หากการพิสูจน์แล้วว่า 'การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์' ของอาร์เมเนียประเทศตุรกีจะขอโทษ Ba ,ışกล่าว

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:家埝疬 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:7 กุมภาพันธ์ 2555 12:07 น. (UTC + 04: 00) 371 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการยุโรปของตุรกีและหัวหน้าผู้เจรจาต่อรองของสหภาพยุโรป Egemen Bağışเมื่อวันเสาร์ที่กล่าวว่าหากอ้างว่าการเนรเทศชาวอนาโตเลียอาร์เมเนี

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการยุโรปของตุรกีและหัวหน้าผู้เจรจาต่อรองของสหภาพยุโรป Egemen Bağışเมื่อวันเสาร์ที่กล่าวว่าหากอ้างว่าการเนรเทศชาวอนาโตเลียอาร์เมเนียในปี 2458 ประกอบด้วย "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" อาจเป็นการยืนยันทางประวัติศาสตร์และทางวิทยาศาสตร์

ในฐานะแขกคนหนึ่งของ "Talk to Al Jazeera" หนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานีข่าวภาษาอังกฤษ Al Jazeera, Bağışกล่าวว่าตุรกีจะขอโทษถ้า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" อาร์เมเนียได้รับการพิสูจน์ทั้งในอดีตและทางวิทยาศาสตร์ การตอบคำถามที่กว้างขวางเกี่ยวกับว่ารัฐบาลตุรกีจะยอมรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1915 ว่าเป็น "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" Bağışกล่าวว่า "ถ้าเป็นที่ยอมรับว่าเป็นความจริงที่ได้รับการอนุมัติทั้งในอดีตและในทางวิทยาศาสตร์ยิ่งกว่านั้นเป็นเอกฉันท์ เขาตั้งข้อสังเกตว่าทุกชาติมีช่วงเวลาที่มืดมนในประวัติศาสตร์ถามว่า "คุณจะสามารถตั้งชื่อประเทศโดยไม่ต้องมีบทหรือความเจ็บปวดในอดีตหรือไม่?"

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตว่าเพื่อพิสูจน์ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นรวมถึง "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" หรือไม่ก่อนอื่นต้องมีการตรวจสอบปัญหาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่ารัฐบาลอาร์เมเนียไม่กล้าพอที่จะเผชิญหน้ากับประวัติศาสตร์ของตัวเองเพราะมันปฏิเสธที่จะเปิดเผยเอกสารสำคัญทางประวัติศาสตร์ ระลึกถึงการที่รัฐบาลอาร์เมเนียปฏิเสธข้อเสนอของตุรกีต่อสาธารณะเพื่อหารือเกี่ยวกับเอกสารที่เก็บถาวรจากทั้งสองด้านและเอกสารการอภิปรายของนักประวัติศาสตร์ทุกคนเกี่ยวกับเหตุการณ์และการวิจัยของพวกเขาBağışกล่าวว่า "โชคไม่ดีที่รัฐบาลอาร์เมเนียขาดความกล้า

หมายถึงการเรียกเก็บเงินนำโดยวุฒิสภาฝรั่งเศสเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ทำให้มันเป็นอาชญากรรมที่จะปฏิเสธว่าการสังหารหมู่ของ Armenians ในปี 1915 ในอนาโตเลียมีจำนวนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์Bağışกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินเป็น "โมฆะและโมฆะ" สำหรับตุรกี

อาร์เมเนียอ้างว่าการเนรเทศชาวอาร์เมเนียในปี 1915 โดยชาวออตโตมานเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่อาร์มีเนีย 1.5 ล้านคนถูกฆ่าตายและกล่าวว่าเหตุการณ์นี้เป็นการกระทำของการล้างเผ่าพันธุ์โดยต้องการให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ไก่งวงซึ่งเห็นว่าข้อกล่าวหาเรื่องการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เป็นภัยคุกคามต่อศักดิ์ศรีของชาติกล่าวว่าการสังหารไม่ได้กระทำผิดโดยเจตนาที่จะกำจัดเผ่าพันธุ์โดยเฉพาะ แต่เป็นผลมาจากสภาวะสงครามในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งตุรกียังกล่าวด้วยว่าชาวมุสลิมและ ผู้ที่ไม่ใช่มุสลิมเสียชีวิตในระหว่างการแข่งขัน

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อาจได้รับการผ่อนผันจากส. ส. ของ Brexit เป็นเวลาสองสัปดาห์ นักลงทุนซื้อหุ้นทิ้งหนี้จากข้อตกลงด้านภาษี: EPFR มีโทษประสิทธิภาพที่ผ่านมาที่ยิ่งใหญ่? วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา มูลค่าของโครงการปรับปรุงบ้านตกอยู่ในสหรัฐอเมริกา อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการขนส่งก๊าซเติร์กเมนิสถาน: รัฐมนตรี แกลเลอรี่ "Natavan" เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินลิทัวเนีย หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปสั่งสเก็ต ISU ของร่างกายเพื่อคัดค้านการลงโทษที่ไม่สมส่วน Cilic ต่อสู้ผ่าน Tipsarevic ใน Den Bosch หุ้นปลอดภัยกว่าพันธบัตรรัฐบาล: UBS

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ