W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :ประธาน: อาร์เมเนียแห่งนาโกร์โนะคาราบาคห์ที่ถูกยึดครองต้องการอาศัยอยู่ในอาเซอร์ไบจาน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:庄殃 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:1 พฤศจิกายน 2018 17:48 (UTC + 04: 00) 2 550 โดย Abdul Kerimkhanov อาร์เมเนียยึดดินแดนต่างประเทศไม่สามารถย่อยพ่วงเหล่านี้ ครอบครองดินแดนอาเซอร์ไบจันว่างเปล่า Karabakh Armenians เบื่อความยากจนความไร้ระเ

โดย Abdul Kerimkhanov

อาร์เมเนียยึดดินแดนต่างประเทศไม่สามารถย่อยพ่วงเหล่านี้ ครอบครองดินแดนอาเซอร์ไบจันว่างเปล่า Karabakh Armenians เบื่อความยากจนความไร้ระเบียบและความคาดหวังของสงครามชอบที่จะหนีจาก Karabakh ทุกที่ที่พวกเขาดู แต่ไม่ได้เลยในดินแดนที่ถูกจับ มันค่อนข้างเข้าใจได้เพราะสิ่งที่เหลือไว้ให้พวกเขาทำเมื่อความขัดแย้งไม่พบวิธีแก้ปัญหา แต่ใช้ชีวิต ...

อาเซอร์ไบจานในทุกระดับได้กล่าวซ้ำ ๆ ว่าทั้งภูมิภาคจะได้รับการปลดปล่อยอย่างสันติหรือทางทหาร ในกรณีที่มีการยุติข้อขัดแย้งด้วยวิธีสันติบากูพร้อมที่จะมอบเอกราชให้แก่ Nagorno-Karabakh และรักษาสิทธิพลเมืองของชาวอาร์เมเนียในท้องถิ่น แต่อาร์เมเนียควรถอนกองกำลังยึดครองอย่างไร้เงื่อนไขออกจากดินแดนอาเซอร์ไบจานความสมบูรณ์ของดินแดนและอำนาจอธิปไตยของอาเซอร์ไบจานควรได้รับการฟื้นฟูผู้ลี้ภัยและผู้พลัดถิ่นกลับบ้าน

Bayram Safarov ประธานชุมชนอาเซอร์ไบจานของภูมิภาค Nagorno-Karabakh ของสมาคมอาเซอร์ไบจานประกาศว่า Armenians ที่อาศัยอยู่ใน Nagorno-Karabakh ที่ว่างอยู่ต้องการอาศัยอยู่ตามกฎหมายของประเทศอาเซอร์ไบจานเพราะอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศกำลังพัฒนา ระดับสูง.

ถ้าอาร์เมเนียแห่งคาราบาคห์ต้องการอยู่ร่วมกับอาเซอร์ไบจานพวกเขาจะต้องมีบัตรประจำตัวของอาเซอร์ไบจานหากพวกเขาไม่ต้องการสิ่งนี้จากนั้นให้พวกเขาไปอาร์เมเนียและอาศัยอยู่ที่นั่น

Safarov กล่าวว่าหลายปีที่ผ่านมาสถานการณ์ในอาร์เมเนียตึงเครียด

ยิ่งไปกว่านั้นเขาเสริมว่าก่อนการเลือกตั้งรัฐบาลใหม่ในประเทศที่ครอบครองสถานการณ์จะไม่แน่นอนและหลังจากกระบวนการอื่น ๆ การเลือกตั้งจะเริ่มขึ้น อาร์เมเนียจะยังคงแยกแยะสิ่งต่าง ๆ เพราะอำนาจ มันอาจเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้ามามีอำนาจ แต่ทำให้มันเป็นงานที่ไม่สบายใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Nikol Pashinyan ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการบริหารสาธารณะ จนถึงขณะนี้คนทั่วไปในอาร์เมเนียได้ตกเป็นเหยื่อของนโยบายอาชญากรรม ทุก ๆ ปีมีคนหลายพันคนออกจากอาร์เมเนีย ที่จริงแล้วอาร์เมเนียไม่ใช่ประเทศ แต่เป็นด่านหน้า Safarov กล่าว

Safarov เชื่อว่าไม่ว่าใครจะมีอำนาจวิธีเดียวที่จะช่วยอาร์เมเนียจากปัญหาสังคมและเศรษฐกิจคือการละทิ้งนโยบายก้าวร้าว

Safarov ยังกล่าวด้วยว่าอาเซอร์ไบจานจะไม่ยอมรับการยึดครองดินแดนของตนและจะไม่ยอมแพ้ในการต่อสู้เพื่อปลดปล่อยดินแดนเหล่านี้

"เนื่องจากนโยบายของรัฐที่ประสบความสำเร็จความได้เปรียบทางการทูตก็อยู่ข้างเราความซื่อสัตย์ของดินแดนอาเซอร์ไบจานได้รับการสนับสนุนในระดับสากล Nagorno-Karabakh ได้รับการยอมรับว่าเป็นดินแดนแห่งอาเซอร์ไบจานประเทศขนาดใหญ่เช่นเยอรมนีกล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ "Safarov สรุป

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน อันเป็นผลมาจากสงครามต่อมาในปี 1992 อาร์เมเนียมีกองกำลังติดอาวุธร้อยละ 20 ของอาเซอร์ไบจานรวมถึงภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

อันเป็นผลมาจากการรุกรานของอาร์เมเนียอาวุธเข้าสู่ดินแดนทางกฎหมายของอาเซอร์ไบจานประเทศเพื่อนบ้านทั้งสองยังคงถูกขังอยู่ในข้อพิพาทดินแดนขมขื่นในภูมิภาคนาโกร์โน - คาราบาคห์ซึ่งแบ่งแยกดินแดนอาร์เมเนียซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอาเซอร์ไบจาน

ข้อตกลงการหยุดยิงในปี 1994 ตามมาด้วยการเจรจาสันติภาพ อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติสี่แห่งเกี่ยวกับการถอนกองกำลังออกจากนาโกร์โน - คาราบาคห์และเขตโดยรอบ

แม้จะมีความพยายามที่ดีที่สุดของบากู แต่ความสงบสุขในดินแดนที่ถูกครอบครองยังคงเป็นความฝันในระยะไกลเนื่องจากอาร์เมเนียปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ