ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:申七 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:23 ธันวาคม 2556 12:43 (UTC + 04: 00) 612 Baku Stock Exchange (BSE) ได้รับรางวัลจากนิตยสารการเงินระหว่างประเทศเรื่องการเสนอชื่อ "การริเริ่มบริการผู้บริโภคที่ดีที่สุด" สำนักข่าวรัฐ AzerTag รายงาน ได้รับ

Baku Stock Exchange (BSE) ได้รับรางวัลจากนิตยสารการเงินระหว่างประเทศเรื่องการเสนอชื่อ "การริเริ่มบริการผู้บริโภคที่ดีที่สุด" สำนักข่าวรัฐ AzerTag รายงาน

ได้รับรางวัลสำหรับความพยายามภายในโครงการให้คำปรึกษา BSE ในรายการ

BSE - เป็นองค์กรที่แสวงหาผลกำไรก่อตั้งขึ้นในฐานะ บริษัท ร่วมทุนที่ปิดกิจการ BSE ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างตลาดหุ้นที่มีการจัดการในประเทศ

ในปัจจุบัน BSE มีผู้ถือหุ้น 19 รายรวมถึงตลาดหลักทรัพย์อิสตันบูล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ