จำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ต Azercell ที่เพิ่มขึ้น

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:子车疃静 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:19 มีนาคม 2557 14:58 น. (UTC + 04: 00) 684 ด้วยความสนใจอย่างมากลูกค้ายินดีกับแคมเปญ "Internet ฟรีในสุดสัปดาห์" ที่เปิดตัวโดย บริษัท ชั้นนำของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจาน - Azercell Telekom ในช่วงวันหยุด

ด้วยความสนใจอย่างมากลูกค้ายินดีกับแคมเปญ "Internet ฟรีในสุดสัปดาห์" ที่เปิดตัวโดย บริษัท ชั้นนำของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจาน - Azercell Telekom ในช่วงวันหยุด Novruz ภายในหนึ่งสัปดาห์จำนวนสมาชิกที่เปิดใช้งานแพ็คเกจ "Heftesonu" เพิ่มขึ้นหลายร้อยเท่าและยังคงเติบโตต่อไป บริษัท กล่าวเมื่อวันที่ 19 มีนาคม

แม้ปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงสุดสัปดาห์อันเป็นผลมาจากความนิยมของแคมเปญ แต่คุณภาพเครือข่ายของ Azercell ยังคงอยู่ในระดับสูงและยังคงให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และต่อเนื่อง ความจริงที่ว่าแม้จะมีการรับส่งข้อมูลฟรีเครือข่ายของ Azercell ยังคงเป็นเครือข่ายที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงที่สุดไม่เพียง แต่ในอาเซอร์ไบจาน แต่ยังแสดงให้เห็นทั่วทั้งภูมิภาคแสดงให้เห็นถึงการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของ การลงทุนและกิจกรรมปีมุ่งเป้าไปที่การอัพเกรดและปรับปรุงคุณภาพเครือข่าย

แคมเปญ "อินเทอร์เน็ตฟรีในสุดสัปดาห์" ที่นำเสนอโดย Azercell สามารถใช้ได้กับผู้สมัครสมาชิกที่มีอยู่ทั้งหมดและผู้ที่เข้าร่วมครอบครัว Azercell 4.5 ล้านคนในช่วงระยะเวลาของแคมเปญ ตามกฎของแคมเปญผู้สมัครสมาชิก Azercell ที่ส่งข้อความ "Heftesonu" ถึง 2525 ถึง 31 มีนาคม 2014 จะได้รับประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตบนมือถือฟรีตั้งแต่เวลา 00:00 น. ในเช้าวันเสาร์จนถึง 23:59:59 น. ในคืนวันอาทิตย์ เพื่อให้เพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตบนมือถือฟรีในช่วงสุดสัปดาห์ของเดือนมีนาคมสมาชิกได้รับเชิญให้ส่งคำหลัก "Heftesonu" ทุกสัปดาห์เพื่อเปิดใช้งานตัวเลือกนี้สำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่จะมาถึง

ตาม Ookla Net Index Azercell ให้บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ความเร็วสูงที่สุดในประเทศ - 5.5 Mbps ซึ่งพิสูจน์ความเป็นผู้นำของ บริษัท ในบรอดแบนด์มือถือ ยิ่งกว่านั้นการเพิ่มขึ้นของอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือในหมู่สมาชิก Azercell ในช่วงปีที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นมากกว่า 120% ทั้งๆที่สมาชิกทุกคนที่สองของ Azercell เป็นผู้ใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือที่ใช้งานอยู่

นอกจากนี้ต้นทุนอินเทอร์เน็ตบนมือถือ 1 MB จาก Azercell Telecom ก็ลดลง 13 เท่าภายใน 2 ปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากการสื่อสารที่เชื่อถือได้และบริการที่ไม่ซ้ำใคร Azercell ยังคงนำความสุขมาสู่สมาชิกด้วยแคมเปญใหม่ ๆ และแผนภาษีที่น่าดึงดูด

Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และนับตั้งแต่ปีแรกที่ดำรงตำแหน่งผู้นำในตลาด Azercell เปิดตัวนวัตกรรมทางเทคโนโลยีจำนวนมากในอาเซอร์ไบจาน: เทคโนโลยี GSM, GPRS / EDGE, การดูแลลูกค้า 24/7, การดำเนินงานเต็มเวลาในสำนักงาน Azercell Express และอื่น ๆ ด้วยส่วนแบ่ง 51% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 99.8% ของประชากรในประเทศ ภายในสิ้นปี 2556 จำนวนสมาชิก Azercell มีจำนวนถึง 4.5 ล้านคน ในปี 2011 Azercell ใช้งาน 3G และในปี 2012 เครือข่ายรุ่นที่สี่ - LTE ในอาเซอร์ไบจาน ในปี 2013 Azercell กลายเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายแรกในอาเซอร์ไบจานที่เปิดให้บริการ e-service มือถือ "ASAN imza" (ลายเซ็น ASAN) สำหรับสมาชิก บริษัท เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและเป็นนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ