2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:คาซัคสถานย้ายไปสู่ดัชนี "พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง" 20 อันดับแรก

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:钱倍 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:24 กันยายน 2556 17:04 (UTC + 04: 00) 304 คาซัคสถานครอบครองสถานที่ที่ 20 ใน "ดัชนีความพร้อมในการเปลี่ยนแปลง" ที่จัดทำโดย KPMG International ร่วมกับ Oxford เศรษฐศาสตร์กระทรวงเศรษฐกิจและการวางแผนงบประมาณ

คาซัคสถานครอบครองสถานที่ที่ 20 ใน "ดัชนีความพร้อมในการเปลี่ยนแปลง" ที่จัดทำโดย KPMG International ร่วมกับ Oxford เศรษฐศาสตร์กระทรวงเศรษฐกิจและการวางแผนงบประมาณของคาซัคสถานกล่าวเมื่อวันที่ 24 กันยายน

'' ปีนี้คาซัคสถานเข้าสู่ 20 อันดับแรกของประเทศที่พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงดัชนีผลลัพธ์เหล่านี้มาจากการสำรวจดัชนีประจำปีครั้งที่สอง "รายงานกล่าว

คาซัคสถานอยู่ติดกับสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเกาหลีใต้และประเทศพัฒนาแล้วอื่น ๆ ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างปานามาและสเปนภายในกลุ่มประเทศที่มีรายได้ปานกลางคาซัคสถานอยู่ในอันดับที่สี่จาก 27 ภายในกลุ่มประเทศยุโรปตะวันออกและเอเชียกลาง คาซัคสถานขึ้นอันดับสอง "รายงานกล่าว

ตามรายงานความพร้อมในการเปลี่ยนแปลงนั้นประเมินโดยความโน้มเอียงของหน่วยงานภาครัฐหน่วยงานภาครัฐและเอกชนประชาชนและองค์กรประชาสังคมในวงกว้างต่อการเปลี่ยนแปลงความสามารถในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลายรวมถึงความสามารถ ไปสู่การปรับตัวที่รวดเร็ว

“ กล่าวอีกนัยหนึ่งการจัดอันดับนี้ช่วยให้เราเข้าใจว่าประเทศใดมีความยั่งยืนต่อการเปลี่ยนแปลงระดับโลกที่เกิดจากภัยธรรมชาติและสามารถใช้โอกาสของตนในสถานการณ์และควบคุมการเปลี่ยนแปลง” รายงานระบุ

ดัชนีนี้อยู่บนพื้นฐานของตัวชี้วัดสามประการ: โอกาสสำหรับธุรกิจ, โอกาสของรัฐบาล, ประเทศและประชาสังคมซึ่งแต่ละดัชนีประกอบด้วยดัชนีย่อย

ในดัชนี 'โอกาสทางธุรกิจ' คาซัคสถานอยู่ในอันดับที่ 31 อย่างไรก็ตามประเทศที่เป็นผู้นำในดัชนีย่อยเช่นตลาดแรงงาน (ที่แปด), ความหลากหลายของเศรษฐกิจ (อันดับที่ 10) และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ (สถานที่ที่ 13) ซึ่งเป็นครั้งแรกของทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการปฏิรูปสถาบันในทรงกลม การลดอุปสรรคในการบริหารรวมถึงการเพิ่มการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ

ในดัชนี 'โอกาสรัฐบาล' คาซัคสถานอยู่ในอันดับที่ 17 ตำแหน่งดังกล่าวถูกกำหนดโดยการนำเอกสารยุทธศาสตร์ที่สำคัญมาใช้ในระยะยาวรวมถึงโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมและดินแดน ประเทศอยู่ในอันดับที่ 24 ของดัชนี "โอกาสสำหรับภาคประชาสังคม"

รายชื่อประเทศที่รวมอยู่ในดัชนีเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 50 เมื่อเทียบกับปี 2555 และมีจำนวน 90 รัฐ ห้าอันดับแรกรวมถึงประเทศดังกล่าวที่มีรายได้ในระดับสูงเช่นสิงคโปร์สวีเดนกาตาร์นิวซีแลนด์และเยอรมนี เวเนซุเอลาสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกอัฟกานิสถานสรุปรายการรายงานดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รายการใหม่ของ Meredith Vieira จะนำ Potty Talk ไปสู่อีกระดับ ละครทีวี "ER" ดึงดูดใจในที่สุดหลังจากผ่านไป 15 ปี โรมาเนียยังคงได้รับมอบอำนาจให้เป็นสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาเซอร์ไบจาน กบฎด้วยโคมไฟกระบี่อันไม่มีที่ตินี้ เซลติกมีความหวังในการทำข้อตกลงกับ Patrick Roberts และ Kylian Mbappe สนใจการย้าย PSG - โอนล่าสุด รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Goldman Sachs ภายใต้ FBI, DOJ ตรวจสอบมากกว่า 1MDB โพรบ: WSJ ขอให้ความสนุกครั้งที่สี่: ควงหมอนรูป DIY ไฟกระบี่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้า Antoine Griezmann ยอมรับว่าเขา 'เหนื่อย' กับการเก็งกำไรในอนาคต ผู้นำชาวคอเคซัสมุสลิมเข้าร่วมประชุมนานาชาติที่เมืองอัสตานา โอเอสเพื่อตรวจสอบการติดต่อทางทหาร

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ