เครือข่าย Spy เปิดเผยในจังหวัดอิหร่าน - เป็นทางการ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:漆雕瑕 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:26 มิถุนายน 2556 10:33 (UTC + 04: 00) 420 เครือข่ายสายลับได้รับการเปิดเผยในจังหวัดฟาร์ของอิหร่านเจ้าหน้าที่ข่าวกรองอิหร่านของจังหวัดฟาร์สกล่าวว่าสำนักข่าว IRNA รายงาน เจ้าหน้าที่ผู้ยังไม่เปิดเผยชื่อกล

เครือข่ายสายลับได้รับการเปิดเผยในจังหวัดฟาร์ของอิหร่านเจ้าหน้าที่ข่าวกรองอิหร่านของจังหวัดฟาร์สกล่าวว่าสำนักข่าว IRNA รายงาน

เจ้าหน้าที่ผู้ยังไม่เปิดเผยชื่อกล่าวว่าสมาชิกของเครือข่ายสายลับถูกจับกุมโดยกระทรวงข่าวกรองอิหร่าน

เจ้าหน้าที่ไม่ได้เปิดเผยจำนวนผู้ถูกจับกุมเจ้าหน้าที่กล่าวว่าสมาชิกของกลุ่มวางแผนโจมตีผู้ก่อการร้ายระหว่างการเลือกตั้งประธานาธิบดีในอิหร่านที่สถานีเลือกตั้งระหว่างการชุมนุมสาธารณะและการสวดมนต์วันศุกร์

“ แผนการของกลุ่มไม่ได้ถูกดำเนินการตามที่พวกเขาถูกจับกุม” เจ้าหน้าที่กล่าวว่าโดยสังเกตว่าสมาชิกของกลุ่มนั้นเกี่ยวข้องกับสหรัฐอเมริกาอิสราเอลและสำนักข่าวกรองระดับภูมิภาค

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนอิหร่านรายงานว่ามีการควบคุมตัวกลุ่มบุคคลอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งถูกกล่าวหาว่าต้องการก่อให้เกิดความวุ่นวายในระหว่างการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ

กระทรวงข่าวกรองของอิหร่านกล่าวว่ามีสมาชิกสายลับ 12 คนถูกจับกุม คนเหล่านี้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการสอดแนมและการก่อการร้ายก่อนหน้านี้ตามสำนักข่าว Fars

บางคนในกลุ่มก็เชื่อมโยงกับองค์กรมูจาฮิดีนคาลัค (MKO)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ