รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :นักมวยชาวอาเซอร์ไบจันอ้างสิทธิ์ 8 เหรียญโลก

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:綦汹 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:23 ธันวาคม 2556 13:56 (UTC + 04: 00) 499 นักมวยชาวอาเซอร์ไบจันได้นำเหรียญจำนวน 8 เหรียญกลับมาซึ่งรวมถึงทองคำ 2 เหรียญจากการแข่งขันฟุตบอลโลกในกลุ่มประเทศผู้ผลิตน้ำมันในเมือง Khanty-Mansiysk ประเทศรัสเซ

นักมวยชาวอาเซอร์ไบจันได้นำเหรียญจำนวน 8 เหรียญกลับมาซึ่งรวมถึงทองคำ 2 เหรียญจากการแข่งขันฟุตบอลโลกในกลุ่มประเทศผู้ผลิตน้ำมันในเมือง Khanty-Mansiysk ประเทศรัสเซียสำนักข่าวของรัฐ AzerTag รายงาน

เหรียญทองมาจาก Tural Ahmadov ชั่งน้ำหนักที่ 56 กก. และ Abdulgadir Abdullayev ที่ 91 กก.

Lorenzo Sotomayor และ Batraz Gurtziyev ได้รับรางวัลเหรียญเงินในแผนก 64 กก. และ 81 กก. ตามลำดับ

นักมวยชาวอาเซอร์ไบจันอื่น ๆ Rustam Musayev ชั่งน้ำหนักที่ 49 กก. Nasraddin Mammadov ที่ 60 กก. Tamerlan Abdullayev ที่ 69 กก. และ Kamran Mehdiyev ที่มากกว่า 91 กก. คว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] Booktrailer Festival 2018 เปิดเผยกฎการประกวด สโนว์บอร์ด: Gutsy Gasser ไปเพื่อความรุ่งโรจน์ถุงทองอากาศขนาดใหญ่ การเปิดตัว Apple Pay และการเยี่ยมชมแพทย์เสมือนจริงของ Google ฮาสโบรกำลังทำเกมปาร์ตี้เครื่องจับเท็จ แม่ของออริกอนยิงผู้บุกรุกอย่างรุนแรงที่พบในห้องนอนของเด็ก พิพิธภัณฑ์ปูพรมเปิดตัวโครงการสำหรับผู้พิการทางสายตา อาเซอร์ไบจานเพิ่มทุนสำรองข้าวให้มั่นใจในความมั่นคงด้านอาหาร นักลงทุนยังคงเป็นกลางในมุมมองของพันธบัตร: การสำรวจ

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ