2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:SOCAR ตุรกี Enerji, Goldman Sachs เพื่อลงนามข้อตกลงขายหุ้น

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:邬毡 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:7 กรกฎาคม 2557 11:31 (UTC + 04: 00) 1 401 โดย Sara Rajabova SOCAR ตุรกี Enerji และ Goldman Sachs Group จะลงนามในข้อตกลงในการขาย 25% ของ Petlim LimancılıkA.Ş หุ้นของ บริษัท คาดว่าจะมีการลงนามในข้อตกลงก

โดย Sara Rajabova

SOCAR ตุรกี Enerji และ Goldman Sachs Group จะลงนามในข้อตกลงในการขาย 25% ของ Petlim LimancılıkA.Ş หุ้นของ บริษัท

คาดว่าจะมีการลงนามในข้อตกลงการแปรรูปบางส่วนในอีกไม่กี่วันข้างหน้าหนังสือพิมพ์เดนิชฮาเบร์ตุรกีรายงาน

เจ้าของ 100 เปอร์เซ็นต์ของ Petlim LimancılıkA.Ş บริษัท คือ Petkim Petrochemical Holding

ก่อนหน้านี้หัวหน้าของ SOCAR Turkey Enerji และกรรมการ Petkim Petrochemical Holding Kenan Yavuz กล่าวว่าหุ้นของ บริษัท Petlim Limancılıkสามารถนำไปแปรรูปเป็นส่วนหนึ่งของโครงการก่อสร้างท่าเรือคอนเทนเนอร์ที่ใหญ่และลึกที่สุดในตุรกี

"บริษัท ได้เริ่มปรึกษากับ Goldman Sachs Group เกี่ยวกับการขายหุ้นของ Petlim Limancılık AS บางส่วน" เขากล่าว

ดังที่ Yavuz ตั้งข้อสังเกตว่าหุ้น 25% ของ Petlim Limancılıkคาดว่าจะถูกนำไปแปรรูป

เขากล่าวเพิ่มเติมว่าการขายหุ้นไม่เกี่ยวข้องกับการขาดเงินทุนสำหรับการก่อสร้างท่าเรือน้ำลึกที่ใหญ่ที่สุดในตุรกี

ยาวูซยังเน้นว่าการแปรรูปเป็นเหตุการณ์สำคัญแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของประชาชนใน บริษัท และการไหลของการลงทุนอย่างต่อเนื่องในประเทศ

นอกจากนี้หัวหน้า บริษัท น้ำมันแห่งรัฐอาเซอร์ไบจาน (SOCAR) Rovnag Abdullayev กล่าวว่าก่อนหน้านี้ SOCAR กำลังวางแผนที่จะสร้างท่าเรือคอนเทนเนอร์ในช่วงปลายปี 2014 - ต้นปี 2015

Abdullayev กล่าวว่าแหล่งเงินทุนและ บริษัท ที่ทำสัญญาได้รับการพิจารณาแล้วเสริมว่าท่าเรือใหม่จะนำรายได้เพิ่มเติมให้กับ Petkim Petrochemical Complex เจ้าของ SOCAR ในตุรกี

เขากล่าวเพิ่มเติมว่าโครงการจะมีมูลค่า 400 ล้านดอลลาร์

Petkim Petrokimya Holding ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกผ้า PVC และผงซักฟอก เป็นผู้ผลิตตุรกีรายเดียวที่ผลิตสินค้าดังกล่าวหนึ่งในสี่ของ บริษัท ส่งออก

SOCAR ตุรกี Enerji AS และ SOCAR International DMCC OGG เข้าถือหุ้น 10.32% ใน Petkim เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2555 เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นของ SOCAR ใน บริษัท เป็น 61.32% ร้อยละ 38.67 มีการหมุนเวียนอย่างอิสระในตลาดหลักทรัพย์อิสตันบูล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ