม่ทราบสถานการณ์ในคาซัคสถานหรือลิเบียหรือไม่รู้อะไรเกี่ยวกับทั้งสองประเทศ” แฟร์แฟกซ์กล่าว

ตามที่แฟร์แฟกซ์ประธานของคาซัคสถานยูกันดานาซาบาเยฟได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศของเขาและความจริงข้อนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากสถานการณ์ในลิเบียและซีเรียซึ่งผู้นำในอดีตและที่แท้จริงไม่ได้รับความนิยม

ฤดูใบไม้ผลิอาหรับเป็นคลื่นลูกใหม่ของการประท้วงและการประท้วงที่เกิดขึ้นในโลกอาหรับที่เริ่มขึ้นในเดือนธันวาคม 2010 ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอำนาจของรัฐในบางประเทศ

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อาจได้รับการผ่อนผันจากส. ส. ของ Brexit เป็นเวลาสองสัปดาห์ นักลงทุนซื้อหุ้นทิ้งหนี้จากข้อตกลงด้านภาษี: EPFR มีโทษประสิทธิภาพที่ผ่านมาที่ยิ่งใหญ่? วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา มูลค่าของโครงการปรับปรุงบ้านตกอยู่ในสหรัฐอเมริกา อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการขนส่งก๊าซเติร์กเมนิสถาน: รัฐมนตรี แกลเลอรี่ "Natavan" เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินลิทัวเนีย หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปสั่งสเก็ต ISU ของร่างกายเพื่อคัดค้านการลงโทษที่ไม่สมส่วน Cilic ต่อสู้ผ่าน Tipsarevic ใน Den Bosch หุ้นปลอดภัยกว่าพันธบัตรรัฐบาล: UBS

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ