ผู้บริหารระดับสูงของฝ่ายปกครองกล่าวว่าชาวอาเซอร์ไบจานสนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้งของ Ilham Aliyev

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:璩眶 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:26 มิถุนายน 2556 09:35 (UTC + 04: 00) 530 รองประธานกรรมการและเลขานุการผู้บริหารของพรรคอาเซอร์ไบจานพรรคใหม่อาลีอาห์มานอฟเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนได้พบกับประธานขององค์กรพรรคหลักในบากู อามาดอฟพูดเกี่ยวกับค

รองประธานกรรมการและเลขานุการผู้บริหารของพรรคอาเซอร์ไบจานพรรคใหม่อาลีอาห์มานอฟเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนได้พบกับประธานขององค์กรพรรคหลักในบากู

อามาดอฟพูดเกี่ยวกับความสำเร็จทางการเมืองและเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

เขาย้ำว่าการสำรวจแสดงให้เห็นว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งอาเซอร์ไบจันส่วนใหญ่สนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้งของ Ilham Aliyev

"เป็นการสนับสนุนที่ดีเพราะ Ilham Aliyev ได้ทำสิ่งต่างๆมากมายเพื่อการพัฒนาทางการเมืองและเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานเขาเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของอาเซอร์ไบจานในเวทีระหว่างประเทศในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา" เขากล่าว "ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนอาเซอร์ไบจานเราได้รับการปรับปรุงเราสังเกตการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในวันนี้ชาวอาเซอร์ไบจานกำลังมีชีวิตที่ใหม่มาตรฐานการครองชีพที่สูงขึ้น"

ก่อนหน้านี้ผู้คนต่างคิดว่าจะอยู่ในอาเซอร์ไบจานเท่านั้น แต่ตอนนี้พวกเขากำลังคิดที่จะปรับปรุงชีวิตของพวกเขาเขากล่าว

“ นี่หมายความว่าชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น” เขากล่าว "รัฐบาลปัจจุบันได้สร้างเงื่อนไขทั้งหมดเพื่อชีวิตที่ดีและเหมาะสมของพลเมืองนี่คือความสำเร็จของนโยบายของประธานาธิบดี Aliyev"

"ในทางกลับกันอาเซอร์ไบจานกำลังได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยและมีการดำเนินนโยบายเพื่อความทันสมัย" Ahmadov กล่าว "ความมั่นคงและสันติสุขเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของชีวิตสมัยใหม่"

"ความมั่นคงและความเงียบสงบซึ่งรับรองสำหรับทุกคนในอาเซอร์ไบจานเป็นค่าที่สำคัญที่สุดของความเป็นจริงในปัจจุบันของอาเซอร์ไบจัน" เขากล่าว "ประชาชนอาเซอร์ไบจานส่วนใหญ่สนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้งของ Ilham Aliyev ผู้คนเชื่อว่าอาเซอร์ไบจานจะมีการพัฒนามากขึ้นภายใต้การนำของ Ilham Aliyev ในช่วงห้าปีข้างหน้าพวกเขาสนับสนุนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ