เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:浑榭 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:19 มีนาคม 2557 16:55 (UTC + 04: 00) 614 โดย Nigar Orujova ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการเคนมอร์สกำลังจะจัดเวิร์คช็อปสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงในอาเซอร์ไบจันที่บากู ข่าวนี้ประกาศโดย

โดย Nigar Orujova

ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการเคนมอร์สกำลังจะจัดเวิร์คช็อปสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงในอาเซอร์ไบจันที่บากู

ข่าวนี้ประกาศโดยกระทรวงการสื่อสารและเทคโนโลยีชั้นสูงของอาเซอร์ไบจาน

สองเวิร์กช็อป "การสร้างทีมบริหารและทีมขายที่มีความทะเยอทะยานทั่วโลก" และ "ลูกค้าและนักลงทุนต่างประเทศมองหาทีมบริหาร" มีการวางแผนที่จะจัดขึ้นในไฮเทคพาร์คอาเซอร์ไบจานในวันที่ 14-15 เมษายนและ 15-16 พฤษภาคม

ผู้ประกอบการซีอีโอและทีมผู้บริหารระดับสูงของพวกเขาจาก บริษัท ไฮเทคนวัตกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วในอาเซอร์ไบจานได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล่านี้

การประชุมเชิงปฏิบัติการการฝึกอบรมจะให้โอกาสที่ท้าทายสำหรับผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดการในการแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดและเครือข่ายโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จและสำรวจความร่วมมือในอนาคต

การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการรวมถึงกรณีศึกษาและการบรรยายการอภิปรายเชิงโต้ตอบการนำเสนอของผู้เข้าร่วมการฝึกปฏิบัติจริงและโอกาสในการฝึกการขายลิฟต์และการจัดหาลูกค้าที่มีศักยภาพและสมาชิกในทีม

ผู้เข้าร่วมจะฝึกฝนทักษะของพวกเขาและปรับปรุงวัฒนธรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าขององค์กรของพวกเขา

การเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเช่นยอดขายที่เพิ่มขึ้นรอบการขายที่สั้นลงท่อการขายที่เชื่อถือได้มากขึ้นธุรกิจที่ทำซ้ำมากขึ้นด้วยคำสั่งซื้อที่มากขึ้นรวมถึงการสรรหาและรักษาพนักงานขายระดับสูง

เคนมอร์สผู้ประกอบการต่อเนื่องนักลงทุน angel และผู้มีประสบการณ์ในการขายระดับสูงทั่วโลกเคยดำรงตำแหน่ง CEO หรือหัวหน้าฝ่ายขายใน บริษัท เทคโนโลยีหกแห่งและกรรมการผู้จัดการของศูนย์ผู้ประกอบการ MIT เป็นเวลา 13 ปี

มอร์สได้จัดการอบรมที่คล้ายกันมานานกว่า 10 ปีในโคลัมเบียแคนาดายุโรปตุรกีตะวันออกกลางปากีสถานและนิวซีแลนด์

ก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคมบากูได้เป็นสักขีพยานในการประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งแรก "นำความคิดไปสู่ตลาดทั่วโลก" ผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการแบ่งปันความประทับใจเชิงบวกเกี่ยวกับเหตุการณ์โดยสังเกตเห็นคุณค่าของข้อมูลขนาดใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ