ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท]

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:蔚勿 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:7 พฤศจิกายน 2018 11:28 (UTC + 04: 00) 913 ตาม ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ได้รับการแต่งตั้งจากผู้แทนพิเศษของสหภาพยุโรปสำหรับคอเคซัสใต้และวิกฤติในจอร์เจีย Toivo Klaar การพัฒนาที่

ตาม

ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ได้รับการแต่งตั้งจากผู้แทนพิเศษของสหภาพยุโรปสำหรับคอเคซัสใต้และวิกฤติในจอร์เจีย Toivo Klaar

การพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของความร่วมมืออาเซอร์ไบจาน - สหภาพยุโรปได้รับการยกย่องในที่ประชุม ชี้ให้เห็นว่าการเจรจาข้อตกลงหุ้นส่วนใหม่ระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหภาพยุโรปกำลังดำเนินการอยู่โดยเน้นว่าเอกสารดังกล่าวจะสร้างโอกาสที่ดีสำหรับการพัฒนาความร่วมมือในอนาคตที่ครอบคลุม

ทั้งสองฝ่ายได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับกระบวนการเจรจาเกี่ยวกับการยุติความขัดแย้งอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจาน Nagorno-Karabakh รวมถึงประเด็นที่เกี่ยวข้องกับโอกาสในการขยายความร่วมมือทวิภาคีระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหภาพยุโรปในด้านการท่องเที่ยวการขนส่งและการศึกษา .

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รายการใหม่ของ Meredith Vieira จะนำ Potty Talk ไปสู่อีกระดับ ละครทีวี "ER" ดึงดูดใจในที่สุดหลังจากผ่านไป 15 ปี โรมาเนียยังคงได้รับมอบอำนาจให้เป็นสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาเซอร์ไบจาน กบฎด้วยโคมไฟกระบี่อันไม่มีที่ตินี้ เซลติกมีความหวังในการทำข้อตกลงกับ Patrick Roberts และ Kylian Mbappe สนใจการย้าย PSG - โอนล่าสุด รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Goldman Sachs ภายใต้ FBI, DOJ ตรวจสอบมากกว่า 1MDB โพรบ: WSJ ขอให้ความสนุกครั้งที่สี่: ควงหมอนรูป DIY ไฟกระบี่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้า Antoine Griezmann ยอมรับว่าเขา 'เหนื่อย' กับการเก็งกำไรในอนาคต ผู้นำชาวคอเคซัสมุสลิมเข้าร่วมประชุมนานาชาติที่เมืองอัสตานา โอเอสเพื่อตรวจสอบการติดต่อทางทหาร

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ