จัดกลุ่มอาชญากรที่ถูกควบคุมตัวในอาเซอร์ไบจาน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:晋劂鲤 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:19 มีนาคม 2557 17:55 (UTC + 04: 00) 633 โดย Sara Rajabova กลุ่มอาชญากรรม 11 คนถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมหลายคนถูกควบคุมตัวในอาเซอร์ไบจานตามข้อความของกระทรวงมหาดไทยอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 19 มีนาคม กลุ่

โดย Sara Rajabova

กลุ่มอาชญากรรม 11 คนถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมหลายคนถูกควบคุมตัวในอาเซอร์ไบจานตามข้อความของกระทรวงมหาดไทยอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 19 มีนาคม

กลุ่มดังกล่าวถูกกล่าวหาว่าฆ่าตามสัญญาโจรกรรมโจรกรรมและขายยาเสพติด

กลุ่มดังกล่าวถูกควบคุมตัวเนื่องจากการดำเนินการค้นหากิจกรรมที่ดำเนินการโดยสมาชิกของกรมสอบสวนคดีอาญาของกระทรวงมหาดไทย, ผู้อำนวยการทั่วไปของการต่อสู้กับองค์กรอาชญากรรม (GDCOC) และกรมตำรวจในเขต Sheki ของอาเซอร์ไบจาน

ตำรวจเปิดโปงการฆาตกรรมของชาวเชกชื่อ Oruj Shiraliev วัย 53 ปีซึ่งกระทำการเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2013 ในเมือง Nizhny Novgorod ของรัสเซีย มันถูกเปิดเผยว่าการฆาตกรรม Shiraliev ได้รับคำสั่งจากภรรยาของเขา Sevinj Shiraliev ลูกชาย Burhan Shiraliev และ Vusal Mustafayev ซึ่งอยู่ใกล้กับครอบครัว

มุสตาฟาเยฟกล่าวในประจักษ์พยานของเขาในระหว่างการสอบสวนมีความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างเขากับชิราลลิฟมาเป็นเวลานาน มุสตาฟาเยฟตัดสินใจฆ่าเขาเพื่อยุติความบาดหมางนี้และมอบหมายสมบัติของ Shiraliev

เพื่อจุดประสงค์นี้มุสตาฟาเยฟเคยทำสมรู้ร่วมคิดกับภรรยาและบุตรชายของชิราลลิฟ พวกเขาตกลงกันว่าหลังจากการฆาตกรรมพวกเขาจะแบ่งปันข้าวของของ Shiraliev

Mustafayev พบ Elchin Mammadov นักฆ่าผู้ฆ่า Shiraliev ทำให้บาดแผลถูกแทงหลายครั้ง หลังจากการฆาตกรรมทรัพย์สินของ Shiraliev ถูกขายและแบ่งเงิน

การสอบสวนพบว่ามุสตาฟาเยฟพร้อมกับ Kamran Gafarov ปล้นซานดัลฮุสเนฟได้เข้าโจมตีเขาและขโมยเงินของเขา

การสืบสวนยังพบว่ามุสตาฟาเยฟและกาฟารอฟร่วมกับมิคาอิลมุสตาฟาเยฟและรูฟัสฮุสยาลิยาเยฟในเวลาต่าง ๆ พยายามแฮ็กตู้เอทีเอ็มของธนาคารระหว่างประเทศอาเซอร์ไบจาน

สมาชิกของแก๊งค์แต่ละคนมีเฮโรอีนขณะถูกควบคุมตัว จากการดำเนินการค้นหาต่อเนื่องตำรวจก็กักตัวบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด

คดีอาญาถูกฟ้องเกี่ยวกับข้อเท็จจริงดังกล่าวตามบทความที่เกี่ยวข้องของประมวลกฎหมายอาญา การสอบสวนในทิศทางนี้กำลังดำเนินอยู่ขณะที่ผู้ถูกควบคุมตัวถูกคาดหมายว่าจะก่ออาชญากรรมอื่น ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ