แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:郦办啭 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:16 เมษายน 2556 17:08 (UTC + 04: 00) 437 โดย Sara Rajabova แผ่นดินไหวครั้งใหญ่อธิบายว่าเป็นประเทศที่แข็งแกร่งที่สุดในการโจมตีอิหร่านในกว่าครึ่งศตวรรษบ้านและสำนักงานที่แบนราบเมื่อวันอังคารใกล้ชายแดนของอ

โดย Sara Rajabova

แผ่นดินไหวครั้งใหญ่อธิบายว่าเป็นประเทศที่แข็งแกร่งที่สุดในการโจมตีอิหร่านในกว่าครึ่งศตวรรษบ้านและสำนักงานที่แบนราบเมื่อวันอังคารใกล้ชายแดนของอิหร่านกับปากีสถานสังหารประชาชนอย่างน้อย 40 คนในภูมิภาคที่มีประชากรเบาบาง

แผ่นดินไหวที่วัดได้ 7.5 คะแนนในมาตราริกเตอร์จดทะเบียนในเมืองอิหร่าน Sareban, Sistan และ Baluchestan ในอิหร่านตะวันออกเฉียงใต้

สื่อของอิหร่านรายงานว่ามีกลุ่มช่วยเหลือ 20 กลุ่มถูกส่งไปยังสถานที่เกิดแผ่นดินไหว

นอกจากนี้การบริการวัดคลื่นไหวสะเทือนของอิหร่านยังเตือนประชาชนเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของผลกระทบหลังจากเกิดแผ่นดินไหวที่รุนแรง

ผู้เชี่ยวชาญไม่ได้ออกกฎว่าความแข็งแรงของผลกระทบสามารถได้ถึง 6 คะแนนในระดับริกเตอร์

อาการสั่นสะเทือนทั่วทั้งภูมิภาคอ่าวและในนิวเดลี

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 เมษายนแผ่นดินไหวขนาด 6.1 ริกเตอร์เกิดขึ้นที่จังหวัด Bushehr

หน่วยงานสหประชาชาติในกรุงเวียนนากล่าวว่าเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งนี้เกิดขึ้นประมาณ 91 กม. (56 ไมล์) จากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Bushehr

เกิดแผ่นดินไหวขึ้นอีกสองแห่งในอิหร่านเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมามีแผ่นดินไหวขนาด 3.9 ริกเตอร์หนึ่งแห่งที่เกิดขึ้นในเมืองคิเยเซอร์จังหวัดมาซานดารันของอิหร่านใกล้กับทะเลแคสเปียน

ตามสถิติ 40 คนเสียชีวิตเนื่องจากแผ่นดินไหวและมีผู้บาดเจ็บมากกว่า 950 คน

นอกจากนี้ตามสื่อของอิหร่านพบว่าภูเขาถูกทำลายเศษซากที่ตกลงมาในเมืองโชนเบห์ มันเป็นที่สังเกตว่าความเสียหายร้ายแรงที่สุดที่เกิดขึ้นในเมืองนี้

บ้าน 200 หลังถูกทำลายในหมู่บ้านโชเบเบ มีการรายงานว่ามีบ้านมากกว่า 700 หลังถูกทำลายและบ้านจำนวนมากได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :การเล่นสกีอัลไพน์: จรวดของอังกฤษพร้อมจะแข่งต่อที่ปักกิ่ง ธนาคารเผชิญกับการแข่งขันในกระเป๋าเงินมือถือ: การศึกษา ประธานาธิบดี Aliyev เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าผู้แทนทางการทูตของอาเซอร์ไบจัน แข่งรถมอเตอร์ไซด์: การจับคู่ Fangio ห้าตัวนั้นดูดี ราคาน้ำมันลดลงในตลาดโลก บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] หุ่นยนต์ของ DARPA เปลี่ยนยางเพื่อสร้างระเบิด ละครทีวีที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเรื่อง "Guiding Light" จบลง การวิเคราะห์: วิธีการปกป้องนักลงทุนรุ่นเยาว์จากการเบบี้บูม การจ่ายเงินประกันที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศของสหรัฐฯในเดือนธันวาคมอาจสูงถึง 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: รายงาน

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ