เติร์กเมนิสถานเสร็จสิ้นการก่อสร้างท่าเรือแห่งใหม่ในทะเลแคสเปียน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:韩搋淝 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:7 มีนาคม 2018 14:20 (UTC + 04: 00) 2 434 ตาม เติร์กเมนิสถานกำลังก่อสร้างท่าเรือน้ำระหว่างประเทศแห่งใหม่ในเมือง Turkmenbashi ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้การค้าและความร่วมมือทางเศรษฐกิจในระดับที่สูงขึ้นร

ตาม

เติร์กเมนิสถานกำลังก่อสร้างท่าเรือน้ำระหว่างประเทศแห่งใหม่ในเมือง Turkmenbashi ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้การค้าและความร่วมมือทางเศรษฐกิจในระดับที่สูงขึ้นระหว่างประเทศในเอเชียและยุโรป พนักงานการสื่อสารและการขนส่งได้เฉลิมฉลองในเติร์กเมนิสถานเมื่อวันที่ 7 มีนาคม

ท่าเรือน้ำทะเลแห่งนี้จะเปิดโอกาสมากมายให้กับเติร์กเมนิสถานในการเข้าสู่ตลาดโลกและจะส่งเสริมการใช้ศักยภาพทางภูมิศาสตร์เศรษฐกิจใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าพิธีเปิดท่าเรือศักดิ์สิทธิ์แห่งใหม่นี้จะจัดขึ้นในช่วงทศวรรษแรกของเดือนพฤษภาคม 2018 ในเมือง Turkmenbashi

คอมเพล็กซ์ของท่าเรือจะรวมถึงสถานีขนถ่ายสินค้าทั่วไปท่าเรือขนส่งสินค้าขนาดใหญ่เช่นเดียวกับการต่อเรือและลานซ่อมเรือ พื้นที่ทั้งหมดของพอร์ตมัลติฟังก์ชั่นจะเกิน 1.4 ล้านตารางเมตร

โครงการที่มีมูลค่าประมาณ 1.5 พันล้านดอลลาร์กำลังดำเนินการโดย บริษัท Gap Insaat ของตุรกี กำลังการผลิตของท่าเรือจะอยู่ที่ 17-18 ล้านตันต่อปี

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ