เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาออกแถลงการณ์ในคดีในศาลของนักเคลื่อนไหวเยาวชนอาเซอร์ไบจัน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:司马跷胺 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:26 มิถุนายน 2556 10:22 (UTC + 04: 00) 456 ริชาร์ดมอร์นิ่งสตาร์เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศอาเซอร์ไบจานได้ออกแถลงการณ์ในศาลของเยาวชนและนักเคลื่อนไหวทางการเมือง "สื่อรายงานว่าเจ้าหน้าที่เมื่อวาน

ริชาร์ดมอร์นิ่งสตาร์เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศอาเซอร์ไบจานได้ออกแถลงการณ์ในศาลของเยาวชนและนักเคลื่อนไหวทางการเมือง

"สื่อรายงานว่าเจ้าหน้าที่เมื่อวานนี้ได้ขยายระยะเวลาการคุมขังของสมาชิก N! DA สองคน Zaur Gurbanli และ Rashad Akhundov" สถานทูตสหรัฐฯในอาเซอร์ไบจานกล่าวว่า 25 มิถุนายน "เรายังคงดำเนินการด้วยความกังวลเกี่ยวกับกรณีเหล่านี้ ประชาชนถูกจับกุมอันเป็นผลมาจากการประท้วงในปีนี้ "

มอร์นิ่งสตาร์เรียกร้องให้รัฐบาลดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการที่เหมาะสมและการปกครองด้วยกฎหมายนั้นได้รับการสนับสนุนสำหรับผู้ถูกควบคุมตัวทุกคน

“ เราจะเฝ้าติดตามกรณีเหล่านี้อย่างใกล้ชิดและมีส่วนร่วมกับรัฐบาลในเรื่องนี้” เอกอัครราชทูตกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ